Phòng khám nhi khoa Sunshine - Chi nhánh Điện Biên Phủ

3A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 20:00

Thứ Ba

08:00 - 20:00

Thứ Tư

08:00 - 20:00

Thứ Năm

08:00 - 20:00

Thứ Sáu

08:00 - 20:00

Thứ Bảy

08:00 - 17:00

Chủ Nhật

08:00 - 17:00

Thông tin bệnh viện

Nhi Khoa Sunshine là nơi tập hợp đội ngũ các y bác sĩ Nhi khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về các phương pháp khám chữa bệnh theo phương châm mới, dựa trên y học chứng cứ - lấy người bệnh làm trung tâm và đưa ra phác đồ điều trị một cách cẩn trọng và chính xác. Phòng khám Nhi khoa Sunshine hiện đang triển khai 2 chi nhánh. Cả hai đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế không gian phù hợp với đối tượng bệnh nhi, đáp ứng đây đủ nhu cầu khám chữa bệnh về Nhi khoa.

Với phương châm "Tất cả vì sức khỏe tương lai Trẻ Em Việt Nam", Nhi Khoa Sunshine luôn chú trọng công tác tư vấn, giáo dục và hỗ trợ phụ huynh gia tăng kiến thức, cùng với phòng khám đóng góp vào quá trình mang đến nền tảng sức khỏe cho trẻ một cách tốt nhất.

Chuyên khoa

  1. Nhi khoa
  2. Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống

Cơ sở vật chất

  1. Giường bệnh
  2. Siêu âm
  3. Khám sức khỏe

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ khác

Tư vấn - trị liệu tâm lý trẻ em

Phòng khám Nhi khoa Sunshine cung cấp dịch vụ khám tâm lý, đánh giá và đưa ra những biện pháp giúp ổn định tâm sinh lý, cải thiện những vấn đề bất thường về mặt tâm lý đang gặp phải ở trẻ. Không chỉ thực hiện việc thăm khám và điều trị tại phòng khám, đội ngũ y bác sĩ còn hỗ trợ, cung cấp cho các bậc phụ huynh những kỹ năng, kiến thức hỗ trợ cho quá trình điều trị lâu dài cho con em.

Giá từ

600.000 ₫

Khám tư vấn dinh dưỡng

Các bậc phụ huynh có nhu cầu thăm khám dinh dưỡng cho trường hợp trẻ bị thừa cân, béo phì, suy dinh dưỡng, không thể tiếp thu chất dinh dưỡng hoặc các trường hợp trẻ chướng ăn, ăn bỏ bữa. Dịch vụ nhằm mục đích đo và đánh giá các chỉ số nhân trắc (chiều cao, vòng đầu, BMI,...) cho phụ huynh thấy được những vấn đề tổng quan về thể trạng của trẻ, từ đó tiết chế hoặc bố sung dinh dưỡng cho trẻ.

Giá

450.000 ₫

Nhi sơ sinh và Nhi khoa

Khám chuyên khoa nhi

Dịch vụ nhằm mục đích khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phổ biến xảy ra ở trẻ em. Thời gian thăm khám trung bình rơi vào khoảng 20-30 phút cho một lần thăm khám hoặc đến khi giải quyết xong trường hợp của trẻ. Sau đó, lịch tái khám được thực hiện theo lịch hẹn của bác sĩ hoặc tái khám nếu bệnh diễn biến nặng hơn (3 ngày sau lần khám đầu tiên).

Giá

350.000 ₫

Khám sức khỏe tổng quát

Khám tổng quát nhi

Dịch vụ nhằm mục đích đánh giá sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Sau đó, khám tổng quan và chi tiết các cơ quan, tư vấn dinh dưỡng và thực hiện những quy trình tiêm chủng cần thiết cho trẻ.

Giá

450.000 ₫

Vị trí

Phòng khám nhi khoa Sunshine - Chi nhánh Điện Biên Phủ

3A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại Phòng khám nhi khoa Sunshine - Chi nhánh Điện Biên Phủ trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: BƯỚC 1: ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM ✅ Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ ✅ Nhập "Phòng khám nhi khoa Sunshine - Chi nhánh Điện Biên Phủ" vào ô tìm kiếm  ✅ Chọn hình thức đặt khám: Theo Bác sĩ hoặc Dịch vụ ✅ Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch"  ✅ Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch BƯỚC 2: XÁC NHẬN KHÁCH HÀNG ĐẾN KHÁM THEO LỊCH HẸN ✅ Sau khi đặt khám thành công, người bệnh sẽ được email xác nhận lịch khám ✅  Đến phòng khám theo lịch, đến quầy tiếp nhận khám bệnh và đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch từ Hello Bacsi BƯỚC 3: KHÁM VÀ THỰC HIỆN CẬN LÂM SÀNG ✅ Người bệnh khám tại các phòng khám chuyên khoa theo thông tin khám đã đặt. ✅ Thực hiện cận lâm sàng (nếu có) và thanh toán chi phí tại các quầy thu ngân  ✅ Khi đủ kết quả cận lâm sàng, người bệnh quay lại phòng khám gặp Bác sĩ để tư vấn kết quả và nhận toa thuốc (Nếu có) BƯỚC 4: ĐẶT LỊCH TÁI KHÁM ✅ Truy cập  Hello Bacsi để đặt hẹn tái khám theo yêu cầu của bác sĩ  ⚠️ Lưu ý: (Tuỳ vào bệnh viện hoặc phòng khám, mình có thể thêm một số lưu ý) * Bệnh nhân vui lòng đến sớm hơn 15 phút để rút ngắn thời gian chờ" (hoặc nếu phòng khám quá đông hoặc chờ lâu hơn bình thường có thể nói trước ở đây) * Hoặc khi đến khám cần mang theo giấy tờ gì đó cũng có thể nói ở đây

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Momo

VNPay

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo