Trung tâm Tiêm chủng VNVC Hoàng Văn Thụ

198 Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:30 - 17:00

Thứ Ba

07:30 - 17:00

Thứ Tư

07:30 - 17:00

Thứ Năm

07:30 - 17:00

Thứ Sáu

07:30 - 17:00

Thứ Bảy

07:30 - 17:00

Chủ Nhật

07:30 - 17:00

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Trung tâm Tiêm chủng VNVC Hoàng Văn Thụ là chi nhánh tiêm chủng thứ 2 trên cả nước và cũng là chi nhánh đầu tiên thuộc Hệ thống VNVC tại TP.HCM đi vào hoạt động. VNVC Hoàng Văn Thụ cũng là một trong những trung tâm đầu tiên tại Việt Nam triển khai tiêm các dòng vắc xin 6 trong 1 thế hệ mới Hexaxim, vắc xin Imojev phòng Viêm não Nhật Bản, vắc xin Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, vắc xin Typhoid Vi phòng bệnh thương hàn, Boostrix – vắc xin mới phòng bệnh Bạch hầu – Uốn ván – Ho gà tại Việt Nam,…

Tính đến thời điểm hiện tại, các loại vắc xin này đã dần trở nên phổ biến và được các bậc phụ huynh quan tâm, đăng ký tiến hành tiêm chủng cho con trẻ. Với diện tích 1500m2, VNVC Hoàng Văn Thụ có thể phục vụ hơn 2.500 lượt khách mỗi ngày. Ngoài ra, cơ sở cũng được đầu tư các phòng tiện nghi như phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã, khu vui chơi và chờ sau tiêm, đảm bảo quý khách hàng có được trải nghiệm thăm khám và tiêm chủng thoải mái hiệu quả nhất.

Chuyên khoa

  1. Đa khoa

Cơ sở vật chất

  1. Phòng cách âm
  2. Giường bệnh

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ tiêm ngừa

Tiêm vắc xin phòng Viêm não Nhật Bản

Trung tâm VNVC hiện đang triển khai 3 loại vắc xin phòng ngừa Viêm Não Nhật Bản: Vắc xin Imojev (Thái Lan), vắc xin Jeev 3mcg/0,5ml (Ấn Độ), vắc xin Jevax 1ml (Việt Nam).

Giá từ

198.000 ₫ - 725.000 ₫

Vắc xin HPV ngừa ung thư cổ tử cung

VNVC hiện đang triển khai 2 loại vắc xin: vắc xin Gardail 4 và Gardasil 9. Vắc xin có tác dụng phòng ngừa ung thư cổ tử cung, ung thư hậu môn, mụn cóc sinh dục do vi khuẩn HPV.

Giá từ

1.790.000 ₫ - 2.950.000 ₫

Vắc xin 6 trong 1 phòng Bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, Hib và viêm gan B

VNVC hiện đang triển khai 2 loại vắc xin 6 trong 1 phòng ngừa Bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, Hib và viêm gan B: Vắc xin Infanrix Hexa (Bỉ) và vắc xin Hexaxim (Pháp).

Giá từ

1.015.000 ₫ - 1.048.000 ₫

Vị trí

Trung tâm Tiêm chủng VNVC Hoàng Văn Thụ

198 Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quy trình tiêm vắc xin tại Trung tâm Tiêm chủng VNVC: Bước 1: Đăng ký thông tin tại quầy lễ tân • Đối với Khách hàng mới chưa có thông tin tại VNVC: Lấy số thứ tự hoặc theo hướng dẫn tới quầy đăng ký thông tin để lập hồ sơ tiêm chủng, mã số Khách hàng. • Đối với Khách hàng đã có thông tin tiêm chủng tại VNVC: Lấy số thứ tự hoặc theo hướng dẫn để tới quầy đăng ký khám trước tiêm. • Đối với Khách hàng mua Gói vắc xin: Được ưu tiên phục vụ tại các khu vực/ vị trí riêng, Khách hàng vui lòng thông báo với nhân viên Lễ tân để được ưu tiên phục vụ. Bước 2: Khám sàng lọc tại phòng khám (theo thứ tự trên màn hình hiển thị.) Bước 3: Bác sĩ khám, tư vấn và chỉ định tiêm vắc xin. Bước 4: Khách hàng nộp tiền tại quầy thu ngân (đối với Khách hàng chưa nộp tiền). Khách hàng mua Gói vắc xin không cần thực hiện bước này, được ưu tiên mời đến phòng tiêm. Bước 5: Tiêm vắc xin tại Phòng tiêm, theo thứ tự trên màn hình hiển thị. Bước 6: Nghỉ ngơi tại khu vực Theo dõi sau tiêm trong khoảng 30 phút. Bước 7: Nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe cho người được tiêm và hướng dẫn theo dõi sau tiêm tại nhà trước khi về. Bước 8: Hỗ trợ, tư vấn Khách hàng về các phản ứng sau tiêm hoặc các nhu cầu khác về tiêm chủng vắc xin tại trung tâm hoặc qua Tổng đài điện thoại.

Hình thức thanh toán

Visa

Thanh toán trực tuyến

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Trung tâm Tiêm chủng VNVC Quận 1

NOWZONE Fashion Mall, 235 Đường Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Trung tâm Tiêm chủng VNVC Hoàng Văn Thụ

198 Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Trung tâm Tiêm chủng VNVC Cantavil An Phú

Cantavil An Phu Apartment, Đường Số 25, An Phu, Quận 2, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Xem tất cả bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo