Hình ảnh của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

F99 Đường Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

06:30 - 11:30, 13:00 - 16:00

Thứ Ba

06:30 - 11:30, 13:00 - 16:00

Thứ Tư

06:30 - 11:30, 13:00 - 16:00

Thứ Năm

06:30 - 11:30, 13:00 - 16:00

Thứ Sáu

06:30 - 11:30, 13:00 - 16:00

Thứ Bảy

06:30 - 11:30, 13:00 - 16:00

Chủ Nhật

07:00 - 11:00

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai là thành viên thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - một trong những hệ thống y tế tư nhân chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Bệnh viện cung cấp đa dạng các chuyên khoa như: Cơ - Xương - Khớp, Răng - Hàm - Mặt, Da liễu, Sản - Phụ khoa, Tim mạch, Nhi khoa,... Đặc biệt, đây là cơ sở chuyên sâu về Chấn thương chỉnh hình, Vật lí trị liệu và Phục hồi chức năng cũng như điều trị các vấn đề về xương khớp.

Với thế mạnh về các lĩnh vực Ngoại khoa, bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, đáp ứng nhu cầu khám tầm soát, điều trị bệnh tiêu chuẩn cao cho người dân. Không chỉ chú trọng vào hiệu quả điều trị, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại bệnh viện luôn cố gắng tạo ra được một môi trường khám chữa bệnh thân thiện, chuyên nghiệp, đem đến sự thoải mái dành cho bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân. Mọi dịch vụ đều được thiết kế với quy trình thăm khám rành mạch, đảm bảo chất lượng đi cùng chi phí hợp lý nhất.

Chuyên khoa

 1. Bệnh truyền nhiễm
 2. Chỉnh hình
 3. Da liễu
 4. Huyết học
 5. Khoa tiêu hóa
 6. Nhi khoa
 7. Sản - Phụ khoa
 8. Tim mạch
 9. Cơ - Xương - Khớp
 10. Nam khoa

Cơ sở vật chất

 1. Phòng tiểu phẫu
 2. Khoa X quang
 3. Chụp cắt lớp vi tính (Chụp CT)
 4. Chụp cộng hưởng từ (Chụp MRI)
 5. Nhà thuốc
 6. Khám sức khỏe
 7. Phòng xét nghiệm

Danh mục Dịch vụ

Phẫu thuật và tiểu phẫu

Phẫu thuật đục thủy tinh thể

Đục thủy tinh thể là tình trạng lớp kính bên trong mắt bị mờ đi, thường là do yếu tố lão hóa, do bẩm sinh hoặc do ảnh hưởng từ các bệnh lý khác. Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cung cấp dịch vụ phẫu thuật Phaco (Phacoemulsification) áp dụng vào việc điều trị đục thủy tinh thể. Phương pháp này sử dụng năng lượng sóng âm để tán nhuyễn và tách thủy tinh thể đục thành những mảnh nhỏ rồi hút ra ngoài qua một vết mổ nhỏ, và thay vào đó bằng một thủy tinh thể nhân tạo khác.

Phí dịch vụ trong khoảng

4.900.000 ₫ - 13.000.000 ₫

Khám chuyên khoa

Điều trị sỏi thận

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cung cấp các phương pháp điều trị sỏi thận hiện đại như phẫu thuật nội soi ngược dòng, tán sỏi ngoài cơ thể,... Quá trình điều trị được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ưu điểm của những phương pháp này nằm ở thời gian thực hiện tương đối nhanh, vết mổ nhỏ và khả năng hồi phục sức khỏe nhanh.

Phí dịch vụ ban đầu từ

20.000.000 ₫

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát

Bệnh nhân được tiến hành thực hiện các xét nghiệm như: Tổng phân tích nước tiểu, tổng phân tích tế bào máu, các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh như siêu âm, chụp X-Quang nhằm quan sát, kiểm tra tình trạng các cơ quan bên trong cơ thể, kiểm tra chức năng tim, chức năng gan, chức năng thận, nồng độ mỡ trong máu,... Gói khám Tầm soát sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai được thiết kế linh hoạt theo từng độ tuổi, từng nhóm bệnh, giới tính giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn đúng theo nhu cầu

Phí dịch vụ trong khoảng

1.500.000 ₫ - 4.000.000 ₫

Vị trí

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

F99 Đường Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hướng dẫn khám bệnh

✅ Bước 1: Đặt lịch khám • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai" vào ô tìm kiếm • Chọn hình thức đặt khám: Theo Bác sĩ hoặc Dịch vụ • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch ✅ Bước 2: Xác nhận người bệnh đến khám theo hẹn • Sau khi đặt khám thành công, người bệnh sẽ được email xác nhận lịch khám • Đến phòng khám theo lịch, đến quầy tiếp nhận khám bệnh và đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch từ Hello Bacsi ✅ Bước 3: Khám và thực hiện cận lâm sàng • Người bệnh khám tại các phòng khám chuyên khoa theo thông tin khám đã đặt. • Thực hiện cận lâm sàng (nếu có) và thanh toán chi phí tại các quầy thu ngân • Khi đủ kết quả cận lâm sàng, người bệnh quay lại phòng khám gặp Bác sĩ để tư vấn kết quả và nhận toa thuốc (Nếu có) ✅ Bước 4: Đặt lịch tái khám • Truy cập Hello Bacsi để đặt hẹn tái khám theo yêu cầu của bác sĩ

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

JCB

Mastercard

Visa

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising