Hình ảnh của Phòng khám Đa khoa DHA Healthcare

Phòng khám Đa khoa DHA Healthcare

201A Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Vo Thi Sau Ward, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00

Thứ Ba

07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00

Thứ Tư

07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00

Thứ Năm

07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00

Thứ Sáu

07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00

Thứ Bảy

07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

DHA Healthcare (Doctor – Healthcare – Assistance) là phòng khám Đa khoa cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại DHA Healthcare, khách hàng sẽ được tiến hành thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn cao cùng với đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm đến từ trong và ngoài nước.

Hoạt động theo mô hình Đa khoa, phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ với các lĩnh vực như: Nội khoa, Sản - Phụ khoa, Răng - Hàm - Mặt, Tai - Mũi - Họng,... Ngoài ra, phòng khám còn sở hữu hệ thống trang thiết bị y khoa chất lượng, hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến cũng như thường xuyên ứng dụng công nghệ hiện đại vào thực tiễn điều trị nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho từng trường hợp bệnh nhân.

Chuyên khoa

 1. Đa khoa
 2. Tai - Mũi - Họng
 3. Da liễu
 4. Sản - Phụ khoa
 5. Nha khoa
 6. Chẩn đoán hình ảnh
 7. Nội tổng quát

Cơ sở vật chất

 1. Nhà thuốc
 2. Khám sức khỏe
 3. Máy xét nghiệm huyết học
 4. Máy ly tâm

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ xét nghiệm

Gói xét nghiệm ký sinh trùng

Xét nghiệm ký sinh trùng là được chỉ định trong thăm khám cận lâm sàng, giúp phát hiện, chẩn đoán các bệnh lý do ký sinh trùng trong cơ thể gây ra như: bệnh sán chó, sán lá gan, sán trong máu, dưới da, trong các mô của tế bào, trong não,...Xét nghiệm ký sinh trùng gồm: xét nghiệm máu, xét nghiệm phân, soi máu, soi dịch đờm, xét nghiệm mô bệnh học, soi tế bào sừng,...

Phí tư vấn cố định

2.097.000 ₫

Tầm soát ung thư và các bệnh lý nguy hiểm khác

Tầm soát ung thư tiêu hóa

Tầm soát ung thư đường tiêu hóa cũng giúp phát hiện sớm bệnh ung thư khi khối u còn nhỏ, chưa xâm lấn, di căn, giúp việc điều trị đạt kết quả tốt nhất. Đặc biệt khi phát hiện tổn thương ung thư đường tiêu hóa ở giai đoạn sớm, bệnh nhân có thể được điều trị bằng thủ thuật cắt bỏ qua nội soi mà không cần phẫu thuật.

Phí tư vấn cố định

1.645.000 ₫

Tầm soát ung thư dành cho nam giới

Thực hiện các xét nghiệm giúp tầm soát nguy cơ các bệnh ung thư phổ biến thường gặp ở nam giới như là ung thư phổi, ung thư gan, ung thư tụy, ung thư đại tràng và ung thư tuyến tiền liệt,... Đây là những bệnh lý khá phổ biến ở nam giới.

Phí tư vấn cố định

1.200.000 ₫

Tầm soát ung thư dành cho nữ giới

Khám sức khỏe định kì và phát hiện sớm ung thư cổ tử cung: Gồm các chuyên mục như khám chuyên khoa, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh và nội soi - thăm dò chức năng.

Phí tư vấn cố định

2.200.000 ₫

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát

Gói khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn: Gói khám sức khoẻ tổng quát của DHA được thiết kế một cách khoa học, hiệu quả nhằm kiểm tra sức khoẻ toàn diện, xem xét và lưu trữ bệnh sử. Qua đó, đưa ra những kết quả sàng lọc giúp điều trị bệnh và ngăn ngừa những tiến triển trong tương lai.

Phí tư vấn cố định

1.625.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Đa khoa DHA Healthcare

201A Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Vo Thi Sau Ward, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Hướng dẫn tra cứu kết quả Xét nghiệm tại DHA Healthcare: Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính, truy cập website “ https://kqxn.dhahealthcare.vn/ Bước 2: Điền thông tin tra cứu bao gồm “Số Điện Thoại”, “Mã Bệnh Nhân” và tích vào ô “I’m not a robot” rồi chọn lấy mã OTP. Bước 3: Mã OTP sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại của bạn -> Nhập mã OTP vào ô và bấm “Xác nhận” Bước 4: Màn hình sẽ hiện ra các kết quả xét nghiệm của bạn theo ngày -> Chọn ngày muốn xem kết quả

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Chuyển khoản

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising