Hình ảnh của Nha Khoa Hoàn My 2- Dr. Khởi

Nha Khoa Hoàn My 2- Dr. Khởi

Tầng M, tòa nhà Central Palace,39-39A Nguyễn Trung Trực, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 19:00

Thứ Ba

08:00 - 19:00

Thứ Tư

08:00 - 19:00

Thứ Năm

08:00 - 19:00

Thứ Sáu

08:00 - 19:00

Thứ Bảy

08:00 - 19:00

Chủ Nhật

08:00 - 19:00

Thông tin bệnh viện

Được thành lập từ năm 2005, hệ thống Nha khoa Hoàn My - Dr. Khởi là một trong những cơ sở y tế chuyên về Nha khoa có tiếng trên địa bàn thành phố. Phòng khám được điều hành bởi Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Quốc Khởi, một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Răng - Hàm Mặt với hơn 20 năm kinh nghiệm. Chi nhánh Nha khoa Hoàn My 2 - Dr. Khởi chuyên cung cấp các dịch vụ như: Niềng răng (Chỉnh nha), phục hình răng sứ thẩm mỹ (sứ Zirconia, Zolid, Lva, Titan), làm răng giả, tẩy trắng răng, trám răng thẩm mỹ, cạo vôi răng, nhổ răng,…

Nhằm đem lại cho khách hàng quá trình điều trị tốt nhất, phòng khám Nha Khoa Hoàn My 2 - Dr. Khởi luôn cập nhật hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ, nha sĩ tại phòng khám cũng luôn sẵn sàng tư vấn cho bệnh nhân về các vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng. Không chỉ là hiệu quả tức thời, phòng khám luôn quan tâm đến lộ trình lâu dài nhằm đảm bảo bệnh nhân có được sự hài lòng cao nhất sau khi sử dụng các dịch vụ tại phòng khám.

Chuyên khoa

  1. Nha khoa

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe
  2. Máy chụp phim CT Cone Beam 3D
  3. Phần mềm phân tích hàm mặt
  4. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening
  5. Máy đo chiều dài ống tủy
  6. Phòng tiểu phẫu

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Nha khoa

Nhổ răng

Nhổ răng được áp dụng với những trường hợp răng bị hỏng, sâu, chấn thương nặng không thể cứu chữa được nữa bắt buộc phải dùng nhổ đi.

Phí dịch vụ

1.000.000 ₫

Chữa tủy nội nha

Chữa tủy nội nha là quá trình loại bỏ phần tủy răng – một mô nhỏ, dạng sợi, ở chính giữa răng bị viêm do vi khuẩn.

Phí dịch vụ

600.000 ₫

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ được áp dụng trong các trường hợp răng bị mẻ, mòn cổ răng, sâu nhẹ để ngăn ngừa các tác động từ vi khuẩn, hóa chất,..tác động lên răng, giúp phục hồi lại hình dáng của răng, ngăn ngừa sâu răng tái phát.

Phí dịch vụ

300.000 ₫

Tẩy trắng răng

Răng là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với các loại thức ăn có màu nên dễ trở nên bị ố vàng theo thời gian. Để trả lại màu răng trắng sáng, chúng ta có thể sử dụng kỹ thuật tẩy trắng răng tác động giúp răng trắng sáng.

Phí dịch vụ

2.500.000 ₫

Niềng răng chỉnh nha

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp dùng để điều chỉnh lại các răng mọc bị lệch lạc, hô, móm, thưa,…giúp hàm răng thẩm mỹ hơn với nụ cười tỏa sáng và khuôn mặt trở nên hài hòa hơn.

Phí dịch vụ

30.000.000 ₫

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ là một chiếc răng giả, bao phủ toàn bộ và thực hiện chức năng của thân răng. Răng sứ được hoàn thiện từ chất liệu sứ cao cấp với đặc trưng là màu sắc, hình dáng và chức năng giống như răng thật.

Phí dịch vụ

1.500.000 ₫

Cấy ghép Implant

Cấy ghép implant là cắm trụ bằng Titan vào xương hàm vùng mất răng, tạo chân răng mới có chức năng ăn nhai và thẩm mỹ vĩnh viễn như răng thật.

Phí dịch vụ

20.000.000 ₫

Vị trí

Nha Khoa Hoàn My 2- Dr. Khởi

Tầng M, tòa nhà Central Palace,39-39A Nguyễn Trung Trực, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý khách có thể đặt lịch khám và điều trị tại Nha Khoa Hoàn My 2 - Dr. Khởi ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập ""Nha Khoa Hoàn My 2 - Dr. Khởi"" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô ""Tiếp tục đặt lịch"" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, quý khách sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến trung tâm theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào trung tâm tiến hành khám.

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising