Cách nhanh nhất để cơ thể gọn đẹp trong bộ bikini

Tác giả:
Author: Phil Kelly Chuyên gia thể hình/dinh dưỡng - Body Expert Systems

Hầu hết mọi người  sẽ dành những ngày nghỉ lễ để thỏa cơn mua sắm, ăn, uống và ngủ thiếp đi trước màn hình tivi. Tuy vậy, đây chính là thời điểm hoàn hảo để thực hiện những thay đổi tích cực cho cả ngoại hình và cảm nhận của bản thân. Hãy tự hỏi bạn có muốn một thân hình gọn gàng, nóng bỏng trong bộ bikini vào dịp nghỉ hè này?

Vài tuần có thể không tạo nên thay đổi lớn nhưng vẫn đủ để bạn vạch định lại chế độ ăn uống và luyện tập chăm chỉ ít nhất 3 lần một tuần, từ đó tạo nên sự khác biệt lớn đến ngoại hình và cảm nhận. Nếu bạn muốn một mùa hè với ít mỡ thừa, nhiều năng lượng hơn, làn da tốt hơn và nhiều cơ bắp thì đã đến lúc rồi đấy!

Tạo thực đơn dinh dưỡng

Cách dễ nhất để bắt đầu là ngừng tiêu thụ đồ uống chứa nhiều carbonate như nước ngọt và thức uống có ga, ngũ cốc tinh chế, chất tạo ngọt, phẩm màu và tất cả các loại thực phẩm đã qua chế biến. Chúng hoàn toàn không đem lại lợi ích sức khỏe. Theo kinh nghiệm của tôi, ngay khi một khách hàng bắt đầu cắt giảm chúng ra khỏi bữa ăn, họ sẽ bắt đầu giảm cân. Lý do cho điều này dựa trên một thực tế rằng các loại thực phẩm trên độc hại, kích thích cơ thể khiến trạng thái căng thẳng và gây khó khăn cho việc giảm mỡ, tăng cơ cũng như sản xuất năng lượng bền vững.

Ăn những thực phẩm độc hại trên có thể cung cấp calo nhưng các tế bào sẽ đói vì thiếu chất dinh dưỡng tối thiểu. Chúng cũng tích tụ tính axit, các độc hại vào cơ thể. Khi có quá nhiều chất đôc hại cơ thể không thể thanh lọc, khiến chất độc biến thành và bị trữ lại. Chúng sẽ ở mãi đó cho đến khi hệ thống cơ quan trở nên tốt hơn và đủ khả năng loại bỏ các độc tố và hóa chất.

Khi bạn bắt đầu cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho các tế bào để hoạt động một cách chính xác và phát triển mạnh, cơ thể sẽ cân bằng lại và không còn cần lượng calo độc hại rỗng nữa. Chất béo cùng với các chất độc hại dần rời khỏi cơ thể. Vậy nên, hãy ăn các thực phẩm tự nhiên và chứa nhiều chất dinh dưỡng như trái cây, rau quả, protein nạc hữu cơ, các axit béo Omega-3 và không quên uống đủ nước.

Nào hãy cùng đứng lên thực hiện các bước sau đây trong vài tuần tới và bạn sẽ đạt được kết quả đáng kinh ngạc.

Dinh dưỡng:

  1. Loại bỏ các loại thực phẩm xấu. Tất cả các loại đồ uống, ngũ cốc tinh chế, chất tạo ngọt, phẩm màuvà các loại thực phẩm chế biến;
  2. Hãy nuôi dưỡng cơ thể bằng các loại thực phẩm thuần tự nhiên. Đó là các loại trái cây và rau quả, protein nạc hữu cơ, axit béo omega-3 và uống nước;
  3. Cung cấp chất dinh dưỡng và chất kiềm cho cơ thể vào mỗi sáng.

Luyện tập:

  1. Di chuyển, đừng ngồi cả ngày. Hãy đứng tại bàn, đi dạo vào buổi sáng, buổi trưa hoặc buổi tối. Di chuyển ít nhất 2 giờ mỗi ngày;
  2. Tập luyện cường độ cao, tập các bài tác động đến tất các nhóm cơ và có thời gian nghỉ ngơi ngắn 3 lần một tuần;
  3. Ngủ đủ giấc. Ngủ chính là lúc cơ thể gặt hái những phần thưởng từ những nỗ lực! Đó là khi quá trình giải độc diễn ra.

Nếu bạn muốn cảm thấy tốt hơn, có nhiều năng lượng, giảm béo, quyến rũ, có sự tự tin nhiều hơn thì đừng chờ đợi. Đã đến lúc rồi đấy!

Bài: Phil Kelly. Phil là một chuyên viên y tế và chuyên gia trong chuyển hóa cơ thể. Dịch vụ của anh có sẵn tại Star Fitness (starfitnesssaigon.com), trực tuyến hoặc tại nhà. Liên lạc với anh qua phil-kelly.com hoặc Facebook.com/BodyExpertSystemVietnam

Chia sẻ ngay! :

Ngày đăng: Tháng Tư 27, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Chín 13, 2017

Phil Kelly Chuyên gia thể hình/dinh dưỡng - Body Expert Systems
Phill Kelly là chuyên gia thể hình và là người thành lập KiwiFitness: Body Expert Systems. Phil đã trau dồi kiến thức và tích lũy ...
Thêm
Phil Kelly Chuyên gia thể hình/dinh dưỡng - Body Expert Systems

Phill Kelly là chuyên gia thể hình và là người thành lập KiwiFitness: Body Expert Systems. Phil đã trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm từ hơn 15 năm làm việc tại các trung tâm và công ty hàng đầu về thể hình – dinh dưỡng, nơi đã hướng dẫn, đánh giá và hỗ trợ Phil trở thành một trong những chuyên gia sức khỏe và huấn luyện viên thể hình đứng đầu trong ngành. Phil hiện đang mở các chương trình đào tạo và hướng dẫn thực tập dành cho chuyên gia thể hình tương lai với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành thể hình – dinh dưỡng cũng như sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Thêm
Bài viết mới nhất