Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng thiết bị giảm áp Vertetrac

Đây là một bài viết được tài trợ. Để biết thêm thông tin về chính sách Quảng cáo và Tài trợ của chúng tôi, vui lòng đọc thêm tại đây.

Tham vấn y khoa: | Tác giả:

Ngày cập nhật 15/11/2019 . 3 phút đọc
Chia sẻ ngay!

Thiết bị giảm áp Vertetrac là một cách điều trị mới cho chứng đau lưng liên quan đến thoát vị đĩa đệm. Thiết bị này giúp điều trị hiệu quả, an toàn, tiện lợi, ngoài ra nó còn có một số ưu điểm khác.

Hẳn là bạn đã từng nghe qua về căn bệnh thoát vị đĩa đệm và những cơn đau lưng do nó gây ra. May mắn thay, đây không phải là tình trạng không thể điều trị được. Một số phương pháp có thể được áp dụng để điều trị như chườm lạnh, tập thể dục hoặc châm cứu. Nhưng nếu bạn muốn một cách thức điều trị mới, bạn có thể xem xét điều trị bằng thiết bị giảm áp cột sống thắt lưng Vertetrac. Dưới đây là một số lợi ích của phương pháp điều trị này.

An toàn và hiệu quả

Thiết bị Vertetrac an toàn khi sử dụng. Bác sĩ trị liệu sẽ giúp đặt thiết bị xung quanh vùng thắt lưng của bạn. Khi bạn đeo thiết bị, chuyên gia trị liệu sẽ giúp bạn điều chỉnh nó. Điều này sẽ giúp giải nén ở vùng thắt lưng. Thiết bị giúp làm cho cột sống của bạn mở rộng hơn và đĩa đệm có thể được chữa lành tốt hơn. Điều trị này không chỉ làm giảm các triệu chứng, mà nó còn trị được nguyên nhân gây ra đau, từ đó có thể cải thiện bệnh thoát vị đĩa đệm.

Không phẫu thuật

Điều trị bằng Vertetrac, bạn chỉ cần đeo một thiết bị đặc biệt trên vùng thắt lưng. Nó sẽ giảm áp lực trên đĩa đệm. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội là không dùng thuốc, không chườm, không xoa bóp, không cần kim, không tiêm, không rạch, không phẫu thuật và không nằm viện. Do đó, bạn không cần quan tâm về vấn đề chảy máu và nhiễm trùng. Bạn không cần lo lắng về hồi phục sau phẫu thuật và chăm sóc vết thương.

Liệu pháp giải nén 3-D

Thiết bị Vertetrac áp dụng giải nén 3 chiều từ mọi hướng. Nó kết hợp lực kéo dọc, ngang, đối xứng và bất đối xứng. Nó khác với các liệu pháp truyền thống như bàn kéo giải nén. Với tính năng này, bạn có thể chủ động hơn trong quá trình điều trị.

Tự do di chuyển

Trong quá trình điều trị truyền thống, bạn phải nằm trên một bảng theo dõi. Phần trên của cơ thể sẽ bị cố định với dây đai. Nhưng thiết bị Vertetrac cho phép giải nén 3 chiều, trong khi đó bạn vẫn có thể tự do di chuyển. Một số nhà trị liệu khuyên bệnh nhân nên hoạt động trong khi đeo thiết bị. Đi bộ trên sàn nhà và đi bộ trên một dốc nghiêng tốt cho quá trình điều trị 30 phút trong mỗi lần điều trị.

Thiết bị được sử dụng trong hệ thống Vertetrac khác với bộ phận chỉnh hình. Nếu bạn bị gãy xương, bạn phải giữ thiết bị cho đến khi xương lành. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Vertetrac, bạn chỉ phải đeo thiết bị trong 30 phút mỗi lần. Số buổi trị liệu và tần suất trị liệu sẽ phụ thuộc vào chương trình điều trị của bạn nhưng nói chung, chúng sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống hay vẻ ngoài của bạn.

Có thể mang theo

Thiết bị Vertetrac nhẹ và nhỏ gọn, do đó bạn có thể mang theo trong khi đi bộ. Nó sẽ không gây thêm áp lực lên đĩa đệm của bạn. Bạn có thể mang theo khi đi du lịch để tránh gián đoạn các buổi điều trị.

Nhiều sự lựa chọn

Bạn có thể mua hoặc sử dụng thiết bị tại phòng trị liệu vật lý trị liệu. Tuy nhiên, việc mua thiết bị sẽ khá tốn kém, nếu bạn có khả năng về tài chính, bạn có thể mua thiết bị này. Bạn nên cân nhắc cẩn thận và tham khảo với bác sĩ xương khớp hoặc chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống trước khi bắt đầu điều trị bằng thiết bị này.

Sử dụng thiết bị giảm áp Vertetrac là một cách điều trị mới cho chứng đau lưng liên quan đến thoát vị đĩa đệm. Nếu bạn xem xét phương pháp điều trị này, bạn có thể đọc bài viết để biết về những lợi ích của nó và hỏi bác sĩ liệu việc điều trị có an toàn và hiệu quả với bạn.

Các bài viết của Hello Health Group và Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Was this article helpful for you ?
happy unhappy
Nguồn tham khảo

Bài có nhiều người đọc

7 nguyên nhân phổ biến gây đau cột sống thắt lưng

Bất kỳ kích thích nào đối với rễ thần kinh trong cột sống, các vấn đề về khớp, đĩa đệm, xương và cơ đều có thể gây đau cột sống thắt lưng.

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Ngọc Anh
Được tài trợ
7 nguyên nhân phổ biến gây đau cột sống thắt lưng

Cảnh báo nguy cơ trượt đĩa đệm đốt sống cổ do sử dụng điện thoại

Sử dụng điện thoại thông minh không đúng tư thế sẽ có nguy cơ gây trượt đĩa đệm đốt sống cổ dẫn đến những vấn đề y khoa nghiêm trọng.

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Ngọc Anh
Được tài trợ

Thoát vị đĩa đệm nên ăn gì? 4 nhóm thực phẩm và 2 bài tập tốt cho cột sống

Thoát vị đĩa đệm nên ăn gì để tốt cho xương khớp? Dinh dưỡng hợp lý kết hợp với tập luyện và điều trị y tế bài bản, bạn sẽ nhanh khỏi bệnh.

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Đài Trương

Tôi đã đẩy lùi bệnh cột sống nhờ vào trị liệu thần kinh cột sống

Người mắc các bệnh cột sống vẫn còn có khả năng xua tan các triệu chứng bệnh nhờ vào những phương pháp trị liệu thần kinh cột sống.

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Tố Quyên
Được tài trợ
Tôi đã đẩy lùi bệnh cột sống nhờ vào Trị liệu thần kinh cột sống

Bạn có thể quan tâm

Cách trị đau lưng tại nhà

10 cách trị đau lưng tại nhà ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Dung Nguyen
Ngày đăng 10/06/2020 . 6 phút đọc
lồi đĩa đệm

Lồi đĩa đệm

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Ngà Trương
Ngày đăng 30/04/2020 . 5 phút đọc
rách đĩa đệm

Rách đĩa đệm

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Ngọc Anh
Ngày đăng 23/04/2020 . 5 phút đọc
Phẫu thuật cắt bỏ đĩa đệm

Phẫu thuật cắt bỏ đĩa đệm

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Ngà Trương
Ngày đăng 30/11/2019 . 5 phút đọc