BS. Mai Trâm

Nha khoa

Đặt lịch khám

Dành cho trẻ em

Dành cho người lớn

Điểm nổi bật nhất
  • Chuyên môn giỏi: Bác sĩ tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên ngành như: chứng chỉ trồng răng Implant, chứng chỉ niềng răng trong suốt,...
  • Kinh nghiệm thực tiễn: Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ như bọc răng sứ, trồng răng Implant, niềng răng mắc cài,... 
  • Tinh thần cầu tiến: Bác sĩ thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về trồng răng Implant và chỉnh nha để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân.

Thông tin bác sĩ

Bác sĩ Mai Trâm hiện đang là một trong những bác sĩ Răng - Hàm - Mặt dày dặn kinh nghiệm tại chuỗi Nha khoa Asia. Hiện nay, BS. Mai Trâm đang công tác tại Nha khoa Asia - chi nhánh Nguyễn Duy Trinh với chức vụ là Trưởng chi nhánh.

Bằng những cố gắng không ngừng trong quá trình gắn bó với nghề, BS. Mai Trâm đã sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên ngành đáng ngưỡng mộ như: chứng chỉ trồng răng Implant, chứng chỉ niềng răng trong suốt,... Ngoài ra, với mong muốn nâng cao tay nghề để đem đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng cao, bác sĩ còn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha và trồng răng Implant.


Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, BS. Mai Trâm đã và đang mang đến kết quả điều trị tối ưu cho khách hàng, giúp nhiều người lấy lại tự tin với hàm răng trắng khỏe và nụ cười tỏa sáng.

Thế mạnh chuyên môn

Trồng răng Implant

Bọc răng sứ

Chỉnh nha

Dịch vụ

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng giúp mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn và trắng sáng tự nhiên như răng thật. Trong đó, răng sứ đóng vai trò là một chiếc răng giả, bao phủ toàn bộ và thực hiện chức năng của thân răng.

Giá từ

390.000 ₫

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài là kỹ thuật sử dụng mắc cài bằng chất liệu kim loại gắn lên bề mặt răng kết hợp với dây cung và các khí cụ chỉnh nha khác, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn.

Giá từ

32.000.000 ₫ - 50.000.000 ₫

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật trồng răng giả được thực hiện bằng cách cấy ghép một chân răng giả làm bằng titanium vào bên trong xương hàm ở vị trí răng đã mất để tạo ra các chân răng nhân tạo.

Giá từ

5.990.000 ₫

Kinh nghiệm làm việc

Trưởng chi nhánh Nguyễn Duy Trinh, Quận 2

Nha khoa Asia

2019 - Hiện tại

Quá trình đào tạo

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt

2005 - 2011

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Thông tin địa chỉ

Nha khoa Asia - Chi nhánh Nguyễn Duy Trinh

527 Đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 19:30

Thứ Ba

08:00 - 19:30

Thứ Tư

08:00 - 19:30

Thứ Năm

08:00 - 19:30

Thứ Sáu

08:00 - 19:30

Thứ Bảy

08:00 - 19:30

Chủ Nhật

08:00 - 19:30

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp