Thẩm mỹ không phẫu thuật
lieu-phap-hormone-thay-the
Giúp người thân
Chữa triệu chứng mãn kinh nhờ liệu pháp hormone thay thế
Hello Bacsi - Liệu pháp hormone thay thế chắc chắn là một phương pháp điều trị tốt nhất giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của một nửa thế giới.
Đọc tiếp
trieu-chung-cua-man-kinh
Giúp người thân
5 cách tự nhiên giúp khắc phục triệu chứng của mãn kinh
Hello Bacsi - Mãn kinh là vấn đề mà phái đẹp thường phải đối mặt khi thêm tuổi. Sau đây là một số cách tự nhiên giúp bạn đối phó với vấn đề này.
Đọc tiếp
kem-se-khit-am-dao
Giúp người thân
Se khít âm đạo bằng kem: hiệu quả đến đâu?
Hello Bacsi - Có rất nhiều câu hỏi đặt ra về kem làm se khít âm đạo, bài viết này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn thấu đáo hơn về hiệu quả của nó.
Đọc tiếp
tre-hoa-am-dao
Giúp người thân
4 điều giúp bạn củng cố quyết tâm thực hiện trẻ hóa âm đạo
Hello Bacsi - Trước khi quyết định thực hiện trẻ hóa âm đạo, bạn nên suy nghĩ kỹ và đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu nhé!
Đọc tiếp
am-dao-chat
Giúp người thân
Âm đạo chật quá cũng khổ!
Hello Bacsi - Là phụ nữ, không chỉ âm đạo giãn rộng mới là vấn đề mà đôi khi âm đạo quá chật cũng gây ra rắc rối. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn vấn đề này!
Đọc tiếp
suc-khoe-vung-kin
Giúp người thân
Giữ độ pH vùng kín ổn định bằng cách tự nhiên
Hello Bacsi - Giữ cho độ pH cân bằng không hề khó nhưng điều đó giúp ích rất nhiều cho sức khỏe vùng kín của bạn đấy, sau đây là một số mẹo nhỏ cho bạn.
Đọc tiếp
Giúp người thân
Chăm sóc vùng kín sau phục hồi âm đạo không phẫu thuật
Helli Bacsi - Thẩm mỹ không phẫu thuật ngày càng phổ biến rộng rãi. Những chia sẻ sau giúp chị em phụ nữ chăm sóc vùng kín an toàn hơn nhé!
Đọc tiếp
hoi-chung-gian-am-dao
Giúp người thân
Hội chứng giãn âm đạo: nỗi niềm khó tỏ
Hello Bacsi - Tìm hiểu về Hội chứng giãn âm đạo trên Hello Bacsi sẽ cho bạn biết về triệu chứng, nguyên nhân, nguy cơ và cách điều trị hiệu quả.
Đọc tiếp
am-dao
Giúp người thân
Mách bạn cách chăm sóc âm đạo sau mãn kinh
Hello Bacsi - Khi bước vào giai đoạn mãn kinh, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi. Những chia sẻ sau giúp bạn chăm sóc âm đạo sau mãn kinh.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...