Nha khoa Asia - Chi nhánh Linh Xuân

87 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 19:30

Thứ Ba

08:00 - 19:30

Thứ Tư

08:00 - 19:30

Thứ Năm

08:00 - 19:30

Thứ Sáu

08:00 - 19:30

Thứ Bảy

08:00 - 19:30

Chủ Nhật

08:00 - 19:30

Thông tin bệnh viện

Ra đời với sứ mệnh "Nâng cao chất lượng nụ cười Việt", Nha khoa Asia là chuỗi thương hiệu uy tín về nha khoa với hệ thống nhiều chi nhánh trải đều khắp khu vực phía Đông TP.HCM. Trong đó, Nha khoa Asia - chi nhánh Linh Xuân đi vào hoạt động từ 5/2021, là cơ sở thứ 5 thuộc chuỗi phòng khám. Thế mạnh của Nha khoa Asia - chi nhánh Linh Xuân là sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Nhờ đó, mọi yêu cầu của khách hàng từ trám răng, nhổ răng, đến bọc răng sứ, trồng răng Implant,.. đều được thực hiện một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ an toàn và chính xác cao. Khi đến với Nha khoa Asia - chi nhánh Linh Xuân, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trực tiếp thăm khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị thích hợp với trình trạng sức khỏe của bản thân.

Cùng với những chi nhánh khác trong hệ thống, Nha khoa Asia - chi nhánh Linh Xuân đã và đang góp phần đưa hệ thống Nha khoa Asia trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu cho sức khoẻ răng miệng người Việt.

Chuyên khoa

  1. Nha khoa

Cơ sở vật chất

  1. Ghế nha khoa
  2. X-quang
  3. Máy chụp phim CT Cone Beam 3D
  4. Máy Cạo Vôi Răng EMS
  5. Đèn quang trùng hợp
  6. Phòng tiểu phẫu
  7. Đèn Plasma tẩy trắng răng công nghệ mới nhất của Mỹ

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Nha khoa

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật trồng răng giả được thực hiện bằng cách cấy ghép một chân răng giả làm bằng titanium vào bên trong xương hàm ở vị trí răng đã mất để tạo ra các chân răng nhân tạo.

Giá từ

5.990.000 ₫

Niềng răng

Niềng răng, hay còn gọi là chỉnh nha, là phương pháp can thiệp kỹ thuật khi gặp các tình trạng như: xô lệch, hô, móm, và sai khớp cắn. Quá trình niềng răng nhằm mục đích sắp xếp, xử lý, điều chỉnh răng về đúng vị trí, giúp cải thiện tình trạng ăn nhai và đem lại nụ cười chuẩn đẹp.

Giá từ

25.600.000 ₫ - 38.400.000 ₫

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng giúp mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn và trắng sáng tự nhiên như răng thật. Trong đó, răng sứ đóng vai trò là một chiếc răng giả, bao phủ toàn bộ và thực hiện chức năng của thân răng.

Giá từ

390.000 ₫

Vị trí

Nha khoa Asia - Chi nhánh Linh Xuân

87 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Hiện tại, Nha khoa Asia đang áp dụng quy trình khám chữa bệnh sau: • Bước 1: Đăng ký thông tin khám bệnh. • Bước 2: Trao đổi với bác sĩ tại buồng khám chuyên khoa. • Bước 3: Thực hiện chụp X-quang theo chỉ định của bác sĩ (nếu cần). • Bước 4: Bác sĩ chẩn đoán bệnh và tư vấn liệu trình điều trị (nếu cần). • Bước 5: Thanh toán chi phí tại quầy thu ngân. • Bước 6: Nhận thuốc hoặc thực hiện những phương pháp điều trị khác như phẫu thuật, tiểu phẫu,... • Bước 7: Tiến hành tái khám nếu bệnh tình chưa thuyên giảm.

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo