hỏi đáp về bệnh trào ngược họng thanh quản ạ
nếu em mắc bệnh trào ngược họng thanh quản nên khám chuyên khoa nào ạ
Cộng đồng của Hello Bacsi là không gian cởi mở, đáng tin cậy, nơi các thành viên có thể tìm kiếm lời khuyên, hỗ trợ lẫn nhau, và chia sẻ câu chuyện của mình.
Đội ngũ kiểm duyệt viên của chúng tôi đảm bảo rằng cộng đồng tuân thủ Nguyên tắc và Tiêu chuẩn cộng đồng. Đồng thời, kiểm duyệt viên chịu trách nhiệm duy trì môi trường cởi mở và hỗ trợ cho tất cả các thành viên, không có thông tin gây hiểu nhầm.
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp thông tin sức khỏe đáng tin cậy và chính xác giúp các thành viên có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho sức khỏe.
Truy cập vào Cộng đồng, Đặt lịch với bác sĩ, và Thương mại thông qua dịch vụ tích hợp cho sức khỏe của bạn - tất cả ở cùng một nơi.
Bạn không đơn độc trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và không gian an toàn để chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác.
Tạo bài đăng của bạn
Hỏi bác sĩ miễn phí
Đăng bài chia sẻ
Mới nhất
Phổ biến
Đề xuất
Hôm nay, tôi nhận thấy sự thay đổi đáng kể trong việc đi tiêu. Phân của tôi có màu vàng tươi, trông như bị "xé vụn" hoặc lỏng (không thành khuôn), và có các giọt/bong bóng dầu nhìn thấy rõ nổi trên mặt nước (trông giống như váng dầu). Việc xả nước cũng khó khăn hơn bình thường.
Tôi không bị đau bụng dữ dội, nhưng cảm thấy đầy hơi, khó chịu nhẹ. Gần đây tôi không thay đổi chế độ ăn uống đáng kể, mặc dù tôi ăn theo chế độ ăn điển hình của người Đông Nam Á. Tôi không nhận thấy bất kỳ hiện tượng vàng da hoặc vàng mắt nào.
dạ chào bác sĩ, chu kì kinh nguyệt của em kéo dài 33-36 ngày và tháng rồi e có kì vào ngày 25/2 và hết vào ngày 1/3, qua 2/3 thì e có quan hệ k biện pháp an toàn (chỉ đưa vào 1 lúc rồi lấy ra, tầm dưới 10p) bạn trai e xuất ngoài sau khi lấy ra tầm 30p đến 1 tiếng nhờ quan hệ bằng tay. hiện e đã trễ kì 3 ngày thì tỷ lệ mang thai có cao k ạ, ngoài dấu hiệu hơi chướng bụng thì hầu như k có dấu hiệu nào như buồn nôn, chán ăn hay mệt mõi. e k biết dấu hiệu trễ kinh này có phải do stress k vì dạo này e cũng căng thẳng do áp lực học tập và thay đổi giờ giấc sinh hoạt (phải dậy sớm đi học)
Em bị trễ kinh 6 ngày, thử que 1 vạch. Em sinh em bé gần 9 tháng rồi, trong tháng này có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. Chu kì kinh nguyệt của em mọi thường không đều, hay trễ 3 - 5 ngày. Em muốn hỏi bác sĩ tình trạng kinh nguyệt của em bị trễ kinh tháng nay như vậy có khả năng có thai không ạ?






Bố mẹ tôi bắt tôi uống thuốc nhưng tôi muốn chữa bệnh bằng phương pháp tâm lý thay vì tâm thần để đỡ đắng và xấu hổ, tôi đã hỏi 1 chuyên gia tư vấn tâm lý nhưng anh ấy. Tôi muốn die và biến mất mãi mãi để không bao giờ phải đầu thai nữa. Tôi phải làm sao
Bạn không một mình trên hành trình này.
Đây là nơi bạn có thể tìm thấy sự thấu hiểu, những kiến thức tinh thần đáng tin cậy, đồng hành cùng bạn qua những ngày chông chênh.

Bây giờ bạn có thể chủ động tham gia bằng cách đăng bài, bình luận, và vote bài viết
Lấy lời khuyên từ các Bác sĩ, Chuyên gia, và Đại sứ cộng đồng.
Chia sẻ kinh nghiệm của bạn cho những thành viên khác cần lời khuyên.
Hoạt động năng nổ và trở thành một Đại sứ cộng đồng bằng cách thu thập điểm.