Cover Image

Bệnh Viện Hoàn Mỹ

Thông tin Tổ chức

Bệnh viện Hoàn Mỹ trải qua 24 năm hoạt động trong ngành dịch vụ y tế, đã tạo dựng được vị thế vững chắc trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện lấy bệnh nhân làm trung tâm, có chi phí hợp lý và chất lượng cao, có quy mô hơn 2.800 giường bệnh hoạt động trên khắp 15 bệnh viện và 6 phòng khám, cùng hơn 5.500 nhân viên đã phục vụ 3,8 triệu lượt bệnh nhân khám ngoại trú vào năm ngoái.

16 bệnh viện trong tổ chức

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1

45 Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Binh Duong, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Bệnh viện - Phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với hơn 20 năm hình thành và phát triển (từ năm 1997). Thành lập vào năm 2011, sau hơn 8 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện - Phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 đã phát triển vượt bậc. Với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, giá cả hợp lý cùng phương châm "Tận tâm chăm sóc", hệ thống bệnh viện & phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai, 1048A Đường Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Dong Nai, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đi vào hoạt động từ ngày 28/02/2013, tọa lạc tại 1048A Phạm Văn Thuận, khu phố 2, phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (cách chợ Tân Mai khoảng 500 mét đi về hướng trung tâm TP. Biên Hòa). Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại trên diện tích hơn 35.000 m2, được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố, quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đến từ Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Chợ Rẫy,... Đồng thời, bệnh viện còn có sự hỗ trợ về nhân sự và chuyên môn của các bệnh viện lớn, uy tín trên cả nước. Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai cam kết mang đến cho quý vị sự an tâm, tin tưởng trong việc khám, chữa bệnh, khám sức khỏe định kỳ, khám tuyển dụng lao động và các dịch vụ y tế khác. Khung giá phù hợp với thu nhập người dân địa phương và các vùng lân cận.

Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Phú Nhuận

Thành lập năm 1997 với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh, thành lân cận.

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

18 Đại lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An

Đi vào hoạt động từ tháng 01/2011 đến nay, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tự hào trở thành một trong những thương hiệu bệnh viện uy tín chuyên sâu trong lĩnh vực sản – phụ – nhi khoa và hỗ trợ sinh sản với cam kết mang đến hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu theo tiêu chuẩn Singapore cho phụ nữ và trẻ em Việt Nam. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc hội tụ đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tình chăm sóc vì sự an toàn của bệnh nhân. Trong suốt hành trình gần 10 năm thực hiện sứ mệnh “đón mừng cuộc sống”, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc không ngừng cải thiện để mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cấp, đạt được một số thành tựu và các cột mốc phát triển ấn tượng.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ

27 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ là bệnh viện thứ 15 của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ – hệ thống Y tế tư nhân với hơn 23 năm hình thành và phát triển gồm 15 bệnh viện và 11 phòng khám trên toàn quốc. Trở thành một phần của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Mắt Quốc Tế Hoàn Mỹ đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của tập đoàn về chất lượng điều trị, dịch vụ chăm sóc khách hàng, cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại và đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm … với quyết tâm mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng.

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Thủ Đức

241 Quốc lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức

Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 23 năm hình thành và phát triển (từ 1997) Bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp: chăm lo từng trải nghiệm của người bệnh Tiềm lực lớn - sứ mệnh lớn: Chăm lo sức khỏe người dân của một khu vực rộng lớn, năng động, không ngừng phát triển Đa dạng và toàn diện dịch vụ y khoa Chất lượng cao - Chi phí hợp lý: thành quả của khoa học quản trị trong y tế Phương thức thanh toán đa dạng, tiện lợi, tiết kiệm.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2

28/1 KP. Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An

Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2 được thành lập vào năm 2013 Năm 2016, Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc gia nhập Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 22 năm hình thành và phát triển (từ 1997) Bệnh viện đa khoa tư nhân hạng III Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị và trung tâm xét nghiệm hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh. Bệnh viện còn có sự hỗ trợ chuyên môn của các bác sĩ trong hệ thống Hoàn Mỹ và các chuyên gia đầu ngành đến từ TP. HCM. Với cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn mỹ nhất, Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2 trở thành địa chỉ khám chữa bệnh của hàng ngàn lượt bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận khác. Với đặc thì dân số trẻ và thói quen sinh hoạt của người dân tại Thuận An và các thị xã, huyện lân cận, Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2 hướng đến là trung tâm tâm Ngoại - Sản để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh và hạn chế việc di chuyển, chăm sóc điều trị ở các điểm xa nơi cư trú của người bệnh.

Tại thời điểm những năm đầu thành lập, trong điều kiện số lượng các cơ sở khám chữa bệnh còn hạn chế, Phòng khám Tư nhân Bình Dương (tiền thân của bệnh viện lúc đó) đã đi vào hoạt động. Cùng với sự nỗ lực của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và các cán bộ nhân viên, ngày 1/6/2001 Phòng khám Tư nhân Bình Dương đã chính thức trở thành Bệnh viện Tư nhân Bình Dương – Bệnh viện tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh. Tọa lạc trên tuyến đường Huỳnh Văn Cù – tuyến đường huyết mạch của thành phố Thủ Dầu Một để đi các khu vực khác, bệnh viện có quy mô gần 150 giường bệnh được xây dựng trong khuôn viên thoáng mát, sạch sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Với nhiều chuyên khoa và danh mục dịch vụ, bệnh viện có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân từ đối tượng sơ sinh tới người cao tuổi, các dịch vụ tầm soát sức khỏe cho cá nhân, doanh nghiệp… Kế thừa giai đoạn phát triển đó, tháng 08/2017 Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương vinh dự trở thành một thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Với phương châm tận tâm chăm sóc, Bệnh viện Tư nhân Bình Dương luôn đầu tư trong việc phát triển chuyên môn và công tác phục vụ bệnh nhân. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và các bệnh viện lớn đầu ngành tại TP.HCM, hệ thống trang thiết bị y tế đầy đủ và hình ảnh nhân viên y tế thân thiện nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cho người dân khi đến bệnh viện.

Tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai, bệnh nhân được chẩn đoán, điều trị và chăm sóc tận tâm từ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với mục tiêu mang lại những trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng nhất và hiệu quả nhất với giá cả phù hợp, đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, Xã Tiến Hưng, Thị xã Đồng Xoài

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước tiền thân là bệnh viện Đa Khoa Thánh Tâm được thành lập vào ngày 06/10/2011. Đây là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại tỉnh Bình Phước bởi hai người sáng lập là ông Thái Văn Công và ông Thái Văn Bằng. Đến ngày 21/08/2017, bệnh viện Đa Khoa Thánh Tâm chính thức gia nhập tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ, là tập đoàn Y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với 25 năm hình thành và phát triển (từ 1997). Với đội ngũ y bác sĩ tâm huyết và giàu kinh nghiệm, bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước mong muốn tạo ra một môi trường y tế thân thiện; chất lượng; chuẩn mực với tiêu chí an toàn bệnh nhân là hàng đầu. Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước có các chuyên khoa gồm: Y học cổ truyền, Nhãn khoa, Sản – Phụ khoa, Khoa nhi, Ngoại tổng quát và Cấp cứu. Với các trang thiết bị được đầu tư và nhập khẩu từ quốc tế; không gian hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi tay nghề đã giúp cho khách hàng thêm tin tưởng khi khám và điều trị bệnh tại đây.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ

20 Võ Nguyên Giáp, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ, Vietnam

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ trực thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, được thành lập từ năm 2007 với mục tiêu mang đến cho người dân khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và các tỉnh phía Nam dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý mà không phải di chuyển xa. Bệnh viện có gần 30 chuyên khoa, với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, chuyên môn và y đức là yếu tố ưu tiên. Bên cạnh đó, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ không ngừng phát triển và đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp, giúp giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân tới khám và điều trị mỗi ngày.

Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

20 Đường Võ Nguyên Giáp, Quận Cái Răng

Được thành lập từ năm 2007, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long mang đến cho người dân Đồng Bằng Sông Cửu Long và các tỉnh thành lân cận các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý. Người dân tại vùng Tây Nam Bộ được khám, chữa bệnh hiệu quả mà không phải di chuyển xa xôi, nhiều tốn kém. Kế thừa kinh nghiệm của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong nhiều năm qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long không ngừng phát triển và đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân tới khám và điều trị mỗi ngày tại gần 30 chuyên khoa của bệnh viện. Mỗi năm, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tiếp nhận hơn 600,000 lượt khám ngoại trú và hơn 5000 lượt phẫu thuật điều trị cho người dân. Với hơn 600 nhân viên bao gồm các bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề; cùng đội ngũ nhân viên y tế giỏi và các nhân viên khối hành chính hỗ trợ tận tâm; bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cam kết mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng. Chuyên môn” và “Y đức” là hai yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long. Với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long luôn làm việc tận tâm, nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh. Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long nay đã trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận.

Ra đời năm 2008 với sứ mạng mang tới cho người dân Tây Nguyên dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt nay đã trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận. Kế thừa kinh nghiệm của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong 20 năm qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh tới khám và điều trị mỗi ngày.

Ra đời từ năm 2010 với sứ mạng mang tới cho người dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, giúp người dân được khám, chữa bệnh hiệu quả mà không còn phải di chuyển xa xôi và tốn kém, Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải nay đã trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực Cà Mau và các tỉnh, thành lân cận. Kế thừa kinh nghiệm của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong nhiều năm qua, đến nay, Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải không ngừng phát triển và đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám và điều trị mỗi ngày tại các chuyên khoa của bệnh viện.

Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

291 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

Ra đời năm 2002 với sứ mạng mang tới cho người dân Miền Trung dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (HMĐN) nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày. Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, đồng thời được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh

Số 99 Phạm Đình Toái, Xã Nghi Phú

Bệnh viện Quốc tế Vinh đi vào hoạt động ngày 10/08/2015; tọa lạc tại số 99, đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An, với tòa nhà 7 tầng trên quy mô 3.4ha và 500 giường bệnh. Bệnh viện Quốc tế Vinh tự hào là nơi hội tụ các Giáo sư, Bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Với sự đồng lòng, nhiệt huyết của tập thể cán bộ công nhân viên, luôn nỗ lực vì sức khỏe và an toàn người bệnh.

Có thể nhận lịch hẹn