Gói tư vấn hỗ trợ bệnh từ xa

Giá dịch vụ: 3.990.000 ₫

Về dịch vụ

Gói tư vấn hỗ trợ bệnh từ xa nhằm mục đích tư vấn, hỗ trợ các bậc phụ huynh từ xa trong trường hợp trẻ xuất hiện các dấu hiệu bất thường liên quan đến tình trạng bệnh lý.

Gói dịch vụ kéo dài trong vòng 1 năm, dựa vào tình trạng hiện tại của trẻ, các bậc phụ huynh sẽ tiến hành trao đổi và tư vấn từ các y bác sĩ về vấn đề như: mức độ, đặc điểm của bệnh, cách xử lý làm thuyên giảm triệu chứng, có nên đưa trẻ đi khám hay không,...


Hình thức tư vấn tư vấn bệnh từ xa hiện tại đang dần trở nên phổ biến, hỗ trợ đắc lực cho các bậc phụ huynh trong việc bảo vệ, theo dõi sức khỏe của trẻ, đồng thời giúp sàng lọc trường hợp bệnh của trẻ có nên nhập viện hay không. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, chuyên về lĩnh vực Nhi khoa.

Quá trình chuẩn bị

Phụ huynh có thể ghi chú lại những thông tin như: triệu chứng thường gặp ở trẻ, biểu hiện thay đổi bất thường liên quan đến thói quen ăn uống, sinh hoạt, tần suất trẻ xuất hiện triệu chứng,... và tiến hành trao đổi cùng các y bác sĩ.

Chi tiết dịch vụ

Hình thức tư vấn tư vấn bệnh từ xa nhằm mục đích tư vấn, hỗ trợ các bậc phụ huynh từ xa trong trường hợp trẻ xuất hiện các dấu hiệu bất thường liên quan đến tình trạng bệnh lý.

  Chi tiết bệnh viện

  Phòng khám Nhi khoa Quốc tế FICH

  1465 Nguyễn Văn Linh, Khu phố Mỹ Toàn 1, H3, P. Tân Phong, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
  Opening Hours
  Giờ làm việc

  Thứ Hai

  08:00 - 18:00

  Thứ Ba

  08:00 - 18:00

  Thứ Tư

  08:00 - 18:00

  Thứ Năm

  08:00 - 18:00

  Thứ Sáu

  08:00 - 18:00

  Thứ Bảy

  08:00 - 18:00

  Chủ Nhật

  08:00 - 18:00

  CÓ CẤP CỨU

  Phương thức thanh toán

  Thanh toán trực tuyến

  Tiền mặt

  Câu hỏi thường gặp


  Advertising

  Advertising