Hình ảnh của Nha khoa Hoàn My- Dr. Khởi Luxury

Nha khoa Hoàn My- Dr. Khởi Luxury

7 Đường Trần Hưng Đạo, phường 6, Quận 5, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 19:00

Thứ Ba

08:00 - 19:00

Thứ Tư

08:00 - 19:00

Thứ Năm

08:00 - 19:00

Thứ Sáu

08:00 - 19:00

Thứ Bảy

08:00 - 19:00

Chủ Nhật

08:00 - 19:00

Thông tin bệnh viện

Hệ thống Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi được thành lập vào năm 2005 với tiền thân là phòng khám Nha khoa Hoàn My. Phòng khám hoạt động trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ với các dịch vụ như: Cấy ghép implant, niềng răng, phục hình răng sứ thẩm mỹ (sứ Zirconia, Zolid, Lva,Titan), làm răng giả, tẩy trắng răng, trám răng thẩm mỹ, cạo vôi răng, nhổ răng,… Hiện nay, phòng khám Nha khoa đang hoạt động với 3 cơ sở chi nhánh. Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi Luxury tọa lạc tại quận 1 với đầy đủ hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện tại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thăm khám và điều trị của bệnh nhân. Về mặt nhân sự, Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi Luxury sở hữu đội ngũ y bác sĩ gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nha Khoa tại Việt Nam. Đặc biệt, phòng khám được phụ trách chuyên môn chính bởi BS.CKII Trần Quốc Khởi - người có thâm niên ở lĩnh vực Răng - Hàm - Mặt với hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị thực tế. Hoạt động với phương châm “Lợi ích khách hàng là trên hết”, phòng khám luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ đi kèm mức chi phí điều trị hợp lý nhất. Tất cả vì mục tiêu mang đến sự hài hòa thẩm mỹ, nụ cười tự tin trên khuôn mặt của tất cả khách hàng đến phòng khám.

Chuyên khoa

  1. Nha khoa

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe
  2. Máy chụp phim CT Cone Beam 3D
  3. Phần mềm phân tích hàm mặt
  4. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening
  5. Máy đo chiều dài ống tủy
  6. Khoa X quang
  7. Phòng tiểu phẫu

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Nha khoa

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ được áp dụng trong các trường hợp răng bị mẻ, mòn cổ răng, sâu nhẹ để ngăn ngừa các tác động từ vi khuẩn, hóa chất,..tác động lên răng, giúp phục hồi lại hình dáng của răng, ngăn ngừa sâu răng tái phát.

Phí tư vấn cố định

300.000 ₫

Tẩy trắng răng

Răng là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với các loại thức ăn có màu nên dễ trở nên bị ố vàng theo thời gian. Để trả lại màu răng trắng sáng, chúng ta có thể sử dụng kỹ thuật tẩy trắng răng tác động giúp răng trắng sáng.

Phí tư vấn cố định

2.500.000 ₫

Niềng răng chỉnh nha

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp dùng để điều chỉnh lại các răng mọc bị lệch lạc, hô, móm, thưa,…giúp hàm răng thẩm mỹ hơn với nụ cười tỏa sáng và khuôn mặt trở nên hài hòa hơn.

Phí tư vấn cố định

30.000.000 ₫

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ là một chiếc răng giả, bao phủ toàn bộ và thực hiện chức năng của thân răng. Răng sứ được hoàn thiện từ chất liệu sứ cao cấp với đặc trưng là màu sắc, hình dáng và chức năng giống như răng thật.

Phí tư vấn cố định

1.500.000 ₫

Cấy ghép Implant

Cấy ghép implant là cắm trụ bằng Titan vào xương hàm vùng mất răng, tạo chân răng mới có chức năng ăn nhai và thẩm mỹ vĩnh viễn như răng thật.

Phí tư vấn cố định

20.000.000 ₫

Vị trí

Nha khoa Hoàn My- Dr. Khởi Luxury

7 Đường Trần Hưng Đạo, phường 6, Quận 5, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý khách có thể đặt lịch khám và điều trị tại Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi Luxury ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập ""Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi Luxury"" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô ""Tiếp tục đặt lịch"" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, quý khách sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến trung tâm theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào trung tâm tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Chuyển khoản

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện