[Dược sĩ tư vấn] Thực phẩm chức năng nào giúp người bệnh suy tim cải thiện triệu chứng?

Đây là một bài viết được tài trợ. Để biết thêm thông tin về chính sách Quảng cáo và Tài trợ của chúng tôi, vui lòng đọc thêm tại đây.

Tham vấn y khoa: | Tác giả:

Ngày cập nhật 06/04/2020 . 5 phút đọc
Chia sẻ ngay!

Để chọn được thực phẩm chức năng tốt cho người bệnh suy tim, bạn nên tham khảo thông tin tư vấn từ các dược sĩ đứng quầy. Họ không chỉ là những người có kiến thức y khoa mà còn là người tiếp xúc nhiều với người bệnh. Những đánh giá của các dược sĩ sẽ giúp bạn có quyết định đúng khi lựa chọn thực phẩm chức năng giúp cải thiện triệu chứng.

Suy tim là chặng đường cuối của các bệnh tim mạch, người bệnh thường xuyên bị khó thở, mệt mỏi, đau ngực, ho, phù. Bệnh trong thời điểm này khó có thể chữa khỏi và cần phải phối hợp nhiều loại thuốc cùng nhiều phương pháp điều trị. Ở hoàn cảnh này, việc kết hợp sử dụng sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược cùng với điều trị nền của bác sĩ là giải pháp tối ưu cho người bệnh. Đứng trước thực trạng thực phẩm chức năng cho tim mạch vàng thau lẫn lộn như hiện nay, những tư vấn của các chuyên gia sẽ giúp người bệnh lựa chọn được sản phẩm hỗ trợ phù hợp nhất.

Nếu như bằng chứng khoa học là cơ sở khách quan nhất để các bác sĩ Tây y lựa chọn thì các dược sĩ đứng quầy ở các nhà thuốc lại dựa trên những chia sẻ của người bệnh là bằng chứng sống về hiệu quả của một sản phẩm. Rất may mắn cho người bệnh tim mạch, hiện nay ở Việt Nam mới chỉ có thực phẩm chức năng (TPCN) Ích Tâm Khang đạt được cả 2 tiêu chí này.

Khi hỏi về hiệu quả của TPCN Ích Tâm Khang đối với người bệnh suy tim nói riêng và bệnh tim mạch nói chung, nhiều dược sĩ cho biết TPCN Ích Tâm Khang được rất nhiều người dùng và quay lại phản hồi tốt. Bên cạnh đó, đây là sản phẩm được các bác sĩ tư vấn nhiều cho người bệnh, bởi hiệu quả của Ích Tâm Khang đã được chứng minh lâm sàng và kết quả nghiên cứu được Tạp chí Quốc tế công nhận nên rất yên tâm. Hãy cùng lắng nghe các dược sĩ của các nhà thuốc uy tín tại Hà Nội tư vấn thêm về TPCN Ích Tâm Khang để bạn cân nhắc trước khi sử dụng nhé!

Nhà thuốc Minh Tâm | 3A Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Minh Tâm là một trong số các nhà thuốc đầu tiên ở Hà Nội và lại nằm ngay trước cổng bệnh viện 108 nên có rất nhiều người bệnh tim mạch tìm đến. Vốn là người cẩn thận đối với sức khỏe của người bệnh, dược sĩ Tiết Thị Minh Tâm luôn kỹ càng khi lựa chọn thực phẩm chức năng cho người bệnh.

Khi hỏi đến thực phẩm chức năng dành cho tim mạch, chị Tâm cho biết: “Trong số các sản phẩm dành cho tim mạch, tôi thường thấy người bệnh hay ra nhà thuốc hỏi TPCN Ích Tâm Khang. Bác sĩ cũng tư vấn dùng loại này và tôi thấy người bệnh quay lại phản hồi rất tốt. Do vậy, ngoài bán theo toa của bác sĩ, tôi cũng hay tư vấn thêm cho người bệnh sử dụng Ích Tâm Khang”.

Chia sẻ về lý do lựa chọn TPCN Ích Tâm Khang để tư vấn, chị cho biết thêm: “Thứ nhất đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.Thứ hai là hiệu quả của sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Quân đội 108, kết quả nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Quốc tế. Thứ ba là sản phẩm nhận được nhiều phản hồi của khách hàng giúp giảm triệu chứng suy tim, bệnh tim mạch. Mặc dù ở nhà thuốc cũng có bán nhiều các sản phẩm cho tim mạch khác, song Ích Tâm Khang vẫn là sản phẩm tôi hay tư vấn cho người bệnh nhất”.

Đề cập tới đề tài nghiên cứu hiệu quả của Ích Tâm Khang. GS.TS Vũ Điện Biên (nguyên viện trưởng viện Tim mạch – Bệnh viện Quân đội 108) là chủ nhiệm đề tài nghiên cứu này cho biết: “Chúng tôi cũng hiểu là ngoài các thuốc điều trị suy tim mà mình thường gọi là Tây y thì vai trò của thực phẩm chức năng trong hỗ trợ điều trị suy tim cũng rất quan trọng. Trong số các loại thực phẩm chức năng dành cho tim mạch, chúng tôi lựa chọn Ích Tâm Khang để tiến hành nghiên cứu bởi hiệu quả của sản phẩm đem lại mà chúng tôi nhận được. Sau 3 tháng tiến hành nghiên cứu, kết quả nghiên cứu cho thấy các triệu chứng lâm sàng suy tim như khó thở, mệt mỏi, ho, phù của nhóm này được cải thiện rất nhiều.

Nhà thuốc Thu Hương | 52B Quán Sứ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhà thuốc Thu Hương đã được thành lập gần 30 năm, nên được nhiều người bệnh tim mạch tìm đến. Bên cạnh kê thuốc theo toa bác sĩ, dược sĩ Thu Hương – chủ nhà thuốc là người trực tiếp đứng quầy, cũng thường tư vấn thêm nhiều thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch. TPCN Ích Tâm Khang là một sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng về tính hiệu quả, nên sản phẩm này là lựa chọn hàng đầu của nhà thuốc khi tư vấn cho người bệnh tim mạch nói chung và bệnh suy tim nói riêng. Theo dược sĩ Thu Hương, có rất nhiều người bệnh quay lại nhà thuốc và có phản hồi rất tốt.

Bà Loan (Đào Tấn, Hà Nội) là một khách hàng quen thuộc của nhà thuốc, có 9 năm liền sử dụng Ích Tâm Khang. Bà Loan khi đến nhà thuốc Thu Hương đã chia sẻ về tác dụng của Ích Tâm Khang như sau: “Tôi bị tắc hẹp mạch vành 50%. Trước khi dùng Ích Tâm Khang, tôi cảm thấy đau ngực liên tục. Tôi uống thuốc Tây thì gặp nhiều tác dụng phụ gây đau đầu nên sợ lắm. Tôi đọc báo mới biết đến TPCN Ích Tâm Khang bèn mua về uống thử. Tôi uống từng ngày và tiếp tục uống mãi đến tận bây giờ.” So với lúc mới mắc bệnh, bây giờ bà đi đâu cũng không ai nghĩ là bà mắc bệnh tim!

Bạn có thể tìm hiểu thêm về câu chuyện của bà Loan tại đây.

Nhà thuốc Nam Anh | 3 Trần Hưng Đạo, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà thuốc Nam Anh chia sẻ về thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang
Không phải sản phẩm nào cũng có nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả hỗ trợ suy tim

Nam Anh là một nhà thuốc lớn và uy tín trên thị trường dược phẩm tại Việt Nam. Đánh giá về hiệu quả của sản phẩm Ích Tâm Khang, dược sĩ Hương với 15 năm kinh nghiệm đứng quầy nhận thấy Ích Tâm Khang là sản phẩm tiêu biểu giúp hỗ trợ bệnh tim mạch. Đây là một sản phẩm tốt và an toàn nhờ các thành phần thảo dược và yếu tố vi lượng tốt cho người bệnh tim mạch. Không những thế, nhiều chuyên gia cũng đã khẳng định sản phẩm này đáng tin cậy nhờ có nghiên cứu lâm sàng và càng đáng tin tưởng hơn khi kiểm chứng lâm sàng của sản phẩm được đăng tải trên Tạp chí Quốc tế – Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014, điều mà chưa có bất kỳ sản phẩm hỗ trợ nào dành cho tim mạch có thể làm được.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang được bào chế từ các thảo dược quý như Cao Natto, Đan sâm, L-Carnitine, Hoàng Đằng. Sản phẩm đã được Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ y tế cho phép sử dụng để hỗ trợ sức khỏe cho người bệnh tim mạch như suy tim, mạch vành, hẹp hở van tim, tăng huyết áp…

Nhà thuốc Quốc Tử Giám | 63 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội

Dược sĩ Lê Ngọc Dung đã quản lý nhà thuốc Quốc Tử Giám hoạt động gần 30 năm nên nhận được nhiều sự tín nhiệm của người bệnh. Đối với thực phẩm chức năng giúp cải thiện triệu chứng cho người bệnh suy tim, bệnh tim mạch, chị Dung rất tự tin khi giới thiệu Ích Tâm Khang vì bệnh nhân mua nhiều và thường xuyên quay trở lại với những phản hồi tích cực.

Người bệnh cho biết Ích Tâm Khang giúp giảm đau tức ngực, tăng cường chức năng tim và không còn thấy mệt ở tim nữa. Có những khách hàng quen đến nhà thuốc mua suốt 9 – 10 năm nay và vẫn kết hợp với thuốc theo toa bác sĩ để tăng cường hiệu quả điều trị và duy trì sức khỏe của tim.

Cùng với hiệu quả hỗ trợ trị bệnh tim mạch, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng đóng vai trò rất quan trọng khi dược sĩ lựa chọn để tư vấn cho người bệnh. Với nguồn gốc uy tín và thời gian hoạt động nhiều năm, Ích Tâm Khang (*) vì thế mà ngày càng được tin dùng hơn.

Mặc dù quyết định lựa chọn sử dụng loại thực phẩm chức năng nào là ở người bệnh, nhưng các tư vấn của dược sĩ lại chính là cơ sở đáng tin cậy để bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn. Hy vọng những chia sẻ từ các dược sĩ sẽ mang lại cho người bệnh tim mạch nói chung và người bệnh suy tim nói riêng có cơ hội hồi phục sức khỏe để an tâm tận hưởng cuộc sống.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

An Yên | HELLO BACSI 

Các bài viết của Hello Health Group và Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
happy unhappy
Nguồn tham khảo

Bài có nhiều người đọc

[Chuyên gia tư vấn] Thực phẩm chức năng nào tốt cho người điều trị bệnh tim?

Nếu chọn đúng thực phẩm chức năng giúp điều trị bệnh tim, bạn không những đẩy lùi triệu chứng khó chịu mà còn cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả An Yên
Được tài trợ
theo dõi diễn biến cơ đau nhói ở tim để được bác sĩ thăm khám
Bản tin sức khỏe, Tin trong nước 10/03/2020 . 3 phút đọc

Thực phẩm chức năng được nhiều nhà thuốc khuyên dùng cho người run chân tay

Nhiều người bệnh lựa chọn TPCN Lão Kiện như một giải pháp hỗ trợ làm giảm run chân tay, an toàn, hiệu quả và không tác dụng phụ.

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả An Yên
Được tài trợ
chữa bệnh run tay chân
Bản tin sức khỏe, Tin trong nước 20/02/2020 . 4 phút đọc

Aspirin liều thấp có thể giúp giảm nguy cơ sinh non

Theo nghiên cứu mới đây, aspirin liều thấp không chỉ là phương pháp dự phòng tim mạch mà còn giúp các mẹ bầu giảm nguy cơ sinh non.

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Hoàng Trí
Bản tin sức khỏe, Tin thế giới 17/02/2020 . 3 phút đọc

Đừng ôm hôn nhau kẻo lây virus corona!

Một nhà khoa học người Anh đã cảnh báo các cặp đôi nên tránh ôm hôn nhau để ngăn chặn sự lây lan của virus corona (COVID-19).

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Thảo Viên
Coronavirus, COVID-19 14/02/2020 . 3 phút đọc

Bạn có thể quan tâm

Được tài trợ
bệnh run tay chân

Bệnh run tay chân: Nỗi tủi thân của người thấy mình vô dụng

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Hoa Vũ
Ngày đăng 21/05/2020 . 6 phút đọc
Được tài trợ
bệnh suy tim cần chữa sớm

Bệnh suy tim: Đợi đến chặng cuối mới lo chữa trị thì đã muộn

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả An Yên
Ngày đăng 15/05/2020 . 6 phút đọc
Được tài trợ

Bí quyết giúp bạn chăm sóc trái tim khỏe mạnh mỗi ngày

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả An Yên
Ngày đăng 07/05/2020 . 7 phút đọc
Được tài trợ
người rối loạn nhịp tim

Cuộc chiến của người rối loạn nhịp tim trong dịch bệnh Covid-19

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Thảo Viên
Ngày đăng 20/04/2020 . 6 phút đọc