Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare

Thông tin Tổ chức

Hệ thống Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare được thành lập từ năm 2005, là một trong những chuỗi phòng khám đa khoa chất lượng với chuỗi 4 cơ sở chi nhánh tọa lạc tại TP.HCM. Phòng khám hiện đang triển khai đầy đủ các dịch vụ thăm khám với các lĩnh vực như: Nội tổng quát - Bác sĩ gia đình, Nhi khoa, Tim mạch, Tiết niệu - Nam khoa, Nội tiết, Da liễu,...

4 bệnh viện trong tổ chức

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare - Chi nhánh Quận Phú Nhuận

135A Đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Thương hiệu Victoria Healthcare được sáng lập bởi ông Mason Cobb và ông Nguyễn Vĩnh Tường, cả hai đều là những bác sĩ uy tín, nổi tiếng trong ngành phẫu thuật Nhi và Tiêu hóa - Gan mật. Hệ thống phòng khám Victoria Healthcare được thành lập từ năm 2005, là một trong những chuỗi Phòng khám Quốc tếtư nhân uy tín trên địa bàn thành phố. Hiện tại, phòng khám đang triển khai 4 cơ sở chi nhánh trải đều trên khắp các khu vực quận huyện tại TP.HCM. Tất cả chi nhánh đều được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Anh, Đức. Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare - Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi được cải tạo, nâng cấp và đi vào hoạt động trở lại từ cuối năm 2020. Phòng khám hiện đang triển khai đa dạng các gói khám với các chuyên khoa như: Sản - Phụ khoa, Tai - Mũi - Họng, Da liễu, Tâm lý Nhi, Tim mạch, Tiết niệu - Nam khoa,... Ngoài ra, cơ sở cũng đang cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân doanh nghiệp toàn diện cùng các tiện ích hỗ trợ về sức khỏe khác. Với phương châm hoạt động "Tất cả vì bệnh nhân", phòng khám luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ thăm khám và điều trị theo tiêu chuẩn cao nhất. Không chỉ đem lại hiệu quả điều trị mà còn quan tâm đến trải nghiệm của bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám.

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare - Chi nhánh Quận 1

20 Đường Đinh Tiên Hoàng, Da Kao, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare được thành lập từ năm 2005, là chuỗi cơ sở chăm sóc sức khỏe cao cấp với các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý đa chuyên khoa với hệ thống 4 chi nhánh. Victorỉa Healthcare chi nhánh Đinh Tiên Hoàng là trụ sở chính của chuỗi phòng khám. Cơ sở hiện đang triển khai đầy đủ các chuyên khoa như: Tim mạch, Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Tai - Mũi - Họng, Hô hấp, Nội thần kinh, Nội tiết,... Quá trình thăm khám chẩn đoán tại Victoria Healthcare đều tuân theo phương pháp “Y học chứng cứ”, dựa trên xác nhận của y văn hoặc kinh nghiệm điều trị thực tế đã được kiểm chứng, tránh việc lạm dụng thuốc và xét nghiệm. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại phòng khám luôn tư vấn thấu đáo cho bệnh nhân và người thân về nguồn gốc, nguyên nhân bệnh, cách chữa trị và phương pháp phòng ngừa. Tất cả nhằm mục đích đảm bảo bệnh nhân có được trải nghiệm thăm khám và điều trị chất lượng theo chuẩn quốc tế.

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare - Chi nhánh TP. Thủ Đức

37-39 Lương Định Của, Bình Khánh, Phường An Khánh, District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare được thành lập từ năm 2005, là chuỗi cơ sở chăm sóc sức khỏe cao cấp với các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý đa chuyên khoa với hệ thống 4 chi nhánh. Victoria Healthcare chi nhánh Lương Định Của được thành lập từ năm 2019. Phòng khám cũng là cơ sở đầu tiên trong hệ thống áp dụng quy trình chăm sóc bệnh nhân theo tiêu chuẩn của bệnh viện Sanford Health (Mỹ). Chi nhánh phòng khám được xây dựng với quy mô 1400m2 phục vụ chức năng khám và điều trị ngoại trú với đầy đủ các chuyên khoa, trang thiết bị y tế nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu và Nhật Bản với các chuyên khoa như: Tim mạch, Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Tai - Mũi - Họng, Hô hấp, Nội thần kinh, Nội tiết,... Quá trình thăm khám chẩn đoán tại Victoria Healthcare đều tuân theo phương pháp “Y học chứng cứ”, dựa trên xác nhận của y văn hoặc kinh nghiệm điều trị thực tế đã được kiểm chứng, tránh việc lạm dụng thuốc và xét nghiệm.

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare - Chi nhánh Quận 7

Sky Garden, Nguyễn Văn Linh, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Bình Thuận, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare được thành lập từ năm 2005, là chuỗi cơ sở chăm sóc sức khỏe cao cấp với các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý đa chuyên khoa với hệ thống 4 chi nhánh. Victorỉa Healthcare chi nhánh Phú Mỹ Hưng hiện đang triển khai các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý Nội Tổng Quát, Nội soi - Tiêu Hóa Gan Mật, Nhi khoa, Tai - Mũi - Họng, Phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh và dịch vụ thăm khám tổng quát định kỳ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân trong khu vực. Cũng như tất cả các chi nhánh khác thuộc hệ thống Victoria Healthcare, phòng khám tuân theo phương pháp “Y học chứng cứ”, dựa trên xác nhận của y văn hoặc kinh nghiệm điều trị thực tế đã được kiểm chứng, tránh việc lạm dụng thuốc và xét nghiệm. Với phương châm hoạt động "Tất cả vì bệnh nhân", phòng khám luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ thăm khám và điều trị theo tiêu chuẩn cao nhất. Không chỉ đem lại hiệu quả điều trị mà còn quan tâm đến trải nghiệm của bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám.

Có thể nhận lịch hẹn