Hình ảnh của Clover Clinic
Hình ảnh của Clover Clinic
Hình ảnh của Clover Clinic
Hình ảnh của Clover Clinic
Hình ảnh của Clover Clinic

Clover Clinic

65 Đường số 9, Cư xá Bình Thới Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Giờ làm việc

Thứ Hai

Đóng cửa

Thứ Ba

10:00 - 20:00

Thứ Tư

10:00 - 20:00

Thứ Năm

10:00 - 20:00

Thứ Sáu

10:00 - 20:00

Thứ Bảy

10:00 - 20:00

Chủ Nhật

10:00 - 20:00

Thông tin bệnh viện

Clover Clinic là phòng khám chuyên khoa Da liễu - thẩm mỹ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám có chức năng chăm sóc da, điều trị những vấn đề bệnh lý về da cũng như điều trị sẹo. Phòng khám sở hữu đội ngũ các chuyên gia, thạc sĩ, y bác sĩ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc tại bệnh viện Da liễu TP.HCM. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám cũng là những người sở hữu đầy đủ các chứng chỉ chuyên môn nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn Clover Clinic là nơi chăm sóc sức khỏe làm đẹp.

Ngoài ra, Clover Clinic còn được trang bị hệ thống trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm điều trị chuẩn quốc tế. Xuyên suốt những năm vừa qua, phòng khám đã thực hiện điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân với những vấn đề liên quan đến Da liễu thẩm mỹ.

Chuyên khoa

  1. Da liễu

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe
  2. Giường bệnh

Vị trí

Clover Clinic

65 Đường số 9, Cư xá Bình Thới Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Hướng dẫn khám bệnh

Bước 1: Đặt lịch khám > Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ > Nhập "Clover Clinic" vào ô tìm kiếm > Chọn hình thức đặt khám: Theo Bác sĩ hoặc Dịch vụ > Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" > Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Bước 2: Xác nhận người bệnh đến khám theo hẹn > Sau khi đặt khám thành công, người bệnh sẽ được email xác nhận lịch khám > Đến phòng khám theo lịch, đến quầy tiếp nhận khám bệnh và đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch từ Hello Bacsi Bước 3: Khám và thực hiện cận lâm sàng > Người bệnh khám tại các phòng khám chuyên khoa theo thông tin khám đã đặt. > Thực hiện cận lâm sàng (nếu có) và thanh toán chi phí tại các quầy thu ngân > Khi đủ kết quả cận lâm sàng, người bệnh quay lại phòng khám gặp Bác sĩ để tư vấn kết quả và nhận toa thuốc (Nếu có) Bước 4: Đặt lịch tái khám > Truy cập Hello Bacsi để đặt hẹn tái khám theo yêu cầu của bác sĩ

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising