Phòng khám Chuyên khoa Da liễu - Thẩm mỹ Clover Clinic

65 Đường số 9, Cư xá Bình Thới Phường 8, Quận 11, TP.HCM
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

Đóng cửa

Thứ Ba

10:00 - 20:00

Thứ Tư

10:00 - 20:00

Thứ Năm

10:00 - 20:00

Thứ Sáu

10:00 - 20:00

Thứ Bảy

10:00 - 20:00

Chủ Nhật

10:00 - 20:00

Thông tin bệnh viện

Clover Clinic là Phòng khám chuyên khoa Da liễu - Thẩm mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc da, điều trị những vấn đề bệnh lý về da cũng như điều trị sẹo. Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM.

Clover Clinic hiện đang triển khai các dịch vụ da liễu và thẩm mỹ như: trẻ hóa làn da, căng da mặt không phẫu thuật, điều trị mụn, điều trị sẹo và chăm sóc da chuyên sâu. Ngoài ra, phòng khám cũng được đầu tư hệ thống trang thiết bị công nghệ cao, hỗ trợ quý khách hàng có được những trải nghiệm điều trị thoải mái nhất.

Chuyên khoa

  1. Da liễu

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe
  2. Giường bệnh

Vị trí

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu - Thẩm mỹ Clover Clinic

65 Đường số 9, Cư xá Bình Thới Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Hướng dẫn khám bệnh

Bước 1: Đặt lịch khám > Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ > Nhập "Clover Clinic" vào ô tìm kiếm > Chọn hình thức đặt khám: Theo Bác sĩ hoặc Dịch vụ > Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" > Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Bước 2: Xác nhận người bệnh đến khám theo hẹn > Sau khi đặt khám thành công, người bệnh sẽ được email xác nhận lịch khám > Đến phòng khám theo lịch, đến quầy tiếp nhận khám bệnh và đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch từ Hello Bacsi Bước 3: Khám và thực hiện cận lâm sàng > Người bệnh khám tại các phòng khám chuyên khoa theo thông tin khám đã đặt. > Thực hiện cận lâm sàng (nếu có) và thanh toán chi phí tại các quầy thu ngân > Khi đủ kết quả cận lâm sàng, người bệnh quay lại phòng khám gặp Bác sĩ để tư vấn kết quả và nhận toa thuốc (Nếu có) Bước 4: Đặt lịch tái khám > Truy cập Hello Bacsi để đặt hẹn tái khám theo yêu cầu của bác sĩ

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Visa

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo