Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh (cơ sở 3)

221B Hoàng Văn Thụ, phường 8, Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

06:30 - 11:30, 13:00 - 16:30

Thứ Ba

06:30 - 11:30, 13:00 - 16:30

Thứ Tư

06:30 - 11:30, 13:00 - 16:30

Thứ Năm

06:30 - 11:30, 13:00 - 16:30

Thứ Sáu

06:30 - 11:30, 13:00 - 16:30

Thứ Bảy

06:30 - 11:30

Chủ Nhật

Đóng cửa

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (cơ sở 3) được hình thành từ cơ sở khám chữa bệnh nội, ngoại trú thuộc Trường trung học Y Dược Dân tộc (sau đó đổi tên là Trường trung học Y tế cổ truyền Tuệ Tĩnh II). Ngày đầu thành lập, cơ sở 3 chỉ có 2 khoa: Khoa Y học cổ truyền và khoa Châm cứu dưỡng sinh. Đến nay, cơ sở đã hoàn thiện bộ máy hoạt động gồm: 2 khoa, 3 đơn vị, 1 trung tâm và các phòng ban hậu cần, luôn đi đầu trong công tác khám chữa bệnh cho người dân thành phố cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

Bệnh viện cũng là đơn vị tiên phong trong việc tham gia điều trị các bệnh lý da - u máu, các bệnh lý về Cơ - Xương - Khớp, quản lý về đau cấp tính, đau mãn tính, rối loạn các chức năng cơ thể, phục hồi chức năng vận động sau tai biến, sau đột quỵ,... Với khẩu hiệu "Tiên phong - Tình thương - Chuẩn mực - An toàn", bệnh viện luôn chú trọng tập trung vào hiệu quả điều trị lâu dài cho bệnh nhân, sẵn sàng đưa ra những tư vấn nhiệt tình bất kỳ khi nào bệnh nhân có thắc mắc cần được giải đáp.

Chuyên khoa

  1. Y học phục hồi chức năng
  2. Cơ - Xương - Khớp
  3. Vật lý trị liệu
  4. Y học cổ truyền

Cơ sở vật chất

  1. Giường bệnh
  2. Siêu âm
  3. Máy nội soi
  4. Phòng xét nghiệm
  5. X-quang

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ xét nghiệm

Xét nghiệm máu

Kiểm tra số lượng bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu, Hemoglobin, ... đánh giá tình trạng thiếu máu, một số bệnh nhiễm trùng và rối loạn đông máu

Giá

85.000 ₫

Khám chuyên khoa

Điện châm

Đây là phương pháp kết hợp chặt chẽ giữa phương pháp chữa bệnh bằng châm cứu (của y học cổ truyền) với phương pháp chữa bệnh bằng dòng điện (của y học hiện đại). Điện châm là phương pháp dùng một dòng điện nhất định tác động lên các huyệt châm cứu để phòng và chữa bệnh, trong đó dòng điện được tác động lên huyệt qua kim châm, hoặc qua các điện cực nhỏ đặt lên da vùng huyệt.

Giá

100.000 ₫

Hào châm

Hào châm là phương pháp sử dụng kim nhỏ để châm vào huyệt trên cơ thể nhằm mục đích trị bệnh. Hào kim là loại kim cú thân kim rất nhỏ, mũi kim nhọn, cú nhiều loại dài ngắn khác nhau, được sử dụng để điều trị nhiều loại bệnh và được sử dụng phổ biến hiện nay.

Giá

100.000 ₫

Cấy chỉ

Cấy chỉ, hay còn gọi là nhu châm, là phương pháp đưa chỉ tự tiêu vào huyệt để duy trì sự kích thích lâu dài, tăng tác dụng điều trị, làm giảm đau,..

Giá

560.000 ₫

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe định kỳ ít nhất 6 tháng/ lần là chìa khóa vàng giúp tầm soát, phát hiện sớm các bệnh lý về gan, thận, tim mạch, ung thư,...Từ đó đưa ra phác đồ điều trị kịp thời, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Giá

100.000 ₫

Vị trí

Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh (cơ sở 3)

221B Hoàng Văn Thụ, phường 8, Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Thủ tục thăm khám được chia ra làm 2 mục: 1. Có bảo hiểm y tế: • Người bệnh có bảo hiểm y tế khi điền thông tin sẽ đánh dấu vào ô bảo hiểm y tế trong phiếu thông tin • Sau đó đóng tiền, nhận số thứ tự tại quầy đăng ký khám bệnh • Bệnh nhân theo số thứ tự đến phòng khám chuyên khoa được ghi trên phiếu khám bệnh • Nhận thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện. 2. Không có bảo hiểm y tế: • Điền vào phiếu ghi thông tin người bệnh tại bàn hướng dẫn • Đóng phí khám bệnh và nhận số thứ tự khám chuyên khoa tại các quầy đăng ký khám bệnh của bệnh viện • Bệnh nhân theo đúng số thứ tự khám chuyên khoa tại các phòng khám. Tiến hành thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng nếu cần thiết. • Bệnh nhân trở lại phòng khám để nhận toa thuốc.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Visa

Mastercard

JCB

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare - Chi nhánh Quận Phú Nhuận

135A Đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Bác sĩ

Dịch vụ

Phòng khám Gia Đình Tokyo

127 Đường Hồng Hà, phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Dịch vụ

Trung tâm Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard

201 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Có thể nhận lịch hẹn:

Bác sĩ

Dịch vụ

Xem tất cả bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo