ThS.BS Nguyễn Ngọc Hải

Nha khoa

Đặt lịch khám

Dành cho trẻ em

Dành cho người lớn

Điểm nổi bật nhất
  • Chuyên gia về Implant và răng sứ thẩm mỹ: Bác sĩ chuyên thực hiện các kỹ thuật trồng răng Imlplant, răng sứ thẩm mỹ và đặc biệt răng sứ Laminate.
  • Kinh nghiệm thực tiễn: Bác sĩ sĩ có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa. 
  • Được đào tạo bài bản: Bác sĩ tốt nghiệp chương trình thạc sĩ nha khoa của Đại Học Sydney, Australia, đạt Chứng chỉ Implant chuyên sâu của Đại Học Harvard, Boston, Mỹ.

Thông tin bác sĩ

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải, người sáng lập & CEO công ty cổ phần Nụ cười AI (AI Smile), đồng thời cũng là giám đốc của phòng khám chỉnh nha & Implant Sydney.

Với vai trò là người sáng lập Công ty cổ phần Nụ Cười AI. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải đã có nhiều cống hiến trong lĩnh vực nha khoa nói riêng và y học Việt Nam nói chung với mong muốn mang cái tên Việt Nam vươn xa trên bản đồ y khoa Thế giới.


Với hơn 25 năm trong nghề, bác sĩ Hải với lòng đam mê nghề nghiệp và ý chí ham học hỏi đã không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn của lĩnh vực nha khoa đương đại, đặc biệt chuyên sâu trong lĩnh vực implant nha khoa. Cụ thể, với nỗ lực bản thân, bác sĩ Hải đã học và tốt nghiệp chương trình thạc sĩ nha khoa của Đại Học Sydney, Australia, đạt Chứng chỉ Implant chuyên sâu của Đại Học Harvard, Boston, Mỹ. Bác sĩ cũng tham gia nhiều khoá học khác cùng với các chuyên gia implant hang đầu thế giới.

Thế mạnh chuyên môn

Niềng răng

Trồng răng Implant

Răng sứ thẩm mỹ

Dịch vụ

Hàn răng

Hàn răng thực chất là sử dụng vật liệu nhân tạo để lắp vào khoảng trống của răng sau khi bị mất mô răng. Đây là phương pháp khá phổ biến trong nha khoa và nó hoàn toàn không xâm lấn sâu vào răng cũng như các tổ chức quanh răng nên phương pháp này được đánh giá là an toàn và hiệu quả.

Giá từ

200.000 ₫ - 800.000 ₫

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là phương pháp làm sáng răng bằng cách oxy hóa các liên kết phân tư màu gây ố răng. Bác sĩ nha khoa sẽ dùng thêm thủ thuật để kích thích việc răng trắng theo yêu cầu của khách hàng.

Giá từ

500.000 ₫ - 6.000.000 ₫

Cầu răng sứ

Răng mất cần được thay thế, đặc biệt là đối với mất răng cửa. Cầu răng sứ trả lại cho bệnh nhân chức năng nhai, nó nằm giữa các răng lân cận và các răng đối diện ở nguyên vị trí ban đầu.

Giá từ

4.000.000 ₫

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant trong nha khoa là phương pháp phục hồi lại một hay nhiều răng đã mất bằng cách đặt một chân răng nhân tạo (Implant) vào xương ổ răng. Sau quá trình lành thương, một hay nhiều răng giả thay thế sẽ được kết nối với chân răng nhân tạo này thông qua khớp nối Abutment.

Giá từ

12.000.000 ₫ - 36.000.000 ₫

Kinh nghiệm làm việc

Giám đốc - Bác sĩ Nha khoa

Trung tâm Chỉnh nha & Implant Sydney

Quá trình đào tạo

Đại học Sydney, Úc

Tốt nghiệp Thạc sĩ Nha khoa

Đại học Y Dược TP.HCM

Tốt nghiệp Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt

Đại học Harvard, Boston

Chứng chỉ chuyên sâu Implant

Đại học Loma Linda và Học Viện GIDE Education, Los Angles, Mỹ

Tốt nghiệp chương trình Master Implant

Thành viên tổ chức

Hội Implant ITI (International Team Implantology), Thụy Sĩ

Hội Implant DentalXP, Mỹ

Hội ImplantgiDE Education, Mỹ

Hội Implant WAUPS, Hàn Quốc

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Tiếng Anh

Thông tin địa chỉ

Trung tâm Chỉnh nha & Implant Sydney

499 - 501 Bà Hạt, phường 8, quận 10, TPHCM

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 19:00

Thứ Ba

08:00 - 19:00

Thứ Tư

08:00 - 19:00

Thứ Năm

08:00 - 19:00

Thứ Sáu

08:00 - 19:00

Thứ Bảy

08:00 - 19:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Visa

Mastercard

JCB

Câu hỏi thường gặp