Khản tiếng, hụt hơi do hạt xơ dây thanh đã không còn là nỗi ám ảnh của tôi!Đây là một bài viết được tài trợ. Để biết thêm thông tin về chính sách Quảng cáo và Tài trợ của chúng tôi, vui lòng đọc thêm tại đây.

Tác giả: Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh

Bạn có biết sản phẩm thảo dược cũng có thể hỗ trợ điều trị khản tiếng, hụt hơi trong thời gian dài? 

Hạt xơ dây thanh có lẽ là tình trạng đáng sợ đối với nhiều người, vì nó khiến họ khó phát âm, khản tiếng, thậm chí hụt hơi, có lúc mất giọng hoàn toàn. Chị Vi Thị Hoan (sinh năm 1974, phường Đông Kinh, TP. Lạng Sơn) là chủ quán phở 10 năm nay, cũng gặp phải tình cảnh này. Buôn bán đắt khách giúp gia đình phát đạt nhưng lại tước đi giọng nói của chị. Mặc dù chị đã tìm nhiều cách để hạt xơ dây thanh teo nhỏ nhưng tất cả đều không thành công. Giọng nói khỏe khoắn chỉ quay trở về khi chị biết tới Tiêu Khiết Thanh.

Hành trình điều trị khản tiếng, hụt hơi

Nếu trước đây ai từng gặp chị Vi Thị Hoan sẽ thấy chị rất trẻ trung: từ bề ngoài, lời nói đến tính cách. Giọng chị khỏe và trong; tính cách lại xởi lởi nên việc buôn bán vô cùng thuận lợi. Với lượng khách đông như vậy, chị không thấy mệt mà còn vui, đặc biệt khi được nói chuyện cà kê với khách. Trong khi ngồi nói chuyện, chị thường uống nước đá vì chủ quan, cho rằng họng của mình khỏe. Ngoài ra, khi bắt đầu buôn bán, chị thường đun bếp than. Hơi than rất khó chịu, khiến chị thấy khé cổ nhưng lúc đó cũng không để tâm nhiều.

Clien_ Chị Hoan làm việc
Chị Hoan làm nghề bán phở phải nói nhiều nên bị khản tiếng

Sau khoảng 3 năm, chị thấy cổ họng mình khó chịu hơn nên chuyển qua dùng bếp ga nhưng tình trạng đau họng, khản tiếng, nghẹt mũi vẫn không thuyên giảm. Một lần đi hát giao lưu về, giọng của chị khản đặc, không nói được rồi cứ thế rè rè trong nhiều năm.

Chị chia sẻ: “Từ lúc không nói được, tôi đã dùng nhiều loại thuốc nhưng vẫn không có hiệu quả. Lúc này, tôi nghĩ mình bị ung thư, cứ lo lắng miên man không ngủ được. Tôi thấy có nhiều người đi cắt hoặc đốt hạt xơ nhưng vẫn không hết nên rất lo. Giọng nói khản mãi nên cũng ảnh hưởng ít nhiều đến công việc buôn bán của tôi”.

Client_khản tiếng khiến chị Hoan mệt
Tình trạng khản tiếng kéo dài khiến chị Hoan rất mệt mỏi và lo lắng

Nhiều lần khám và dùng thuốc của các phòng khám tư nhân nổi tiếng ở Lạng Sơn, tình trạng của chị vẫn chưa cải thiện, do đó, ngày 30/12/2018, chị đến Bệnh viện tuyến Trung ương ở Hà Nội khám. Chị cho biết: “Các bác sĩ tại bệnh viện tiến hành nội soi và làm xét nghiệm rồi chẩn đoán họng của tôi có những hạt xơ nhỏ. Họ cho tôi uống thuốc một tháng nếu không đỡ thì phải phẫu thuật”. Chị dùng thuốc trong 20 ngày, tình trạng có cải thiện nhưng giọng vẫn thều thào và hụt hơi.

Sản phẩm thảo dược hỗ trợ tìm lại giọng nói

Lo lắng cho tình trạng của mẹ, con gái chị Hoan đã lên mạng tìm hiểu các phương pháp hỗ trợ điều trị hạt xơ dây thanh. Khi nhìn thấy nhiều người dùng sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược Tiêu Khiết Thanh giúp cải thiện khản tiếng do hạt xơ dây thanh cho hiệu quả tốt, con chị rất mừng và khoe với chị ngay.

Vậy là chị quyết định đặt 10 hộp để dùng thử và xem tình trạng của mình có cải thiện không.

Client_Tiêu Khiết Thanh cải thiện tình trạng
Tiêu Khiết Thanh giúp cải thiện tình trạng khản tiếng, khiến chị Hoan rất hài lòng

Chị chia sẻ: “Ban đầu, tôi uống 6 viên mỗi ngày, chia 2 lần sáng và tối. Uống hết hộp thứ hai, tôi vẫn cảm thấy tình trạng khản tiếng chưa thuyên giảm nhiều. Tôi tự trấn an rằng, bệnh của mình là mạn tính và các sản phẩm đông y thường phải có thời gian ngấm vào cơ thể mới phát huy hiệu quả. Do đó, tôi tiếp tục kiên trì uống, không giảm liều”.

Dùng Tiêu Khiết Thanh tới hộp thứ 4 và thứ 5, tình trạng khản tiếng thuyên giảm, chị Hoan có thể nói chuyện dễ dàng hơn, không còn phải gằn giọng như trước đây. Dùng tới hộp thứ 6, giọng của chị cải thiện rõ rệt, càng nói càng khỏe và không hụt hơi. Lúc nói, giọng tự bật ra nhẹ nhàng, không phải cố gắng nói nữa. Trong lúc dùng Tiêu Khiết Thanh, chị Hoan không dùng thêm sản phẩm nào khác để xem tác dụng thực tới đâu. Uống hết 10 hộp, giọng của chị đã trở lại gần như bình thường và có thể thoải mái đi hát giao lưu với bạn bè.

Client_Tiêu Khiết Thanh
Sản phẩm thảo dược giúp chị Hoan cải thiện được tình trạng khản tiếng kéo dài

Lần gần đây nhất, chị Hoan quay trở lại bệnh viện để khám và bất ngờ khi hạt xơ đã teo nhỏ, dây thanh quản không còn xơ mà chỉ hơi nhô, khép kín và hoạt động gần như bình thường. Chị chia sẻ với bác sĩ về việc dùng Tiêu Khiết Thanh và hỏi xem sản phẩm có độc hại gì không? Bác sĩ nói rằng, đây là sản phẩm thảo dược nên an toàn, không gây tác dụng phụ. Nếu bệnh có cải thiện, thì chị nên dùng tiếp cho hết liệu trình 3 – 6 tháng. Ngoài ra, chị cũng không cần dùng thêm sản phẩm nào khác nữa.

Hiện tại, chị tiếp tục chuyển sang dùng Tiêu Khiết Thanh liều duy trì 4 viên mỗi ngày, chia 2 lần sáng và tối để duy trì giọng nói trong trẻo và ngăn ngừa tình trạng hạt xơ dây thanh tái phát. Cuộc sống của chị giờ đây không có gì vui hơn nữa, ban ngày bán hàng, buổi tối giao lưu ca hát với bạn bè. Chị cũng không ngại giới thiệu sản phẩm Tiêu Khiết Thanh cho những ai bị khản tiếng như chị trước kia.

Hà Phương

(Ghi theo lời kể của chị Vi Thị Hoan)

Để tìm mua sản phẩm Tiêu Khiết Thanh mà chị Hoan đã sử dụng, độc giả vui lòng bấm VÀO ĐÂY.

Xem thêm kinh nghiệm cải thiện khản tiếng, mất tiếng của người khác TẠI ĐÂY.

Nếu bạn có thắc mắc xung quanh chứng khản tiếng, hạt xơ dây thanh, vui lòng gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC: 1800 6214 hoặc số di động (Zalo/Viber): 0917 212 364 để được tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhất.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Chia sẻ ngay! :

Ngày đăng: Tháng Một 15, 2020 | Lần cập nhật cuối: Tháng Một 15, 2020

Bài có nhiều người đọc