BS.CKI Lưu Thế Duyên

Sản - Phụ khoa

Đặt lịch khám

Dành cho người lớn

Điểm nổi bật nhất
  • Kinh nghiệm dày dặn: Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các vấn đề về Sản - Phụ khoa và điều trị hiếm muộn.
  • Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ: Bác sĩ từng giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ.
  • Tận tâm với nghề: Bác sĩ được biết đến với thái độ thăm khám tận tình tận tâm, luôn sẵn sàng tư vấn chuyên sâu các vấn đề bệnh lý. 

Thông tin bác sĩ

Bác sĩ chuyên khoa I Lưu Thế Duyên là một trong những bác sĩ chuyên về lĩnh vực Sản - Phụ khoa có tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ chuyên thăm khám, tư vấn các vấn đề về Sản - Phụ khoa và điều trị hiếm muộn. Bác sĩ từng giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ và hiện đang làm việc tại Phòng khám Sản - Phụ khoa Phước Nguyên.


Trải qua quá trình sự nghiệp, BS.CKI Lưu Thế Duyên sở hữu bề dày kinh nghiệm đáng ngưỡng mộ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt, bác sĩ Duyên luôn phục vụ bệnh nhân với thái độ niềm nở, tận tình và chu đáo.

Tại phòng khám Sản - Phụ khoa Phước Nguyên, BS.CKI Lưu Thế Duyên đã và đang đồng hành cùng hàng ngàn chị em trong hành trình thai nghén và quá trình chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Thế mạnh chuyên môn

Bệnh lý Phụ khoa

Vô sinh - Hiếm muộn

Siêu âm thai nhi

Dịch vụ

Khám thai

Khám thai theo từng giai đoạn của thai kỳ, bao gồm quá trình tư vấn, kiểm tra sức khỏe mẹ bầu cũng như theo dõi tiến trình phát triển của thai nhi.

Giá

200.000 ₫

Siêu âm 4D

Siêu âm 4 chiều hay còn gọi siêu âm 4D là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh giúp thai phụ quan sát trực tiếp hình ảnh và hoạt động của thai nhi trong bụng. Thông qua siêu âm 4 chiều, bác sĩ có thể chẩn đoán tình hình phát triển của thai nhi tốt hơn.

Giá

400.000 ₫

Siêu âm vú

Siêu âm vú là kỹ thuật sử dụng sóng siêu âm khảo sát tuyến vú nhằm tái tạo hình ảnh và cấu trúc tuyến vú, giúp phát hiện ra những bất thường về hình thái của tuyến vú.

Giá

250.000 ₫

Kinh nghiệm làm việc

Bác sĩ

Phòng khám Sản - Phụ khoa Phước Nguyên

Nguyên Phó Giám đốc

Bệnh viện Từ Dũ

Thông tin địa chỉ

Phòng khám Sản - Phụ khoa Phước Nguyên

15/46 Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

18:00 - 21:30

Thứ Ba

18:00 - 21:30

Thứ Tư

Đóng cửa

Thứ Năm

18:00 - 21:30

Thứ Sáu

Đóng cửa

Thứ Bảy

18:00 - 21:30

Chủ Nhật

Đóng cửa

Câu hỏi thường gặp