avatar

Tạo bài đăng của bạn

Hỏi bác sĩ miễn phí

Icon heart

Đăng bài chia sẻ

Bài đăng hot nhất

Câu hỏi liên quan đến sức khỏe sinh sản

Em chào bác sĩ,

Em là nữ. Sắp tới em có ý định sẽ kết hôn và có con nên em muốn đi khám tổng quát sức khỏe tiền hôn nhân. Song song đó em cũng muốn đi kiểm tra trứng của mình và nếu trong trường hợp xấu cơ thể em ít trứng thì em cũng có ý định đi trữ trứng. nhưng trước đó để không mang thai ngoài ý muốn nên em đã và đang đặt vòng (mirena) vậy bác sĩ cho em hỏi em có phải tháo vòng không và nếu có thì em phải tháo trước bao lâu thì em mới có thể đi khám được ạ.

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
3
Xem thêm bình luận
canh niêm mạc

E đang trong thời gian canh niêm mạc để cp thì có thể nhổ răng khôn không ạ?

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
4
2
Xem thêm bình luận
Sau tiêm rụng trứng bao lâu thử thai

Em tiêm rụng trứng va QH 2 tuần rồi mà thử que và xn máu vẫn chưa lên thì có khả năng đậu k ạ? Ngực e vẫn sưng và hơi đau màu cũng hơi khác

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
4
2
Xem thêm bình luận
E chào mọi người và bác sĩ. Cho e hỏi

E chào mọi người và bác sĩ. Cho e hỏi là e làm ivf hiện thai đang được hơn 4 tuần . Vậy e có thể đi máy bay đường dài được ko ạ? Nếu chưa được thì cụ thể là thai bao nhiêu tháng e sẽ bay được ạ? E cảm ơn ạ.

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
1
3
Xem thêm bình luận
Co thai

Nữ nữ có thai được không. Không có triệu chứng

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
3
1
Mang thai ivf

Bác sĩ cho tôi hỏi: tôi mới mổ lần 2 được 6 tháng, vậy sau 18tháng tôi muốn lamf ivf bầu đôi được không ạ?

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
6
1
Các dấu hiệu có thai tuần đầu sau chuyển phôi thành công

Sau khi chuyển phôi thành công, cơ thể sẽ có một số dấu hiệu sớm báo hiệu thai đã làm tổ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có triệu chứng rõ ràng, vì mỗi người phản ứng khác nhau với hormone thai kỳ, dưới đây là dấu hiệu có thai tuần đầu sau chuyển phôi thành công nè.


✅ Dấu hiệu có thai tuần đầu sau chuyển phôi thành công

(Thường xuất hiện từ 5 - 7 ngày sau chuyển phôi, nhưng có thể sớm hoặc muộn hơn)

1. Ra máu báo thai (có thể có hoặc không)

Là dấu hiệu sớm nhất, xảy ra khi phôi làm tổ trong niêm mạc tử cung. Máu báo thai thường là đốm nhỏ màu hồng hoặc nâu, kéo dài 1-2 ngày, không nhiều như kinh nguyệt.

2. Đau lâm râm bụng dưới, căng tức bụng

Có cảm giác nhói nhẹ hoặc đau lâm râm như sắp có kinh. Đây là do phôi bám vào tử cung và nội tiết tố thay đổi.

3. Ngực căng tức, nhạy cảm hơn

Ngực có thể lớn hơn, căng cứng, đau nhẹ do hormone hCG tăng.

... Xem thêm
Các dấu hiệu có thai tuần đầu sau chuyển phôi thành côngCác dấu hiệu có thai tuần đầu sau chuyển phôi thành công
Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
10
Thuốc kích trứng

E có đi khám mong con và được bsi kê cho femara 2.5 5 ngày sau đó đi soi trứng và qhtn. Nhưng cho đến giờ e đã trễ kinh 5 ngày thử que vẫn 1v, bụng dưới thì đau lâm râm như sắp hành kinh nhưng vẫn k có kinh. Vòng kinh e 30n trước đó vẫn đều. Vậy thuốc femara có làm chậm kinh không ạ?

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
18
4
Xem thêm bình luận
Thụ tinh ỷong ống nghiệm. IVF

Sau 9 ngày chuyển phôi ra máu màu nâu có sau không bác sĩ.

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
1
1
2
Xem thêm bình luận
có thai hay không ạ

Cho em hỏi . Em vừa làm iui sau 17 ngày có test beta hcg thì kết quả là 0.18 là em ko có thai rồi phải ko ạ , mình có cần theo dõi đến kỳ kinh sao ko ạ

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
2
1
Giới thiệu về nhóm
Tham gia Cộng đồng Mang Thai để được bác sĩ giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí, cùng chia sẻ hành trình mang thai của ... Xem thêm
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo