Nha khoa Asia - Chi nhánh Đồng Nai

227 Quốc lộ 51, phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 19:30

Thứ Ba

08:00 - 19:30

Thứ Tư

08:00 - 19:30

Thứ Năm

08:00 - 19:30

Thứ Sáu

08:00 - 19:30

Thứ Bảy

08:00 - 19:30

Chủ Nhật

08:00 - 19:30

Thông tin bệnh viện

Nha khoa Asia là chuỗi hệ thống phòng khám Nha khoa được thành lập từ năm 2010 với nhiều chi nhánh trải rộng khắp các tỉnh miền Nam. Trong đó, Nha khoa Asia - chi nhánh Đồng Nai không ngừng nghiên cứu và đưa vào sử dụng các kỹ thuật và công nghệ hiện đại để mang đến cho khách hàng những dịch chăm sóc răng miệng hoàn hảo. Nha khoa Asia - chi nhánh Đồng Nai chuyên thăm khám, điều trị nha chu và cung cấp một loạt các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao như niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, trồng răng Implant,... Tại phòng khám, các dịch vụ nha khoa đều được tiến hành theo quy trình chuẩn quốc tế và đảm bảo yếu tố vô trùng cao. Mỗi ghế nha khoa sẽ được trang bị một bộ dụng riêng biệt dành riêng cho từng khách hàng nhằm tránh tuyệt đối tình trạng lây nhiễm chéo.

Đặc biệt, các bác sĩ tại Nha khoa Asia - chi nhánh Đồng Nai bên cạnh sở hữu trình độ chuyên môn cao còn có thái độ thăm khám ân cần và chu đáo. Mọi quy trình đều được bác sĩ thực hiện với thao tác nhẹ nhàng, uyển chuyển và chuyên nghiệp. Chính điều này đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại phòng khám. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Nha khoa Asia - chi nhánh Đồng Nai cùng các cơ sở khác trong hệ thống đang ngày một hoàn thành sứ mệnh "Nâng cao chất lượng nụ cười Việt".

Chuyên khoa

  1. Nha khoa

Cơ sở vật chất

  1. Ghế nha khoa
  2. X-quang
  3. Máy chụp phim CT Cone Beam 3D
  4. Máy Cạo Vôi Răng EMS
  5. Đèn Plasma tẩy trắng răng công nghệ mới nhất của Mỹ
  6. Đèn quang trùng hợp
  7. Phòng tiểu phẫu

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Nha khoa

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật trồng răng giả được thực hiện bằng cách cấy ghép một chân răng giả làm bằng titanium vào bên trong xương hàm ở vị trí răng đã mất để tạo ra các chân răng nhân tạo.

Giá từ

5.990.000 ₫

Niềng răng

Niềng răng, hay còn gọi là chỉnh nha, là phương pháp can thiệp kỹ thuật khi gặp các tình trạng như: xô lệch, hô, móm, và sai khớp cắn. Quá trình niềng răng nhằm mục đích sắp xếp, xử lý, điều chỉnh răng về đúng vị trí, giúp cải thiện tình trạng ăn nhai và đem lại nụ cười chuẩn đẹp.

Giá từ

25.600.000 ₫ - 38.400.000 ₫

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng giúp mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn và trắng sáng tự nhiên như răng thật. Trong đó, răng sứ đóng vai trò là một chiếc răng giả, bao phủ toàn bộ và thực hiện chức năng của thân răng.

Giá từ

390.000 ₫

Vị trí

Nha khoa Asia - Chi nhánh Đồng Nai

227 Quốc lộ 51, phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Hiện tại, Nha khoa Asia đang áp dụng quy trình khám chữa bệnh sau: • Bước 1: Đăng ký thông tin khám bệnh. • Bước 2: Trao đổi với bác sĩ tại buồng khám chuyên khoa. • Bước 3: Thực hiện chụp X-quang theo chỉ định của bác sĩ (nếu cần). • Bước 4: Bác sĩ chẩn đoán bệnh và tư vấn liệu trình điều trị (nếu cần). • Bước 5: Thanh toán chi phí tại quầy thu ngân. • Bước 6: Nhận thuốc hoặc thực hiện những phương pháp điều trị khác như phẫu thuật, tiểu phẫu,... • Bước 7: Tiến hành tái khám nếu bệnh tình chưa thuyên giảm.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

JCB

Mastercard

Visa

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo