Phòng khám Nội Tổng quát - Tim mạch Thiên Phúc

550/6/10 Trần Quang Cơ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

18:00 - 22:00

Thứ Ba

18:00 - 22:00

Thứ Tư

18:00 - 22:00

Thứ Năm

18:00 - 22:00

Thứ Sáu

18:00 - 22:00

Thứ Bảy

18:00 - 22:00

Chủ Nhật

18:00 - 22:00

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Nội Tổng quát - Tim mạch THIÊN PHÚC chuyên cung cấp các gói dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý chuyên khoa Tim mạch - Nội tiết, các bệnh lý Nội khoa, Da liễu, tầm soát Ung Thư,... Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và hiện đang làm việc tại bệnh viện lớn.

Đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh lý một cách nhanh chóng và tiện lợi, phòng khám còn triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh, xét nghiệm y khoa tổng quát, khám hậu Covid,...Tất cả đều được thực hiện với quy trình rành mạch, chuyên nghiệp, hỗ trợ sàng lọc và theo dõi tình trạng sức khỏe hiệu quả.

Chuyên khoa

  1. Khoa nội tiết
  2. Da liễu
  3. Thần kinh
  4. Nội tổng quát
  5. Tim mạch

Cơ sở vật chất

  1. Nhà thuốc
  2. Hệ thống xông hút

Vị trí

Phòng khám Nội Tổng quát - Tim mạch Thiên Phúc

550/6/10 Trần Quang Cơ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Bảo hiểm kết hợp

Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ y tế trên Hello Bacsi được yêu cầu liệt kê chính xác những gói bảo hiểm kết hợp. Nếu có bất kỳ vấn đề về bảo hiểm nào xảy ra, bộ phận Chăm sóc Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và nhà cung cấp.

Cathay Life Việt Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Bước 1: Đặt lịch khám > Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ > Nhập "Phòng khám Thiên Phúc" vào ô tìm kiếm > Chọn hình thức đặt khám: Theo Bác sĩ hoặc Dịch vụ > Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" > Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Bước 2: Xác nhận người bệnh đến khám theo hẹn > Sau khi đặt khám thành công, người bệnh sẽ được email xác nhận lịch khám > Đến phòng khám theo lịch, đến quầy tiếp nhận khám bệnh và đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch từ Hello Bacsi Bước 3: Khám và thực hiện cận lâm sàng > Người bệnh khám tại các phòng khám chuyên khoa theo thông tin khám đã đặt. > Thực hiện cận lâm sàng (nếu có) và thanh toán chi phí tại các quầy thu ngân > Khi đủ kết quả cận lâm sàng, người bệnh quay lại phòng khám gặp Bác sĩ để tư vấn kết quả và nhận toa thuốc (Nếu có) Bước 4: Đặt lịch tái khám > Truy cập Hello Bacsi để đặt hẹn tái khám theo yêu cầu của bác sĩ

Hình thức thanh toán

Thanh toán trực tuyến

Tiền mặt

Momo

VNPay

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo