Phòng khám Sản - Phụ khoa Hồng Đức

93/19 Đường Trần Khắc Chân, phường Tân Định, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 20:00

Thứ Ba

08:00 - 20:00

Thứ Tư

08:00 - 20:00

Thứ Năm

08:00 - 20:00

Thứ Sáu

08:00 - 20:00

Thứ Bảy

08:00 - 20:00

Chủ Nhật

08:00 - 20:00

Thông tin bệnh viện

Là một trong những cơ sở y tế uy tín với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực Sản - Phụ khoa tại quận 1 - thành phố Hồ Chí Minh, phòng khám chuyên Sản Phụ khoa Hồng Đức được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn trong suốt những năm qua. Từ khi thành lập đến nay, phòng khám Hồng Đức đã đón tiếp và điều trị cho hơn 134.000 bệnh nhân đến từ nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện nay, phòng khám được dẫn dắt bởi BS.CKII Đoàn Thị Ánh Tuyết - Chuyên gia hàng đầu về Sản - Phụ khoa và quản lý y tế với hơn 32 năm kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra, đội ngũ các bác sĩ chuyên môn và tư vấn viên có kinh nghiệm lâu năm cũng là một trong những yếu tố góp phần xây dựng nên thương hiệu cho phòng khám.

Bên cạnh đó, phòng khám Hồng Đức còn được đầu tư các trang bị các thiết bị máy móc siêu âm tiên tiến nhất để phục vụ quá trình điều trị bệnh. Đặc biệt, 100% dụng cụ, thiết bị máy móc tại Hồng Đức được tiệt trùng mỗi ngày theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế để luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các bệnh nhân.

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe
  2. Giường bệnh
  3. Siêu âm

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Siêu âm phụ khoa

Siêu âm phụ khoa nhằm chẩn đoán các tình trạng bệnh lý Phụ khoa hoặc theo dõi các điều trị trước đó. Siêu âm phụ khoa được áp dụng để kiểm tra các bộ phận như: Âm đạo, cổ tử cung, tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng...

Giá

100.000 ₫

Dịch vụ xét nghiệm

Xét nghiệm dịch âm đạo (soi tươi)

Xét nghiệm dịch âm đạo (soi tươi) là bước khám lâm sàng khi thực hiện khám sức khỏe tổng quát định kỳ ở chị em phụ nữ. Kỹ thuật này nhằm mục đích tìm ra nguyên nhân gây ra các bệnh các bộ phận phụ khoa và từ đó có phương pháp điều trị thích hợp.

Giá

100.000 ₫

Xét nghiệm tầm soát Ung thư cổ tử cung

Phụ nữ trong độ tuổi từ 21 - 29 tuổi nên thực hiện tầm soát ung thư cổ tử cung mỗi 3 năm một lần. Xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung bao gồm các loại xét nghiệm Pap smear và xét nghiệm HPV. Cả 2 loại hình xét nghiệm này đều được thực hiện trên tế bào cổ tử cung.

Giá

100.000 ₫

Xét nghiệm HPV

Xét nghiệm HPV là xét nghiệm giúp tầm soát, phát hiện virus gây ung thư cổ tử cung ở phụ nữ từ 30 tuổi.

Giá

100.000 ₫

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Khám Phụ khoa

Dịch vụ khám Phụ khoa định kỳ tại phòng khám Hồng Đức nhằm mục đích theo dõi, điều trị sớm các bệnh về phụ khoa đồng thời giúp bạn có được nền tảng sức khỏe tốt, tư vấn cách vệ sinh, chăm sóc đúng cách, tư vấn tâm sinh lý, cải thiện đời sống tình dục, cải thiện hôn nhân.

Giá

250.000 ₫

Soi cổ tử cung

Dịch vụ soi cổ tử cung được thực hiện khi kết quả xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung cho thấy có sự thay đổi bất thường đối với các tế bào cổ tử cung. Lúc đó, thủ thuật soi cổ tử cung sẽ cung cấp thêm thông tin để bác sĩ có thể nhận định chính xác hơn về các tế bào bất thường.

Giá

100.000 ₫

Trẻ hóa âm đạo

Quá trình thực hiện bao gồm các bước như: Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng âm đạo hiện tại, xác định phần thừa và thu gọn lại. Sau đó, các bác sĩ tiếp tục làm nhỏ đường ống âm đạo, may thẩm mỹ và hoàn tất quá trình điều trị.

Giá

100.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Sản - Phụ khoa Hồng Đức

93/19 Đường Trần Khắc Chân, phường Tân Định, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại phòng khám chuyên Sản Phụ khoa Hồng Đức ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "Phòng khám chuyên Sản Phụ khoa Hồng Đức" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo