Trung tâm Chỉnh nha & Implant Sydney

499 - 501 Bà Hạt, phường 8, quận 10, TPHCM
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 19:00

Thứ Ba

08:00 - 19:00

Thứ Tư

08:00 - 19:00

Thứ Năm

08:00 - 19:00

Thứ Sáu

08:00 - 19:00

Thứ Bảy

08:00 - 19:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Công ty CP Nha khoa Sydney được thành lập từ 1996 với tên gọi là Trung tâm Nha Khoa Sydney (tiền thân là phòng khám Nha Khoa Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải) tại địa chỉ 499-501 Bà Hạt, Phường 8, Quận 10. Sau một thời gian hoạt động cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị nha khoa đế từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, kết hợp với sự chỉnh chu từ tất cảdịch vụ, Trung tâmNha Khoa Sydney đã chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng.

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng và không ngừng trong kỹ thuật cũng như công nghệ của ngành nha khoa toàn thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực implant nha khoa. Gần 20 năm trong nghề, Bs.Hải với lòng đam mê nghề nghiệp và ý chí ham học hỏi không ngừng nâng cao kiến thức và kỷ năng chuyên môn chuyên sâu, cố gắng hấp thu kiến thức cũng như kỹ năng thực hành lâm sàng của lĩnh vực nha khoa đương đại, đạc biệt chuyên sâu trong lĩnh vực implant nha khoa. Cụ thể, với nổ lực bản thân bs. Hải đã học và tốt nghiệp chương trình thạc sĩ nha khoa của Đại Học Sydney, Australia, Chứng chỉ Implant chuyên sâu của Đại Học Harvard, Boston,USA. Và tham gia nhiều khoá học khác cùng với các chuyên gia implant hang đầu thế giới. Nha Khoa Sydney tự hào có một đội ngũ chuyên môn cao, tu nghiệp ở nước ngoài và luôn nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu và cập nhật kiến thức nha khoa. Thêm vào đó, chúng tôi là những người y bác sĩ luôn đề cao trách nhiệm và sự tận tâm, luôn lắng nghe, thấu hiểu và ân cần đối với từng bệnh nhân của mình. “Chúng tôi không bao giờ quên đi rằng nhiệm vụ của y học là vì con người chứ không phải vì lợi nhuận, nhất là trong lĩnh vực nha khoa hiện nay.”

Chuyên khoa

  1. Nha khoa

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe
  2. Máy tẩy trắng răng Brite Smile
  3. Máy in mẫu răng hàm mặt 3D
  4. Ghế nha khoa
  5. Máy gắn Implant
  6. Hệ thống vô trùng
  7. Máy Cạo Vôi Răng EMS

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Nha khoa

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant trong nha khoa là phương pháp phục hồi lại một hay nhiều răng đã mất bằng cách đặt một chân răng nhân tạo (Implant) vào xương ổ răng. Sau quá trình lành thương, một hay nhiều răng giả thay thế sẽ được kết nối với chân răng nhân tạo này thông qua khớp nối Abutment.

Giá từ

12.000.000 ₫ - 36.000.000 ₫

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha đã xuất hiện từ rất lâu, sử dụng bộ khí cụ gồm có mắc cài, dây cung, thun buộc cố định để tạo ra lực siết đều đặn, từ đó giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm.

Giá từ

20.000.000 ₫

Trám răng thông thường

Trám răng là phương pháp sử dụng vật liệu nha khoa để bổ sung vào phần mô răng bị thiếu do sứt, mẻ, sâu răng,… Trám răng vừa giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng vừa giúp cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn.

Giá từ

150.000 ₫ - 200.000 ₫

Nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn là một quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi nha sĩ hoặc bác sĩ phẫu thuật răng miệng để nhổ một hoặc nhiều răng khôn của bạn. Răng khôn là bốn răng vĩnh viễn mọc sau cùng ở độ tuổi trưởng thành, nằm ở góc trong cùng của hàm trên và hàm dưới.

Giá từ

250.000 ₫ - 2.000.000 ₫

Cầu răng sứ

Răng mất cần được thay thế, đặc biệt là đối với mất răng cửa. Cầu răng sứ trả lại cho bệnh nhân chức năng nhai, nó nằm giữa các răng lân cận và các răng đối diện ở nguyên vị trí ban đầu.

Giá từ

4.400.000 ₫

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là phương pháp làm sáng răng bằng cách oxy hóa các liên kết phân tư màu gây ố răng. Bác sĩ nha khoa sẽ dùng thêm thủ thuật để kích thích việc răng trắng theo yêu cầu của khách hàng.

Giá từ

500.000 ₫ - 6.000.000 ₫

Hàn răng

Hàn răng thực chất là sử dụng vật liệu nhân tạo để lắp vào khoảng trống của răng sau khi bị mất mô răng. Đây là phương pháp khá phổ biến trong nha khoa và nó hoàn toàn không xâm lấn sâu vào răng cũng như các tổ chức quanh răng nên phương pháp này được đánh giá là an toàn và hiệu quả.

Giá từ

200.000 ₫ - 800.000 ₫

Vị trí

Trung tâm Chỉnh nha & Implant Sydney

499 - 501 Bà Hạt, phường 8, quận 10, TPHCM

Hướng dẫn khám bệnh

Trung tâm nha khoa Sydney luôn đặt lợi ích và an toàn của Khách hàng lên hàng đầu, vậy nên quy trình thực hiện cũng được thiết kế một cách bài bản, nhanh chóng và tiện nghi cho khách hàng. Tùy vào các phương pháp của mỗi dịch vụ mà quy trình sẽ có một chút thay đổi nhưng về cơ bản, quy trình thực hiện các dịch vụ tại Nha Khoa Sydney như sau: 1. Tư vấn khách hàng . 2. Đón tiếp khách hàng. 3. Bác sĩ thăm khám lâm sàng. 4. Chụp X-quang tại chỗ hoặc X-quang toàn hàm (nếu cần). 5. Bác sĩ phân tích tình trạng bệnh, đưa ra phác đồ điều trị tối ưu cho Khách hàng. 6. Điều trị bệnh lý. 7. Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Visa

Mastercard

JCB

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo