Hình ảnh của Tâm lý MindCare Hà Nội - Trung tâm tham vấn, trị liệu tâm lý
Hình ảnh của Tâm lý MindCare Hà Nội - Trung tâm tham vấn, trị liệu tâm lý

Tâm lý MindCare Hà Nội - Trung tâm tham vấn, trị liệu tâm lý

22 Ngõ 99 Nguyễn Tuân, P, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hanoi, Vietnam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:30 - 21:00

Thứ Ba

08:30 - 21:00

Thứ Tư

08:30 - 21:00

Thứ Năm

08:30 - 21:00

Thứ Sáu

08:30 - 21:00

Thứ Bảy

08:30 - 21:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Trung tâm Tham vấn, trị liệu Tâm lý MindCare là đơn trị trực thuộc Công ty TNHH Viện Tâm lý và Giáo dục Việt Nam. Đây cũng là một trong những cơ sở dẫn đầu trong lĩnh vực tâm lý học, cung cấp các dịch vụ tham vấn và trị liệu tâm lý. Hiện tại, trung tâm đang hoạt động với 2 chi nhánh tại Hà Nội và tại TP.HCM. Với sứ mệnh “Vì triệu người Việt Nam hạnh phúc hơn mỗi ngày”, Trung tâm Tâm lý MindCare Hà Nội hiện đang cung cấp các dịch vụ Tham vấn - Trị liệu tâm lý, tư vấn hướng nghiệp, tư vấn về tình trạng áp lực, mệt mỏi, stress, mâu thuẫn gia đình, tình yêu và các mối quan hệ khác.

Về mặt nhân sự, MindCare sở hữu đội ngũ những nhà tâm lý học có trình độ cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý. Nhiều thành viên trong số này từng có khoảng thời gian được đào tạo hoặc tu nghiệp tại nước ngoài. Khi sử dụng các dịch vụ tại trung tâm, bệnh nhân cũng sẽ được lựa chọn một chuyên gia riêng cùng đồng hành trong suốt quá trình tham vấn. Bên cạnh đó, thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối, đây cũng chính là nguyên tắc bắt buộc phải tuân thủ khi hành nghề tâm lý.

Chuyên khoa

  1. Tâm lý
  2. Tham vấn tâm lý

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe

Danh mục Dịch vụ

Sức khỏe tinh thần

Đánh giá tâm lý thông qua Psytest

Chương trình đánh giá sức khỏe tâm thần của Tâm lý MindCare Hồ Chí Minh nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về kiến thức sức khỏe tâm thần cũng như những khó khăn tâm lý mà mỗi người có thể đang gặp phải thông qua các trắc nghiệm tâm lý.

Phí dịch vụ ban đầu từ

800.000 ₫

Dịch vụ tâm lý học đường

Cung cấp kiến thức về tâm sinh lý lứa tuổi; trí tuệ cảm xúc; định hướng nghề nghiệp; kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong các mối quan hệ với bản thân, bạn bè, gia đình và nhà trường. Trang bị kỹ năng mềm ứng dụng trong học tập và cuộc sống; phương pháp học tập hiệu quả; thích ứng với cường độ học tập cao, thay đổi môi trường.

Phí dịch vụ ban đầu từ

800.000 ₫

Dịch vụ tâm lý cho doanh nghiệp

Xây dựng với với mong muốn góp phần tạo ra môi trường làm việc lành mạnh, gắn kết, thúc đẩy hiệu quả công việc trong đội ngũ nhân viên, gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, đồng thời nâng cao uy tín của công ty đối với nhân viên và khách hàng.

Phí dịch vụ ban đầu từ

1.290.000 ₫

Dịch vụ tư vấn hướng nghiệp

Đây là hoạt động nhằm giúp cá nhân phát hiện và hiểu rõ các nét tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, sở thích nghề nghiệp, khả năng về thể chất, trí tuệ; đối chiếu những đặc điểm đó với những yêu cầu của ngành nghề đặt ra đối với người lao động cùng với nhu cầu nhân lực của xã hội.

Phí dịch vụ ban đầu từ

1.290.000 ₫

Dịch vụ tham vấn, trị liệu tâm lý

Những khó khăn tâm lý này có thể là những cảm giác căng thẳng, mệt mỏi, stress vì công việc, mất động lực, khó khăn trong giao tiếp, mâu thuẫn trong các mối quan hệ,…hay là những rối nhiễu tâm thần đã được gọi tên như: lo âu, trầm cảm, rối loạn cảm xúc lưỡng cực,…Những người có khó khăn tâm lý cần được hỗ trợ bởi các nhà tâm lý chuyên môn để giúp cải thiện trạng thái sức khỏe tinh thần của họ.

Phí dịch vụ ban đầu từ

800.000 ₫

Vị trí

Tâm lý MindCare Hà Nội - Trung tâm tham vấn, trị liệu tâm lý

22 Ngõ 99 Nguyễn Tuân, P, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hanoi, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch tham vấn, trị liệu tại trung tâm MindCare ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập ""Tâm lý MindCare Hà Nội - Trung tâm tham vấn, trị liệu tâm lý"" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô ""Tiếp tục đặt lịch"" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Chờ điện thoại xác nhận của MindCare Bước 3: Hoàn thành chuyển khoản 50% phí tham vấn cho lịch hẹn trực tiếp và 100% phí tham vấn cho lịch online. Bước 4: Đến trung tâm theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. (Với các dịch vụ tham vấn trực tiếp) Bước 5: Làm việc với nhà tâm lý theo đúng lịch hẹn Lưu ý: - Hình thức thanh toán: Khách hành sẽ chuyển khoản 50% phí tham vấn cho hình thức làm việc trực tiếp và hoàn thành 50% còn lại tại văn phòng. Đối với hình thức làm việc online, khách hàng sẽ chuyển khoản trước 100% phí tham vấn trước ít nhất 24h diễn ra buổi tham vấn - Thay đổi lịch hẹn: MindCare sẽ đổi lịch cho khách hàng phản hồi trước 6h. Sau 6h, MindCare tiếp nhận thông tin là khách hàng hủy lịch và sẽ không nhận phí trả trước.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Momo

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising