Nha khoa thẩm mỹ Hoàn My Dr. Khởi

Nha khoa thẩm mỹ Hoàn My Dr. Khởi

Thông tin Tổ chức

Nha khoa thẩm mỹ Dr.Khởi được thành lập vào năm 2005 với tiền thân là phòng khám Nha khoa Hoàn My. Điều hành phòng khám là BS.CKII Trần Quốc Khởi. Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc hiện đại bao gồm:Máy cone bean 3D, máy phẫu thuật cắt xương Piezotome, máy Sensor kỹ thuật số, phòng tiểu phẫu, phòng chụp X quang đạt tiêu chuẩn Sở Y Tế TP.HCM. Hoạt động với phương châm“Lợi ích khách hàng là trên hết”, Phòng khám luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ đi kèm mức chi phí điều trị hợp lý

3 bệnh viện trong tổ chức

Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi

410 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4 , TP. Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi được thành lập vào năm 2005 với tiền thân là phòng khám Nha khoa Hoàn My dưới sự dẫn dắt và quản lý của Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Quốc Khởi. Phòng khám hoạt động trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ với những dịch vụ chất lượng như: Cắm ghép Implant, niềng răng (chỉnh nha), phục hình răng sứ thẩm mỹ (sứ Zirconia, Zolid, Lva,Titan), làm răng giả, tẩy trắng răng, trám răng thẩm mỹ, cạo vôi răng, nhổ răng,… Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về các kỹ năng chuyên môn, luôn tận tình niềm nở trong quá trình thăm khám, Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi luôn nhận được phản hồi tích cực của bệnh nhân với tỷ lệ quay trở lại phòng khám cực kỳ cao. Hiện nay, phòng khám được đầu tư lắp đặt nhiều trang thiết bị tiên tiến, hiện đại được nhập từ các quốc gia phát triển trong lĩnh vực y tế nhằm phục vụ cho công tác thẫm mỹ Răng - Hàm - Mặt cũng như đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày một tăng của các bệnh nhân. Hoạt động với phương châm “Lợi ích khách hàng là trên hết”, phòng khám luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ đi kèm mức chi phí điều trị hợp lý nhất. Tất cả vì mục tiêu mang đến sự hài hòa thẩm mỹ, nụ cười tự tin trên khuôn mặt của tất cả khách hàng đến phòng khám.

Nha Khoa Hoàn My 2- Dr. Khởi

Tầng M, tòa nhà Central Palace,39-39A Nguyễn Trung Trực, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Được thành lập từ năm 2005, hệ thống Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi là một trong những cơ sở y tế chuyên về Nha khoa có tiếng trên địa bàn thành phố. Phòng khám được điều hành bởi Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Quốc Khởi, một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Răng - Hàm Mặt với hơn 20 năm kinh nghiệm. Chi nhánh Nha khoa Hoàn My 2 - Dr. Khởi chuyên cung cấp các dịch vụ như: Niềng răng (Chỉnh nha), phục hình răng sứ thẩm mỹ (sứ Zirconia, Zolid, Lva, Titan), làm răng giả, tẩy trắng răng, trám răng thẩm mỹ, cạo vôi răng, nhổ răng,… Nhằm đem lại cho khách hàng quá trình điều trị tốt nhất, phòng khám Nha Khoa Hoàn My 2 - Dr. Khởi luôn cập nhật hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ, nha sĩ tại phòng khám cũng luôn sẵn sàng tư vấn cho bệnh nhân về các vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng. Không chỉ là hiệu quả tức thời, phòng khám luôn quan tâm đến lộ trình lâu dài nhằm đảm bảo bệnh nhân có được sự hài lòng cao nhất sau khi sử dụng các dịch vụ tại phòng khám.

Nha khoa Hoàn My- Dr. Khởi Luxury

7 Đường Trần Hưng Đạo, phường 6, Quận 5, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi được thành lập vào năm 2005 với tiền thân là phòng khám Nha khoa Hoàn My. Phòng khám hoạt động trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ với các dịch vụ như: Cấy ghép implant, niềng răng, phục hình răng sứ thẩm mỹ (sứ Zirconia, Zolid, Lva,Titan), làm răng giả, tẩy trắng răng, trám răng thẩm mỹ, cạo vôi răng, nhổ răng,… Hiện nay, phòng khám Nha khoa đang hoạt động với 3 cơ sở chi nhánh. Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi Luxury tọa lạc tại quận 1 với đầy đủ hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện tại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thăm khám và điều trị của bệnh nhân. Về mặt nhân sự, Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi Luxury sở hữu đội ngũ y bác sĩ gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nha Khoa tại Việt Nam. Đặc biệt, phòng khám được phụ trách chuyên môn chính bởi BS.CKII Trần Quốc Khởi - người có thâm niên ở lĩnh vực Răng - Hàm - Mặt với hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị thực tế. Hoạt động với phương châm “Lợi ích khách hàng là trên hết”, phòng khám luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ đi kèm mức chi phí điều trị hợp lý nhất. Tất cả vì mục tiêu mang đến sự hài hòa thẩm mỹ, nụ cười tự tin trên khuôn mặt của tất cả khách hàng đến phòng khám.

Có thể nhận lịch hẹn