Phòng Khám ACC Chiropractic

Phòng Khám ACC Chiropractic

Thông tin Tổ chức

Phòng khám ACC được thành lập bởi bác sĩ Wade Brackenbury từ năm 2006. Phòng khám có 4 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Mỹ, New Zealand, Pháp và Hàn Quốc. Đây cũng là phòng khám đầu tiên ứng dụng Trị liệu thần kinh cột sống - Chiropractic (nắn chỉnh xương khớp) hỗ trợ phục hồi chức năng và vật lý trị liệu. Từ ngày 06/04/2022, phòng khám trở thành thành viên FV, mang đến dịch vụ hoàn thiện để phục vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

4 bệnh viện trong tổ chức

Phòng Khám ACC - Chiropractic Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

99 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2006 và được thành lập bởi bác sĩ người Mỹ Wade Brackenbury, hệ thống phòng khám ACC là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ sức khoẻ về Trị liệu thần kinh cột sống - Chiropractic (nắn chỉnh xương khớp). Phòng Khám ACC - Chiropractic Quận 1 là một trong 4 chi nhánh phòng khám. Ngoài 2 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, phòng khám còn có thêm 1 cơ sở tại Đà Nẵng và 1 cơ sở tại Hà Nội. Về chuyên môn, phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý về thần kinh cột sống, thoái hoá cột sống, điều trị thoát vị đĩa đệm, chấn thương thể thao và tật bàn chân bẹt ở trẻ nhỏ. Tháng 4/2022 vừa qua, hệ thống phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống ACC đã trở thành thành viên chính thức của bệnh viện FV. Với sự hợp tác này, phòng khám hy vọng có thể mở rộng và phát triển thêm các dịch vụ điều trị mới, tiêu chuẩn cao dành cho bệnh nhân.

Phòng Khám ACC - Chiropractic Đà Nẵng

112 Đường 2 Tháng 9, phường Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng, Viet Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, phòng khám ACC luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân với các dịch vụ điều trị các bệnh lý kết hợp giữa Trị liệu thần kinh cột sống và các bài tập Vật lý trị liệu, Trị liệu phục hồi chức năng, điều trị thần kinh cột sống chiropractic, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống Các cơ sở của ACC đều có địa chỉ thuận tiện cho bệnh nhân, được đầu tư cơ sở vật chất khang trang. Phòng Khám ACC - Chiropractic Đà Nẵng là một trong các phòng khám thuôc chuỗi Phòng khám ACC Việt Nam. Đặc biệt, tại đây còn có phòng dành riêng cho Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng rộng rãi, thoáng mát. Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên ACC theo dõi sát sao tình trạng bệnh, sẵn sàng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ người bệnh sớm quay trở lại sinh hoạt bình thường, cải thiện chất lượng cuộc sống. ACC luôn nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ trong khám chữa bệnh với quy trình chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, rút ngắn tối đa thời gian thăm khám để bệnh nhân được phục vụ một cách tốt nhất.

Phòng Khám ACC - Chiropractic Hà Nội

44 Phố Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Viet Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng Khám ACC - Chiropractic Hà Nội là một trong các phòng khám thuộc chuỗi phòng khám ACC Việt Nam. Phòng khám ACC là nhà cung cấp dịch vụ y tế chuyên sâu về điều trị các bệnh lý thần kinh cột sống, thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, chấn thương do vận động thể thao và tật bàn chân bẹt ở trẻ nhỏ. Phòng khám chuyên chữa trị với phương pháp không dùng thuốc, không phẫu thuật, góp phần chữa lành các cơn đau cơ xương khớp. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám sẵn sàng hướng dẫn bệnh nhân thay đổi thói quen sinh hoạt, ngăn ngừa cơn đau tái phát với mong muốn đem lại phương pháp chăm sóc sức khỏe với tiêu chuẩn cao nhất cho người Việt Nam. Bằng việc tiên phong ứng dụng Trị liệu thần kinh cột sống - Chiropractic (nắn chỉnh xương khớp) kết hợp cùng các thiết bị hiện đại vào quá trình dịch vụ. Phòng khám chú trọng nâng cao, tập trung vào các chuyên khoa: Phục hồi chức năng và Vật lý trị liệu. Đội ngũ của phòng khám gồm các bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống, Vật lý trị liệu từ nước ngoài (Mỹ, New Zealand, Pháp và Hàn Quốc) cùng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Các bác sĩ tại đây giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao giúp cho việc chẩn đoán chính xác tìm ra nguyên nhân gây bệnh và lên phác đồ điều trị tận gốc cơn đau một cách hiệu quả và an toàn, hỗ trợ tư vấn cho bệnh nhân 1 cách ân cần và chu đáo.

Phòng Khám ACC - Chiropractic Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

86 Tản Đà, phường 11, Quận 5, Ho Chi Minh City, Viet Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Với hơn 15 năm hoạt động, phòng khám ACC luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu với các dịch vụ về Trị liệu thần kinh cột sống và các bài tập Vật lý trị liệu, Trị liệu phục hồi chức năng. Phòng khám chuyên điều trị các vấn đề về thần kinh cột sống chiropractic, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, chấn thương thể thao và tật bàn chân bẹt ở trẻ nhỏ. Phòng khám ACC Quận 5 được thành lập với mục tiêu chăm sóc sức khỏe với phương châm không dùng thuốc, không phẫu thuật, thay đổi thói quen sinh hoạt, đem lại các dịch vụ tiêu chuẩn cao nhất cho người Việt Nam. Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám gồm các bác sĩ chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ, New Zealand, Pháp và Hàn Quốc và cùng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Các bác sĩ tại đây giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao giúp cho việc chẩn đoán chính xác tìm ra nguyên nhân gây bệnh. ACC luôn nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ trong khám chữa bệnh theo quy trình chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, rút ngắn tối đa thời gian thăm khám để bệnh nhân được phục vụ một cách tốt nhất.

Có thể nhận lịch hẹn