Phòng khám Sản - Phụ khoa BS. Hồ Thị Phượng

Phòng khám Sản - Phụ khoa BS. Hồ Thị Phượng

Thông tin Tổ chức

Phòng khám Sản - Phụ khoa BS. Hồ Thị Phượng được điều hành bởi bác sĩ Hồ Thị Phượng - bác sĩ chuyên khoa từng có nhiều năm làm việc tại bệnh viện Từ Dũ TP.HCM. Đáp ứng nhu cầu tầm soát, thăm khám và theo dõi các vấn đề về Sản - Phụ khoa, cơ sở hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ: khám thai định kỳ, tư vấn tình trạng vô sinh hiếm muộn, khám phụ khoa định kỳ, điều trị các vấn đề như viêm nhiễm vùng chậu, viêm nhiễm phần phụ, viêm nhiễm tử cung, viêm nhiễm âm đạo,...

2 bệnh viện trong tổ chức

Phòng khám Sản - Phụ khoa BS. Hồ Thị Phượng chi nhánh Sao Mai

18/4 Đường Sao Mai, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Sản - Phụ khoa BS. Hồ Thị Phượng được thành lập bởi bác sĩ Hồ Thị Phượng, người có nhiều năm làm việc tại bệnh viện Từ Dũ TP.HCM. Phòng khám hiện đang hoạt động với 2 cơ sở chi nhánh, trong đó chi nhánh Sao Mai - quận Tân Bình nhận thăm khám trong các ngày thứ 2, 4, 6. Cơ sở hiện đang cung cấp các dịch vụ khám thai định kỳ, tư vấn điều trị hiếm muộn, khám phụ khoa định kỳ, điều trị các vấn đề như: Viêm nhiễm vùng chậu, viêm nhiễm phần phụ, viêm nhiễm tử cung, viêm nhiễm âm đạo. Bác sĩ Hồ Thị Phượng từng trực tiếp phẫu thuật và xử lý nhiều ca bệnh khó, có kinh nghiệm trong việc chẩn đoán chính xác các tình trạng bệnh lý Sản - Phụ khoa. Phòng khám được thành lập nhằm giúp các thai phụ có được địa điểm thăm khám ngoài giờ uy tín, tạo điều kiện thuận lợi chuẩn bị cho sự ra đời của thai nhi. Ngoài ra, với các vấn đề về phụ khoa, phòng khám cũng mong muốn có thể cung cấp các dịch vụ chất lượng, điều trị hiệu quả, giúp bệnh nhân khỏi hẳn tình trạng bệnh lý.

Phòng khám Sản - Phụ khoa BS. Hồ Thị Phượng chi nhánh Bình Hưng Hòa

55 Đường số 24, P, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Sản - Phụ khoa BS. Hồ Thị Phượng được điều hành bởi bác sĩ Hồ Thị Phượng - bác sĩ chuyên khoa từng có nhiều năm làm việc tại bệnh viện Từ Dũ TP.HCM. Phòng khám hiện đang hoạt động với 2 cơ sở chi nhánh, trong đó chi nhánh Bình Hưng Hòa - quận Bình Tân nhận thăm khám trong các ngày thứ 3, 5, 7. Đáp ứng nhu cầu tầm soát, thăm khám và theo dõi các vấn đề về Sản - Phụ khoa, cơ sở hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ: khám thai định kỳ, tư vấn tình trạng vô sinh hiếm muộn, khám phụ khoa định kỳ, điều trị các vấn đề như viêm nhiễm vùng chậu, viêm nhiễm phần phụ, viêm nhiễm tử cung, viêm nhiễm âm đạo,... Là người điều hành phòng khám, bác sĩ Hồ Thị Phượng cũng là bác sĩ trực tiếp tham gia thăm khám và điều trị. Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Phượng từng trực tiếp phẫu thuật và xử lý nhiều ca bệnh khó, có kinh nghiệm trong việc chẩn đoán chính xác các tình trạng bệnh lý Sản - Phụ khoa. Với mục tiêu giúp các thai phụ có được địa điểm thăm khám ngoài giờ uy tín, phòng khám luôn mong muốn có thể cung cấp các dịch vụ tầm soát theo dõi theo tiêu chuẩn cao, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự ra đời của thai nhi.

Có thể nhận lịch hẹn