Hình ảnh của Phòng Khám ACC - Chiropractic Hà Nội
Hình ảnh của Phòng Khám ACC - Chiropractic Hà Nội

Phòng Khám ACC - Chiropractic Hà Nội

44 Phố Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Viet Nam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 17:30

Thứ Ba

08:00 - 17:30

Thứ Tư

07:30 - 12:30

Thứ Năm

08:00 - 17:30

Thứ Sáu

08:00 - 17:30

Thứ Bảy

07:30 - 08:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Phòng Khám ACC - Chiropractic Hà Nội là một trong các phòng khám thuộc chuỗi phòng khám ACC Việt Nam. Phòng khám ACC là nhà cung cấp dịch vụ y tế chuyên sâu về điều trị các bệnh lý thần kinh cột sống, thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, chấn thương do vận động thể thao và tật bàn chân bẹt ở trẻ nhỏ. Phòng khám chuyên chữa trị với phương pháp không dùng thuốc, không phẫu thuật, góp phần chữa lành các cơn đau cơ xương khớp. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám sẵn sàng hướng dẫn bệnh nhân thay đổi thói quen sinh hoạt, ngăn ngừa cơn đau tái phát với mong muốn đem lại phương pháp chăm sóc sức khỏe với tiêu chuẩn cao nhất cho người Việt Nam.

Bằng việc tiên phong ứng dụng Trị liệu thần kinh cột sống - Chiropractic (nắn chỉnh xương khớp) kết hợp cùng các thiết bị hiện đại vào quá trình dịch vụ. Phòng khám chú trọng nâng cao, tập trung vào các chuyên khoa: Phục hồi chức năng và Vật lý trị liệu. Đội ngũ của phòng khám gồm các bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống, Vật lý trị liệu từ nước ngoài (Mỹ, New Zealand, Pháp và Hàn Quốc) cùng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Các bác sĩ tại đây giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao giúp cho việc chẩn đoán chính xác tìm ra nguyên nhân gây bệnh và lên phác đồ điều trị tận gốc cơn đau một cách hiệu quả và an toàn, hỗ trợ tư vấn cho bệnh nhân 1 cách ân cần và chu đáo.

Chuyên khoa

 1. Thần kinh
 2. Y học phục hồi chức năng
 3. Chỉnh hình
 4. Trị liệu thần kinh cột sống
 5. Chuyên khoa chân
 6. Vật lý trị liệu
 7. Khoa học thể thao
 8. Cơ - Xương - Khớp

Cơ sở vật chất

 1. Trị liệu thần kinh cột sống
 2. Vật lý trị liệu
 3. Tập phục hồi chức năng

Danh mục Dịch vụ

Khám chuyên khoa

Chữa cơn đau đầu

Đau đầu là một triệu chứng phổ biến nhưng lại tiềm ẩn bên trong những dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm, cực kỳ khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, muốn dứt khỏi cơn đau đầu, người bệnh cần được chẩn đoán chính xác nguyên nhân và chữa trị đúng cách.

Phí dịch vụ ban đầu từ

800.000 ₫

Chữa vẹo cột sống

Hiện nay, thực trạng trẻ bị vẹo cột sống đang có xu hướng gia tăng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu không phát hiện kịp thời và áp dụng cách chữa vẹo cột sống phù hợp, bệnh sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm, gây dị dạng thân hình và rối loạn tư thế.

Phí dịch vụ ban đầu từ

800.000 ₫

Điều trị thoái hóa cột sống cổ

Thoái hóa cột sống cổ là bệnh lý xương khớp phổ biến, với khoảng ⅔ dân số bị đau cổ ít nhất một lần trong đời. Trong đó, những người trẻ từ 25 – 30 tuổi là đối tượng có nguy cơ cao do tính chất công việc và thói quen sinh hoạt không lành mạnh.

Phí dịch vụ ban đầu từ

800.000 ₫

Điều trị đau thần kinh tọa

Đau thần kinh tọa là bệnh phổ biến ở những người trong độ tuổi từ 30 – 50. Nếu không được điều trị tận gốc, đau thần kinh tọa có thể làm người bệnh bị suy giảm các chức năng vận động một cách nghiêm trọng.

Phí dịch vụ ban đầu từ

800.000 ₫

Điều trị thoát vị đĩa đệm

Tình trạng thoát vị đĩa đệm dẫn đến cơn đau khó chịu, gây cản trở khả năng vận động. Nếu không phát hiện sớm và điều trị thoát vị đĩa đệm kịp thời, có thể khiến một người khỏe mạnh bị tàn phế suốt đời.

Phí dịch vụ ban đầu từ

800.000 ₫

Vị trí

Phòng Khám ACC - Chiropractic Hà Nội

44 Phố Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Viet Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Nếu thường xuyên bị đau, mỏi vùng cổ vai gáy, quý khách không nên chủ quan bởi đây có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm như: • Thoái hóa đốt sống cổ • Gai cột sống cổ • Thoát vị đĩa đệm cổ Nếu nhận thấy tình trạng đau nhức mỏi vai gáy ngày càng có dấu hiệu trở nặng, xuất hiện ngay cả khi nghỉ ngơi kèm theo ù tai, chóng mặt, buồn nôn,… Hãy thăm khám ngay để được bác sĩ chẩn đoán và điều trị, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể làm suy giảm chức năng vận động về sau.

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising