2 CUỐN SÁCH HỮU ÍCH VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Mình xin chia sẻ cùng cộng đồng 2 cuốn sách hữu ích , Chắc chắn 2 cuốn sách trên sẽ là một người bạn đồng hành và người hướng dẫn tuyệt vời trong việc hiểu và quản lý bệnh tiểu đường, hoặc giúp đỡ một thân đang phải vật lộn với căn bệnh này.



1/ Mật Mã Tiểu Đường


Tác giả cuốn sách là bác sĩ Jason Fung - bác sĩ chuyên khoa thận nổi tiếng ở Toronto. Trong cuốn sách này, bệnh nhân tiểu đường không chỉ có thể kiểm soát tình trạng bệnh mà thậm chí còn có thể đảo ngược nó nhờ chế độ ăn hợp lý.


Mới nghe thì có vẻ viển vông, nhưng không phải tự nhiên, rất nhiều bác sĩ đầu ngành tại các quốc gia phát triển ghi nhận và đánh giá cao cuốn sách Diabetes Code của bác sĩ Jason Fung. Thậm chí, theo bác sĩ Carrie Diulus – Giám đốc chuyên môn của trung tâm điều trị cột sống thuộc bệnh viện tư Crystal, Hoa Kỳ – “Cuốn Diabetes Code nên nằm trên giá sách của mọi bác sĩ và bệnh nhân đang phải vật lộn với việc kiểm soát đường huyết”.


2/ Hiểu Để Kiểm Soát Bệnh Tiểu Đường Và Biến Chứng


Tác giả Nuzhat Chalisa là bác sĩ nội tiết và đã hành nghề ở Chicago hơn 20 năm. Hiện bà là Giám đốc truyền thông cho Trung tâm lâm sàng của Hiệp Hội Tiểu đường Hoa Kỳ.


Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rõ về những gì xảy ra khi bị tiểu đường, nó có liên quan đến bệnh tim và các cơ quan khác như thế nào, tại sao mọi người lại phát triển biến chứng tiểu đường. Không chỉ thế, cuốn sách còn đưa ra cho độc giả những lời khuyên về chế độ ăn và giảm cân, cũng như những loại thuốc sử dụng trong điều trị tiểu đường.


Cuối cùng, bác sĩ Nuzhat Chalisa sẽ giúp bạn hình thành một kế hoạch toàn diện để quản lý, và có lẽ thậm chí là chữa lành, bệnh tiểu đường.

#tuanlecheckin

5

3

Bình luận

3 bình luận

cảm ơn bạn, đọc giới thiệu thấy hay lắm chắc mua một cuốn rảnh đọc

Trả lời

@ quyển sách thật ý nghĩa, mình sẽ mua tặng người quen. cảm ơn bạn chia sẻ

Trả lời

Cảm ơn chia sẻ của bạn, mình sẽ mua về tặng cho người thân nè

Trả lời