Cover Image

Phòng Khám ACC Chiropractic

Thông tin Tổ chức

Phòng khám ACC được thành lập bởi bác sĩ Wade Brackenbury từ năm 2006. Phòng khám có 3 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Mỹ, New Zealand, Pháp và Hàn Quốc. Đây cũng là phòng khám đầu tiên ứng dụng Trị liệu thần kinh cột sống - Chiropractic (nắn chỉnh xương khớp) hỗ trợ phục hồi chức năng và vật lý trị liệu. Từ ngày 06/04/2022, phòng khám trở thành thành viên FV, mang đến dịch vụ hoàn thiện để phục vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

4 bệnh viện trong tổ chức

Phòng Khám ACC - Chiropractic Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

99 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng Khám ACC - Chiropractic Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh là phòng khám chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Từ năm 2006, phòng khám ACC đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ sức khoẻ chuyên sâu về điều trị các bệnh lý thần kinh cột sống, thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, chấn thương thể thao và tật bàn chân bẹt ở trẻ nhỏ. Chúng tôi điều trị với phương châm không dùng thuốc, không phẫu thuật và cam kết sẽ đem lại phương pháp chăm sóc sức khỏe với tiêu chuẩn cao nhất cho người Việt Nam.

Phòng Khám ACC - Chiropractic Hà Nội

44 Phố Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Viet Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng Khám ACC - Chiropractic Hà Nội là một trong các phòng khám thuộc chuỗi Phòng khám ACC Việt Nam. Phòng khám ACC là nhà cung cấp dịch vụ sức khoẻ chuyên sâu về điều trị các bệnh lý thần kinh cột sống, thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, chấn thương thể thao và tật bàn chân bẹt ở trẻ nhỏ. Chúng tôi điều trị với phương châm không dùng thuốc, không phẫu thuật và cam kết sẽ đem lại phương pháp chăm sóc sức khỏe với tiêu chuẩn cao nhất cho người Việt Nam.

Phòng Khám ACC - Chiropractic Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

86 Tản Đà, phường 11, Quận 5, Ho Chi Minh City, Viet Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng Khám ACC - Chiropractic Quận 5 Tp. Hồ Chí Minh là một trong các phòng khám thuôc chuỗi Phòng khám ACC Việt Nam. Phòng khám ACC là nhà cung cấp dịch vụ sức khoẻ chuyên sâu về điều trị các bệnh lý thần kinh cột sống, thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, chấn thương thể thao và tật bàn chân bẹt ở trẻ nhỏ. Chúng tôi điều trị với phương châm không dùng thuốc, không phẫu thuật và cam kết sẽ đem lại phương pháp chăm sóc sức khỏe với tiêu chuẩn cao nhất cho người Việt Nam.

Phòng Khám ACC - Chiropractic Đà Nẵng

112 Đường 2 Tháng 9, phường Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng, Viet Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng Khám ACC - Chiropractic Đà Nẵng là một trong các phòng khám thuôc chuỗi Phòng khám ACC Việt Nam. Phòng khám ACC là nhà cung cấp dịch vụ sức khoẻ chuyên sâu về điều trị các bệnh lý thần kinh cột sống, thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, chấn thương thể thao và tật bàn chân bẹt ở trẻ nhỏ. Chúng tôi điều trị với phương châm không dùng thuốc, không phẫu thuật và cam kết sẽ đem lại phương pháp chăm sóc sức khỏe với tiêu chuẩn cao nhất cho người Việt Nam.

Có thể nhận lịch hẹn