Nha khoa Asia - Chi nhánh Nguyễn Duy Trinh

527 Đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 19:30

Thứ Ba

08:00 - 19:30

Thứ Tư

08:00 - 19:30

Thứ Năm

08:00 - 19:30

Thứ Sáu

08:00 - 19:30

Thứ Bảy

08:00 - 19:30

Chủ Nhật

08:00 - 19:30

Thông tin bệnh viện

Nha khoa Asia được biết đến là chuỗi phòng khám Nha khoa uy tín với nhiều chi nhánh phủ rộng khắp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành như Đồng Nai, Đắk Lắk và Gia Lai. Trong đó, Nha khoa Asia - chi nhánh Nguyễn Duy Trinh là một trong những cơ sở đi đầu trong việc cập nhật và đưa vào áp dụng những kỹ thuật, công nghệ hiện đại với những dịch vụ nha khoa chất lượng. Nha khoa Asia - chi nhánh Nguyễn Duy Trinh hiện đang triển khai đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, từ nhổ răng, trám răng, đến niềng răng, bọc răng sứ, trồng răng Implant,... Đặc biệt, phòng khám tuân thủ nghiêm ngặt quy trình khử trùng, diệt khuẩn khép kín nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại phòng khám.

Một điểm nổi bật khác của Nha khoa Asia - chi nhánh Nguyễn Duy Trinh là sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn được bệnh nhân đánh giá cao với thái độ thăm khám tỉ mỉ khi tiến hành các thủ thuật. Chính vì thế, khách hàng khi đến với Nha khoa Asia - chi nhánh Nguyễn Duy Trinh sẽ được trải nghiệm cảm giác làm răng "êm ái, nhẹ nhàng” giảm bớt phần nào tâm lý e ngại mỗi khi thăm khám các vấn đề về răng.

Chuyên khoa

  1. Nha khoa

Cơ sở vật chất

  1. Ghế nha khoa
  2. X-quang
  3. Máy chụp phim CT Cone Beam 3D
  4. Máy Cạo Vôi Răng EMS
  5. Đèn quang trùng hợp
  6. Phòng tiểu phẫu
  7. Đèn Plasma tẩy trắng răng công nghệ mới nhất của Mỹ

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Nha khoa

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật trồng răng giả được thực hiện bằng cách cấy ghép một chân răng giả làm bằng titanium vào bên trong xương hàm ở vị trí răng đã mất để tạo ra các chân răng nhân tạo.

Giá từ

5.990.000 ₫

Niềng răng

Niềng răng, hay còn gọi là chỉnh nha, là phương pháp can thiệp kỹ thuật khi gặp các tình trạng như: xô lệch, hô, móm, và sai khớp cắn. Quá trình niềng răng nhằm mục đích sắp xếp, xử lý, điều chỉnh răng về đúng vị trí, giúp cải thiện tình trạng ăn nhai và đem lại nụ cười chuẩn đẹp.

Giá từ

25.600.000 ₫ - 38.400.000 ₫

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng giúp mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn và trắng sáng tự nhiên như răng thật. Trong đó, răng sứ đóng vai trò là một chiếc răng giả, bao phủ toàn bộ và thực hiện chức năng của thân răng.

Giá từ

390.000 ₫

Vị trí

Nha khoa Asia - Chi nhánh Nguyễn Duy Trinh

527 Đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Hiện tại, Nha khoa Asia đang áp dụng quy trình khám chữa bệnh sau: • Bước 1: Đăng ký thông tin khám bệnh. • Bước 2: Trao đổi với bác sĩ tại buồng khám chuyên khoa. • Bước 3: Thực hiện chụp X-quang theo chỉ định của bác sĩ (nếu cần). • Bước 4: Bác sĩ chẩn đoán bệnh và tư vấn liệu trình điều trị (nếu cần). • Bước 5: Thanh toán chi phí tại quầy thu ngân. • Bước 6: Nhận thuốc hoặc thực hiện những phương pháp điều trị khác như phẫu thuật, tiểu phẫu,... • Bước 7: Tiến hành tái khám nếu bệnh tình chưa thuyên giảm.

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo