Phòng khám Đa khoa Vĩnh Đức

363 Lê Trọng Tấn, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 17:00

Thứ Ba

08:00 - 17:00

Thứ Tư

08:00 - 17:00

Thứ Năm

08:00 - 17:00

Thứ Sáu

08:00 - 17:00

Thứ Bảy

08:00 - 17:00

Chủ Nhật

08:00 - 17:00

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Đa khoa Vĩnh Đức chuyên điều trị các bệnh lý về Cơ - Xương - Khớp - Thần kinh và Phục hồi chức năng sau tai biến, đột quỵ, phẫu thuật, chấn thương. Ngoài ra, cùng với trang thiết bị phục hồi chức năng hiện đại, thiết bị scan cột sống, thiết bị đo ngưỡng đau, phòng nội trú đạt chuẩn khách sạn 2 sao cùng đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, Phòng khám Đa khoa Vĩnh Đức đã là nơi điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân gặp các vấn đề về Cơ - Xương - Khớp - Thần Kinh.

Phòng khám còn là thành viên của Hiệp Hội Vật Lý Trị Liệu Thế Giới và liên kết với nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước như Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), Bệnh viện Nasaret, Na-Eun (Hàn Quốc), Bệnh viện Raffler (Singapore),... Điều này giúp cho các y bác sĩ tại Phòng khám có thể hội chẩn online với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới để tìm ra giải pháp điều trị và phục hồi tốt nhất cho bệnh nhân. Phòng khám Vĩnh Đức đã điều trị khỏi bệnh cho hàng ngàn người bị bệnh Thoát vị đĩa đệm cột sống, vẹo cột sống, u nang talov tủy sống, thoái hóa khớp gối, thoái hóa chởm xương đùi, suy giãn tĩnh mạch tứ chi, phục hồi sau tai biến mạch máu não, phục hồi chức năng sau tai nạn,...

Chuyên khoa

 1. Cơ - Xương - Khớp
 2. Y học phục hồi chức năng
 3. Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống
 4. Vật lý trị liệu
 5. Trị liệu thần kinh cột sống
 6. Chỉnh hình
 7. Đa khoa
 8. Thần kinh

Cơ sở vật chất

 1. Khám sức khỏe
 2. Siêu âm
 3. Máy sóng ngắn
 4. Nhà thuốc
 5. X-quang
 6. Phòng cấp cứu (PCC)
 7. Giường bệnh
 8. Máy điện xung
 9. Máy đo ngưỡng đau
 10. Máy nắn chỉnh bước đi (FTS)

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ khác

Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng

Phục hồi chức năng là một quá trình nhiều bước giúp bệnh nhân phục hồi khả năng hoạt động của các bộ phận, cơ quan sau khi bị tổn hại hoặc bị suy giảm chức năng. Từ đó, giúp người bệnh lấy lại khả năng vận động và có thể trở lại với sinh hoạt hằng ngày.

Phí dịch vụ trong khoảng

100.000 ₫ - 650.000 ₫

Khám chuyên khoa

Khám Xương khớp

Khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về cơ, xương, khớp bằng các phương pháp nội khoa như: thuốc men, tiêm chích, công nghệ tế bào gốc nguồn gốc mô mỡ và huyết tương giầu tiểu cầu, vật lý trị liệu.

Phí dịch vụ ban đầu từ

250.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Đa khoa Vĩnh Đức

363 Lê Trọng Tấn, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

Hướng dẫn khám bệnh

Quy trình khi đi khám Xương khớp: • Bước 1: Trước khi đi khám Chuẩn bị kiến thức trước khi đi khám sẽ giúp bạn đi khám hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí… • Bước 2: Trong khi đi khám Cần lưu ý một số điều sau khi đi khám, để quá trình khám được thuận lợi, suôn sẻ: - Khám lâm sàng - Chụp chẩn đoán hình ảnh - Hỏi kỹ thông tin từ bác sĩ về tình trạng của mình. • Bước 3: Sau khi đi khám - Tuân theo chỉ định của bác sĩ, đơn thuốc và chế độ ăn uống, sinh hoạt cần khoa học, đúng giờ. - Vấn đề trong quá trình điều trị. Thông thường trên sổ khám hoặc trên giấy hẹn sẽ có số điện thoại của bác sĩ hoặc cơ sở y tế bạn đã khám. Khi có bất thường dùng thuốc hoặc bệnh tiến triển xấu thì nên gọi điện sớm cho bác sĩ để trao đổi cụ thể. - Tái khám đúng hẹn. Nhiều người bệnh chủ quan, không đi khám lại vì thấy tình trạng ổn định hơn. Nếu đã có hẹn tái khám, tức là bác sĩ cần theo dõi mức độ tiến triển của bệnh để điều chỉnh thuốc và cách sinh hoạt, vận động. Có thể thuốc đã kê không đáp ứng được với cơ thể của bạn, cần đổi thuốc khác…

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Phòng khám Đa khoa Thành Công

36 đường CN4 (Tây Thạnh), phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa MIC - Trụ sở Tân Bình

385 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn

171 Đường Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Xem tất cả bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo