Từ điển

Bạn đã từng gặp một từ ngữ chuyên ngành y khoa làm bạn bối rối? Bạn có thể tìm hiểu ý nghĩ của từ ấy thông qua danh sách sắp xếp từ A-Z với hơn 10,000 thuật ngữ và chữ viết tắt trong y khoa. Những thông tin đáng tin cậy và cập nhật nhất của chúng tôi được tham khảo từ rất nhiều nguồn y khoa để đảm bảo độ chính xác. Để tìm một thuật ngữ trong từ điển, bạn hãy bắt đầu bằng việc nhấn vào một chữ cái trong danh sách A-Z hay đánh từ bạn cần tìm trong ô tìm kiếm


Tìm theo bảng chữ cái


A

B

C

D

E

G

H

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

X

Y

Từ điển

Từ điển y khoa trực tuyến trên Hellobacsi.com là một từ điển sức khỏe dành cho bạn để tìm kiếm những thông tin về các thuật ngữ dùng trong y học một cách nhanh chóng. Những thông tin này chỉ mang tính chất giáo dục, và không hề có ý định cung cấp bất kì lời khuyên y khoa, chữa trị hay chẩn đoán. Hãy luôn tham khảo ý kiến của bác sĩ hay chuyên gia ngay lập tức nếu bạn có những lo lắng về sức khỏe của mình.

Những nỗ lực để có thể mang đến cho bạn những thuật ngữ y khoa chính xác, cập nhật và hoàn chỉnh nhất được tìm hiểu từ rất nhiều nguồn y học khác nhau và được xem xét bởi đội ngũ y khoa của chúng tôi. Từ điển y khoa của Hello Bacsi có hơn 10,000 từ ngữ về chăm sóc sức khỏe, bao gồm bệnh, triệu chứng, xét nghiệm y tế, phẫu thuật, thuật ngữ về dược, thuật ngữ y khoa, từ viết tắt trong y khoa và rất nhiều những chủ đề khác. Những định nghĩa này được viết cho các bạn, độc giả của chúng tôi, để hiểu hơn về thông tin sức khỏe được cung cấp bởi bác sĩ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn và Hellobacsi.com. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về bệnh, tình trạng sức khỏe bạn đang có hay cho rằng mình đang mắc phải, hãy kiểm tra với bác sĩ, y tá hoặc dược sĩ của bạn.