Hình ảnh của Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi

Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi

410 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4 , TP. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 19:00

Thứ Ba

08:00 - 19:00

Thứ Tư

08:00 - 19:00

Thứ Năm

08:00 - 19:00

Thứ Sáu

08:00 - 19:00

Thứ Bảy

08:00 - 19:00

Chủ Nhật

08:00 - 19:00

Thông tin bệnh viện

Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi được thành lập vào năm 2005 với tiền thân là phòng khám Nha khoa Hoàn My dưới sự dẫn dắt và quản lý của Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Quốc Khởi. Phòng khám hoạt động trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ với những dịch vụ chất lượng như: Cắm ghép Implant, niềng răng (chỉnh nha), phục hình răng sứ thẩm mỹ (sứ Zirconia, Zolid, Lva,Titan), làm răng giả, tẩy trắng răng, trám răng thẩm mỹ, cạo vôi răng, nhổ răng,… Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về các kỹ năng chuyên môn, luôn tận tình niềm nở trong quá trình thăm khám, Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi luôn nhận được phản hồi tích cực của bệnh nhân với tỷ lệ quay trở lại phòng khám cực kỳ cao. Hiện nay, phòng khám được đầu tư lắp đặt nhiều trang thiết bị tiên tiến, hiện đại được nhập từ các quốc gia phát triển trong lĩnh vực y tế nhằm phục vụ cho công tác thẫm mỹ Răng - Hàm - Mặt cũng như đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày một tăng của các bệnh nhân.

Hoạt động với phương châm “Lợi ích khách hàng là trên hết”, phòng khám luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ đi kèm mức chi phí điều trị hợp lý nhất. Tất cả vì mục tiêu mang đến sự hài hòa thẩm mỹ, nụ cười tự tin trên khuôn mặt của tất cả khách hàng đến phòng khám.

Chuyên khoa

  1. Nha khoa

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe
  2. Máy chụp phim CT Cone Beam 3D
  3. Phần mềm phân tích hàm mặt
  4. Máy đo chiều dài ống tủy
  5. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening
  6. Phòng tiểu phẫu

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Nha khoa

Nhổ răng

Nhổ răng được áp dụng với những trường hợp răng bị hỏng, sâu, chấn thương nặng không thể cứu chữa được nữa bắt buộc phải dùng nhổ đi.

Phí tư vấn cố định

999.999 ₫

Chữa tủy nội nha

Chữa tủy nội nha là quá trình loại bỏ phần tủy răng – một mô nhỏ, dạng sợi, ở chính giữa răng bị viêm do vi khuẩn.

Phí tư vấn cố định

600.000 ₫

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ được áp dụng trong các trường hợp răng bị mẻ, mòn cổ răng, sâu nhẹ để ngăn ngừa các tác động từ vi khuẩn, hóa chất,..tác động lên răng, giúp phục hồi lại hình dáng của răng, ngăn ngừa sâu răng tái phát

Phí tư vấn cố định

300.000 ₫

Tẩy trắng răng

Răng là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với các loại thức ăn có màu nên dễ trở nên bị ố vàng theo thời gian. Để trả lại màu răng trắng sáng, chúng ta có thể sử dụng kỹ thuật tẩy trắng răng tác động giúp răng trắng sáng.

Phí tư vấn cố định

2.500.000 ₫

Niềng răng chỉnh nha

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp dùng để điều chỉnh lại các răng mọc bị lệch lạc, hô, móm, thưa,…giúp hàm răng thẩm mỹ hơn với nụ cười tỏa sáng và khuôn mặt trở nên hài hòa hơn.

Phí tư vấn cố định

30.000.000 ₫

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ là một chiếc răng giả, bao phủ toàn bộ và thực hiện chức năng của thân răng. Răng sứ được hoàn thiện từ chất liệu sứ cao cấp với đặc trưng là màu sắc, hình dáng và chức năng giống như răng thật.

Phí tư vấn cố định

1.500.000 ₫

Cấy ghép Implant

Cấy ghép implant là cắm trụ bằng Titan vào xương hàm vùng mất răng, tạo chân răng mới có chức năng ăn nhai và thẩm mỹ vĩnh viễn như răng thật.

Phí tư vấn cố định

20.000.000 ₫

Vị trí

Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi

410 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4 , TP. Hồ Chí Minh

Hướng dẫn khám bệnh

Quy trình niềng răng chỉnh nha tại Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi - Khám và chụp X-Quang - Lấy dấu răng và lên kế hoạch điều trị - Gắn mắc cài - Theo dõi điều trị - Tháo mắc cài - Làm khay duy trì Bác sĩ lấy dấu hai hàm làm khay duy trì cho khách hàng, dùng để đeo vào ban đêm trong 6 tháng đầu tiên để giúp răng ổn định.

Hình thức thanh toán

Chuyển khoản

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising