Hình ảnh của Phòng khám Sản - Phụ khoa BS. Hồ Thị Phượng chi nhánh Sao Mai

Phòng khám Sản - Phụ khoa BS. Hồ Thị Phượng chi nhánh Sao Mai

18/4 Đường Sao Mai, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc

Thứ Hai

17:30 - 20:30

Thứ Ba

Đóng cửa

Thứ Tư

17:30 - 20:30

Thứ Năm

Đóng cửa

Thứ Sáu

17:30 - 20:30

Thứ Bảy

Đóng cửa

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Sản - Phụ khoa BS. Hồ Thị Phượng được thành lập bởi bác sĩ Hồ Thị Phượng, người có nhiều năm làm việc tại bệnh viện Từ Dũ TP.HCM. Phòng khám hiện đang hoạt động với 2 cơ sở chi nhánh, trong đó chi nhánh Sao Mai - quận Tân Bình nhận thăm khám trong các ngày thứ 2, 4, 6. Cơ sở hiện đang cung cấp các dịch vụ khám thai định kỳ, tư vấn điều trị hiếm muộn, khám phụ khoa định kỳ, điều trị các vấn đề như: Viêm nhiễm vùng chậu, viêm nhiễm phần phụ, viêm nhiễm tử cung, viêm nhiễm âm đạo.

Bác sĩ Hồ Thị Phượng từng trực tiếp phẫu thuật và xử lý nhiều ca bệnh khó, có kinh nghiệm trong việc chẩn đoán chính xác các tình trạng bệnh lý Sản - Phụ khoa. Phòng khám được thành lập nhằm giúp các thai phụ có được địa điểm thăm khám ngoài giờ uy tín, tạo điều kiện thuận lợi chuẩn bị cho sự ra đời của thai nhi. Ngoài ra, với các vấn đề về phụ khoa, phòng khám cũng mong muốn có thể cung cấp các dịch vụ chất lượng, điều trị hiệu quả, giúp bệnh nhân khỏi hẳn tình trạng bệnh lý.

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa

Cơ sở vật chất

  1. Máy nội soi
  2. Giường bệnh

Vị trí

Phòng khám Sản - Phụ khoa BS. Hồ Thị Phượng chi nhánh Sao Mai

18/4 Đường Sao Mai, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hướng dẫn khám bệnh

Quy trình thăm khám tại phòng khám Sản - Phụ khoa BS. Hồ Thị Phượng: B1: Đến quầy tiếp nhận bệnh và đưa email xác nhận đặt lịch từ Hello Bacsi B2: Chờ đến thứ tự và vào khám B3: Bác sĩ tiến hành thăm khám, thực hiện các xét nghiệm (nếu có) và chẩn đoán B4: Nhận kết quả, lấy thuốc (nếu có)

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising