Hình ảnh của Nha Khoa Flora - Chi nhánh Quận 3

Nha Khoa Flora - Chi nhánh Quận 3

257 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 19:00

Thứ Ba

08:00 - 19:00

Thứ Tư

08:00 - 19:00

Thứ Năm

08:00 - 19:00

Thứ Sáu

08:00 - 19:00

Thứ Bảy

08:00 - 19:00

Chủ Nhật

08:00 - 19:00

Thông tin bệnh viện

Nha khoa Flora được biết đến là một trong những cơ sở chuyên về các dịch vụ chăm sóc riêng miệng theo tiêu chuẩn chất lượng cao tọa lạc tại khu vực TP.HCM. "Flora" trong tiếng Latin có ý nghĩa như một loài hoa - biểu tượng của vẻ đẹp nhẹ nhàng, thư thái trong quá trình thăm khám. Đây cũng chính là tôn chỉ mà Nha khoa Flora muốn mang đến cho khách hàng - trải nghiệm các dịch vụ Nha khoa thoải mái như trải nghiệm các dịch vụ tại Spa.

Nha khoa Flora - chi nhánh Quận 3 hiện đang cung cấp các dịch vụ như: thăm khám tổng quát, trồng răng implant, răng sứ thẩm mỹ, điều trị nha chu, hàn trám răng, tẩy trắng răng, niềng răng thẩm mỹ,... Với hệ thống trang thiết bị hiện đại tân tiến, không ngừng cập nhật, phòng khám còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, luôn tận tâm tư vấn. Tất cả nhằm mục đích mang đến các dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho quý bệnh nhân có nhu cầu thăm khám và điều trị sức khỏe răng miệng.

Chuyên khoa

  1. Nha khoa

Cơ sở vật chất

  1. Máy chụp phim CT Cone Beam 3D
  2. Hệ thống vô trùng

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Nha khoa

Tẩy trắng răng

Dịch vụ bao gồm các hạng mục: tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc, tẩy trắng răng công nghệ không ê buốt, tẩy trắng răng kết hợp,...

Phí tư vấn trong khoảng

1.500.000 ₫ - 3.500.000 ₫

Nhổ răng khôn

Nha khoa cung cấp các dịch vụ nhổ răng khôn với quy trình thực hiện nghiêm ngặt, theo đúng các yêu cầu về an toàn Nha khoa theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế.

Phí tư vấn cố định

1.000.000 ₫

Khám và chăm sóc răng miệng toàn diện

Dịch vụ với các hạng mục chăm sóc sức khỏe răng miệng như: thăm khám tổng quát, loại bỏ mảng bám, cạo vôi răng, đánh bóng răng, massage răng và nướu,... 300,000 VNĐ

Phí tư vấn cố định

300.000 ₫

Vị trí

Nha Khoa Flora - Chi nhánh Quận 3

257 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Khi tiến hành đặt lịch khám, quý khách hàng sẽ nhận được email xác nhận cuộc hẹn. Đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Hello Bacsi cũng sẽ liên lạc để xác nhận lại lịch hẹn một lần nữa và giải đáp những thắc mắc nếu có từ khách hàng. Khi đến phòng khám, quý khách hàng chỉ cần đưa cho nhân viên lễ tân/ y tá xem email xác nhận và tiến hành vào phòng khám thăm khám.

Hình thức thanh toán

Visa

Tiền mặt

Chuyển khoản

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising