Viện Quốc tế i-detox

Viện Quốc tế i-detox

Thông tin Tổ chức

Viện Quốc tế i-detox là viện thanh lọc thải độc cơ thể và chống lão hóa đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao công nghệ từ Mỹ và Canada. Viện Quốc tế i-detox đem đến các dịch vụ thanh lọc cơ thể và chống lão hóa nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại, Viện Quốc tế i-detox đang hoạt động với 2 chi nhánh, cơ sở đầu tiên tọa lạc tại quận 1 và chi nhánh còn lại nằm tại quận 5.

2 bệnh viện trong tổ chức

Viện Quốc tế i-detox - Quận 1

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Viện Quốc tế i-detox là mô hình chăm sóc sức khỏe bằng việc cung cấp các dịch vụ thanh lọc thải độc cơ thể và chống lão hóa đầu tiên tại Việt Nam. I-detox hiện đang có 3 chi nhánh tại quận 1, quận 5 và một chi nhánh vừa thành lập tại thành phố Thủ Đức (quận 2 cũ). Viện chuyên cung cấp các dịch vụ thanh lọc cơ thể, chống lão hóa và chăm sóc sức khỏe với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Cả 3 chi nhánh đều được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến các trang thiết bị. Tất cả các công nghệ thanh lọc, làm đẹp da, vóc dáng đều được nhập trực tiếp từ các quốc gia tân tiến trong lĩnh vực y tế & thẩm mỹ như Mỹ, Canada và Thụy Sĩ. Hiện tại, Viện đang cung cấp các dịch vụ như: detox máu ozone therapy, detox da, tế bào gốc, IV dưỡng chất, detox giảm cân, detox thanh lọc gan và đại tràng,...Sự khác biệt của Viện Quốc tế i-detox đến từ các công nghệ chuyên biệt, quy trình chăm sóc rành mạch theo một mô hình chuẩn, khép kín. Với sự tâm huyết và đầu tư nghiêm túc từ đội ngũ chuyên gia, Viện Quốc tế I-detox là địa chỉ uy tín cho khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thanh lọc cơ thể và chống lão hóa tiêu chuẩn cao.

Viện Quốc tế i-detox - Quận 5

1015 Đường Trần Hưng Đạo, phường 5, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Viện Quốc tế i-detox là thương hiệu chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ thanh lọc thải độc cơ thể và chống lão hóa theo quy trình chuẩn quốc tế. Viện Quốc tế i-detox chi nhánh quận 5 được thành lập và đi vào hoạt động sau thành công của cơ sở đầu tiên tọa lạc tại quận 1. Viện chuyên cung cấp các dịch vụ thanh lọc cơ thể, chống lão hóa và chăm sóc sức khỏe với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các công nghệ thanh lọc, làm đẹp da, vóc dáng đều được nhập trực tiếp từ các quốc gia tân tiến trong lĩnh vực y tế & thẩm mỹ như Mỹ, Canada và Thụy Sĩ. Hiện tại, Viện đang cung cấp các dịch vụ như: detox máu ozone therapy, detox da, tế bào gốc, truyền IV dưỡng chất, detox giảm cân, detox thanh lọc gan và đại tràng,... Sự khác biệt của Viện Quốc tế i-detox đến từ các công nghệ chuyên biệt, quy trình chăm sóc rành mạch theo một mô hình chuẩn, khép kín. Với sự tâm huyết và đầu tư nghiêm túc từ đội ngũ chuyên gia, Viện Quốc tế I-detox là địa chỉ uy tín cho khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thanh lọc cơ thể và chống lão hóa tiêu chuẩn cao.

Có thể nhận lịch hẹn