Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Thông tin Tổ chức

Bệnh viện Hoàn Mỹ trải qua 24 năm hoạt động trong ngành dịch vụ y tế, đã tạo dựng được vị thế vững chắc trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện lấy bệnh nhân làm trung tâm, có chi phí hợp lý và chất lượng cao, có quy mô hơn 2.800 giường bệnh hoạt động trên khắp 15 bệnh viện và 6 phòng khám, cùng hơn 5.500 nhân viên đã phục vụ trung bình 3,8 triệu lượt bệnh nhân khám ngoại trú hàng năm

16 bệnh viện trong tổ chức

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

F99 Đường Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Có thể nhận lịch hẹn:

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai là thành viên thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - một trong những hệ thống y tế tư nhân chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Bệnh viện cung cấp đa dạng các chuyên khoa như: Cơ - Xương - Khớp, Răng - Hàm - Mặt, Da liễu, Sản - Phụ khoa, Tim mạch, Nhi khoa,... Đặc biệt, đây là cơ sở chuyên sâu về Chấn thương chỉnh hình, Vật lí trị liệu và Phục hồi chức năng cũng như điều trị các vấn đề về xương khớp. Với thế mạnh về các lĩnh vực Ngoại khoa, bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, đáp ứng nhu cầu khám tầm soát, điều trị bệnh tiêu chuẩn cao cho người dân. Không chỉ chú trọng vào hiệu quả điều trị, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại bệnh viện luôn cố gắng tạo ra được một môi trường khám chữa bệnh thân thiện, chuyên nghiệp, đem đến sự thoải mái dành cho bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân. Mọi dịch vụ đều được thiết kế với quy trình thăm khám rành mạch, đảm bảo chất lượng đi cùng chi phí hợp lý nhất.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương - Vạn Phúc 1

45 Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Binh Duong, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương (Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1) thành lập vào năm 2011, trực thuộc Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ. Tọa lạc ngay tại TP. Thủ Dầu Một, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương dần trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Với hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại, bệnh viện có khả năng phục vụ mỗi ngày khoảng 1.000 lượt bệnh nhân với số lượng giường bệnh nội trú lên đến 200 giường. Hoạt động theo mô hình đa chuyên khoa, bệnh viện hiện đang triển khai đầy đủ các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý, thực hiện lọc máu, kỹ thuật liên quan đến thận nhân tạo và cả các liệu pháp điều trị y học cổ truyển.

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai, 1048A Đường Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đi vào hoạt động từ tháng 2/2013, là bệnh viện trực thuộc hệ sinh thái Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Bệnh viện có tổng diện tích 35,000 m2 tọa lạc tại trung tâm thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, bệnh viện chuyên cung cấp các dịch vụ: chăm sóc điều trị ngoại trú, nội trú, kiểm tra chẩn đoán , xét nghiệm cận lâm sàng, khám sức khỏe tổng quát,... Hướng đến tiêu chí "Tận tâm chăm sóc", cũng như các chi nhánh bệnh viện khác thuộc hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ. Bệnh viện luôn nỗ lực trong việc cung cấp các dịch vụ điều trị hiệu quả, nâng cao trải nghiệm thăm khám, trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy trong lòng bệnh nhân.

Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

20 Võ Nguyên Giáp, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long được thành lập vào năm 2007. Bệnh viện thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tư nhân có dịch vụ y tế chuẩn quốc tế nhưng chi phí không quá đắt đỏ. Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long có gần 30 chuyên khoa. Mỗi năm, bệnh viện tiếp nhận hơn 600,000 lượt khám ngoại trú và hơn 5000 lượt phẫu thuật điều trị cho người dân. Nhờ đó, bệnh viện đã giúp góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên. Với phương châm “Lấy bệnh nhân làm trung tâm”, đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long luôn làm việc tận tâm, nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện cũng rất giỏi chuyên môn và nhiệt tình trong công việc đã mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải

09 Lạc Long Quân, Phường 7, Thành phố Cà Mau, Ca Mau, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải thành lập từ năm 2010 thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Bệnh viện ra đời với sứ mạng mang tới cho người dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, giúp người dân được khám, chữa bệnh hiệu quả mà không còn phải di chuyển xa xôi và tốn kém. Với quan điểm “Lấy người bệnh làm trung tâm của hoạt động chăm sóc và điều trị”, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải luôn đặt chất lượng chuyên môn và y đức lên hàng đầu. Cùng với đó, bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải còn được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại phục vụ bệnh nhân ngày một tốt hơn với các kỹ thuật khám, chữa bệnh tiên tiến. Điều này giúp nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu chi phí cho bệnh nhân.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Đồi Long Thọ, Phường 10

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt ra đời năm 2008 với sứ mạng mang tới cho người dân Tây Nguyên dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý. Bệnh viện nay đã trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận. Kế thừa kinh nghiệm của tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong 24 năm qua, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh tới khám và điều trị mỗi ngày. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt sở hữu đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và nhiệt tình trong công việc. Bên cạnh đó, bệnh viện còn được trang bị hệ thống máy móc y khoa hiện đại giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh thêm hiệu quả.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, Thanh Khê, Da Nang, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Ra đời năm 2002 với sứ mệnh mang tới cho người dân và người bệnh khu vực miền Trung tiếp cận được dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (HMĐN) thuộc tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh thành lân cận. Bệnh viện có công suất tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã không ngừng nỗ lực phát triển toàn diện, cả về chất lượng khám bệnh cho đến cơ sở vật chất, áp dụng kỹ thuật y tế mới và đầu tư cập nhật trang thiết bị hiện đại. Thông qua những đóng góp to lớn trong công tác khám chữa bệnh của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng thời gian qua đã được Ngành Y tế và các tổ chức uy tín trao tặng nhiều danh hiệu, bằng khen, tiêu biểu như: Huân chương Lao động Hạng III, hơn 15 năm liền là bệnh viện xuất sắc toàn diện, bằng khen của Bộ Y Tế và Cờ Công đoàn Y tế Việt Nam, thương hiệu nổi tiếng ASIAN (2011), thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng (2012) và hàng loại lời khen khác dành cho bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Qua đó, có thể thấy sự uy tín, trách nhiệm và cả chất lượng khám của bệnh viện gần như là ở mức tốt. Chính vì thế, quý bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại bệnh viện ngay từ bây giờ nhé.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh

99 Phạm Đình Toái, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghe An, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh và bệnh viện Quốc tế Vinh là cùng một bệnh viện nhưng với hai tên gọi khác nhau. Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh là thành viên thứ 8 trong hệ thống bệnh viện tư nhân lớn nhất Việt Nam, tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, hệ thống bệnh viện và phòng khám hoạt động trải dài từ Nghệ An tới Cà Mau. Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh tự hào vì hội tụ được các Giáo sư, Bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Với sự đồng lòng, nhiệt huyết của tập thể cán bộ công nhân viên, luôn nỗ lực hỗ trợ tư vấn sức khỏe tận tình cho người dân. Bên cạnh đó, với quy trình khám chuyên nghiệp, bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh tự tin chẩn đoán chính xác bệnh tình của bệnh nhân, từ đó đưa ra chính xác phương pháp điều trị phù hợp, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người bệnh.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Phú Nhuận

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn (trực thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ) được thành lập từ năm 1999, là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên hoạt động tại Việt Nam. Tọa lạc ngay tại khu vực đường Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn được xây dựng với quy mô 16 tầng, trong đó có 14 tầng phục vụ cho hoạt động khám và điều trị bệnh. Hoạt động theo mô hình đa chuyên khoa, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có thế mạnh về các lĩnh vực như: Tim mạch, Chấn thương chỉnh hìnnh, Nội Ngoại thần kinh - Đột quỵ, Tiêu hóa, Sản - Phụ khoa, Nhi khoa,... Trải qua quá trình hơn 24 năm tồn tại và phát triển, bệnh viện là một trong những cơ sở đa khoa chất lượng, liên tục nằm trong Top 5 các bệnh viện có chất lượng cao nhất theo đánh giá của Bộ Y Tế. Ngoài ra, bệnh viện cũng áp dụng Bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hình thức bảo hiểm tư nhân khác, phục vụ cho tất cả đối tượng bệnh nhân có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh tiêu chuẩn cao.

Bệnh Viện Đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là bệnh viện thành viên thứ 15 của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Bệnh viện tọa lạc ở vị trí giao thông quan trọng, kết nối cửa ngõ phía Đông của thành phố. Với triết lý “Một bước, một điểm dừng", bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức đã triển khai tối đa các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu cho mọi lứa tuổi. Điều này mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhanh chóng hồi phục. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các hãng thiết bị y tế hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, bệnh viện còn phối hợp nhuần nhuyễn quy trình chuyên môn với quy trình dịch vụ, đảm bảo chăm sóc tối ưu tất cả nhu cầu của khách hàng, người bệnh.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ

27 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ là bệnh viện thứ 15 của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ – hệ thống Y tế tư nhân với hơn 23 năm hình thành và phát triển gồm 15 bệnh viện và 11 phòng khám trên toàn quốc. Trở thành một phần của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Mắt Quốc Tế Hoàn Mỹ đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của tập đoàn về chất lượng điều trị, dịch vụ chăm sóc khách hàng, cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại và đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm … với quyết tâm mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng.

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

18 Đại lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Đi vào hoạt động từ tháng 01/2011 đến nay, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tự hào trở thành một trong những thương hiệu bệnh viện uy tín chuyên sâu trong lĩnh vực sản – phụ – nhi khoa và hỗ trợ sinh sản với cam kết mang đến hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu theo tiêu chuẩn Singapore cho phụ nữ và trẻ em Việt Nam. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc hội tụ đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tình chăm sóc vì sự an toàn của bệnh nhân. Trong suốt hành trình gần 10 năm thực hiện sứ mệnh “đón mừng cuộc sống”, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc không ngừng cải thiện để mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cấp, đạt được một số thành tựu và các cột mốc phát triển ấn tượng.

Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2

28/1 KP. Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 được thành lập từ năm 2013 tại Bình Dương, là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Với đặc thì dân số trẻ và thói quen sinh hoạt của người dân tại Thuận An và các thị xã, huyện lân cận, Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2 hướng đến là trung tâm tâm Ngoại - Sản để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh và hạn chế việc di chuyển, chăm sóc điều trị ở các điểm xa nơi cư trú của người bệnh. Sau 9 năm hoạt đông, hiện nay bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 tiếp nhận mỗi ngày khoảng 1.000 lượt bệnh nhân. Ngoài ra, với đội ngũ y bác sĩ và các nhân viên y tế luôn nhiệt huyết và tận tâm trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như tận tình hướng dẫn các bài tập vật lý trị liệu nên nhận được rất nhiều sự yêu mến và kính trọng. Bên cạnh đó, bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 được triển khai lắp đặt những thiết bị y học hiện đại giúp cho việc tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng được hiệu quả hơn. Nhờ vậy, những người dân trên địa bàn thành phố Thuận An, Bình Dương và các tỉnh thành lân cân luôn tin tưởng chọn bệnh viện là nơi khám chữa bệnh.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương

152 Huỳnh Văn Cù, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương là cơ sở bệnh viện trực thuộc Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ. Từ tháng 7/2021, Bệnh viện đã chuyển đổi từ mô hình bệnh viện đa khoa thành bệnh viện công năng chuyên về lĩnh vực Sản - Phụ khoa với các dịch vụ chăm sóc thai kỳ và điều trị cho mẹ bầu cũng như trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, bệnh viện vẫn đang triển khai các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý thai nhi, khám sức khỏe tổng quát dành dựa trên độ tuổi, cho cá nhân và cho cả doanh nghiệp. Bệnh viện cũng là đơn vị hoạt động tích cực, từng đặt được giải thưởng Xuất sắc do Tổ chức Quản lý Bệnh viện Châu Á trao tặng.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Bình Phước

Ấp 3, Xã Tiến Hưng, Thị xã Đồng Xoài

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước tiền thân là bệnh viện Đa Khoa Thánh Tâm được thành lập vào ngày 06/10/2011. Đây là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại tỉnh Bình Phước bởi hai người sáng lập là ông Thái Văn Công và ông Thái Văn Bằng. Đến ngày 21/08/2017, bệnh viện Đa Khoa Thánh Tâm chính thức gia nhập tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ, là tập đoàn Y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với 25 năm hình thành và phát triển (từ 1997). Với đội ngũ y bác sĩ tâm huyết và giàu kinh nghiệm, bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước mong muốn tạo ra một môi trường y tế thân thiện; chất lượng; chuẩn mực với tiêu chí an toàn bệnh nhân là hàng đầu. Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước có các chuyên khoa gồm: Y học cổ truyền, Nhãn khoa, Sản – Phụ khoa, Khoa nhi, Ngoại tổng quát và Cấp cứu. Với các trang thiết bị được đầu tư và nhập khẩu từ quốc tế; không gian hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi tay nghề đã giúp cho khách hàng thêm tin tưởng khi khám và điều trị bệnh tại đây.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ

20 Võ Nguyên Giáp, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ trực thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, được thành lập từ năm 2007 với mục tiêu mang đến cho người dân khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và các tỉnh phía Nam dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý mà không phải di chuyển xa. Bệnh viện có gần 30 chuyên khoa, với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, chuyên môn và y đức là yếu tố ưu tiên. Bên cạnh đó, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ không ngừng phát triển và đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp, giúp giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân tới khám và điều trị mỗi ngày.

Có thể nhận lịch hẹn