Bui-Viet-Hoang
Bùi Viết Hoàng Bác sĩ

Bác sĩ Bùi Viết Hoàng là bác sĩ  chuyên khoa II ngoại lồng ngực tim mạch, hiện đang công tác tại Khoa ngoại lồng ngực-tim mạch của Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai.

Bác sĩ là người có kinh nghiệm làm việc lâu năm, luôn tâm huyết với nghề, mong muốn giúp đỡ mọi người để có cuộc sống khỏe mạnh. Tốt nghiệp từ trường Đại học y khoa Huế vào năm 1999, sau đó bác sĩ Bùi Viết Hoàng đến công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai từ năm 2000-2003. Với tinh thần không ngừng học hỏi, bác sĩ tiếp tục học chuyên khoa I ngoại lồng ngực tim mạch tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh từ 2004 – 2006. Sau đó, bác sĩ lại quay trở về Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai công tác từ 2007-2013. Năm 2014-2016, bác sĩ Bùi Viết Hoàng học chuyên khoa II ngoại lồng ngực tim mạch tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.

Trong quá trình làm việc và học tập, bác sĩ Bùi Viết Hoàng đã có 2 đề tài nghiên cứu có giá trị thực tiễn cao, đó là “Đánh giá kết quả điều trị vết thương thấu ngực tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai” và “Đặc điểm chẩn đoán và điều trị vết thương tim tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai”.

Bác sĩ Bùi Viết Hoàng tham vấn y khoa cho Hello Bacsi với các bài viết chuyên đề tim mạch, đặc biệt về chuyên đề lồng ngực và mạch máu.

Về tác giả See Schedule
Schedule
Bài viết mới nhất
benh-ung-thu-phoi-voi-che-do-dinh-duong-hop-ly-2
Chuyên đề sức khỏe, Ung thư phổi
Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý
Bệnh ung thư phổi với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn xua tan mối lo ngại về bệnh và hỗ trợ quá trình điều trị thêm hiệu quả.
Đọc tiếp
ung-thu-phoi-cac-giai-doan-ban-nen-biet
Chuyên đề sức khỏe, Ung thư phổi
Ung thư phổi: các giai đoạn bạn nên biết
Khi bạn đã được chẩn đoán ung thư phổi, các bác sĩ sẽ cho bạn biết luôn về giai đoạn ung thư hiện tại của bạn.Giai đoạn cao hơn thì sẽ nghiêm trọng hơn.
Đọc tiếp
5 loại thực phẩm tăng nguy cơ ung thư phổi chẳng kém gì thuốc lá
Chuyên đề sức khỏe, Ung thư phổi
Triệu chứng ung thư phổi và cách điều trị
Triệu chứng ung thư phổi và cách điều trị ung thư phổi sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ  hơn về bệnh để lựa chọn cách điều trị thích hợp.
Đọc tiếp
6-giai-phap-chong-rung-toc-an-toan-va-hieu-qua
Chăm sóc tóc và Rụng tóc, Làm đẹp, Sống Khỏe
6 giải pháp chống rụng tóc an toàn và hiệu quả
Hello Bacsi - Mỗi ngày, một người rụng tóc khoảng 50–100 sợi là chuyện bình thường. Nhưng khi thấy tóc ngày càng mỏng đi, bạn phải làm gì?
Đọc tiếp
17-thoi-quen-xau-giet-chet-trai-tim-ban-p2
Bệnh tim mạch, Chuyên đề sức khỏe
17 thói quen xấu “giết chết” trái tim bạn (P2)
Hello Bacsi - Quá nuông chiều bản thân bằng những thói quen xấu cũng khiến cơ thể bạn bị hủy hoại từng ngày, đặc biệt là trái tim.
Đọc tiếp
17-thoi-quen-xau-giet-chet-trai-tim-ban-p1
Bệnh tim mạch, Chuyên đề sức khỏe
17 thói quen xấu “giết chết” trái tim bạn (P1)
Hello Bacsi - Trái tim được xem là bộ phận quan trọng nhất của con người với vai trò quan trọng bơm máu đi nuôi các bộ phận khác của cơ thể.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Schedule