Hình ảnh của BS. Nguyễn Hữu Hoàng

BS. Nguyễn Hữu Hoàng

Nha khoa

Đặt lịch khám

Dành cho trẻ em

Dành cho người lớn

Điểm nổi bật nhất
  • Tay nghề giỏi: Bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 1000 ca cấy ghép Implant, 850 ca điều trị cười hở lợi và 700 ca bọc răng sứ.
  • Thấu hiểu tâm lý người bệnh: Bác sĩ luôn cố gắng truyền những năng lượng tích cực của bản thân cho khách hàng để họ vơi đi phần nào tâm lý căng thẳng vốn có khi đi khám. 
  • Chuyên môn cao: Bác sĩ tốt nghiệp chính quy khoa Răng - Hàm - Mặt tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên khoa đáng ngưỡng mộ như: chứng chỉ chuyên sâu Implant, chứng chỉ nâng tầm Implant toàn diện, chứng chỉ chỉnh nha nâng cao,...

Thông tin bác sĩ

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoàng được biết đến là một trong những bác sĩ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt có chuyên môn và thành tích nổi bật tại Nha khoa Flora.

Sau khi tốt nghiệp chính quy khoa Răng - Hàm - Mặt tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ Nguyễn Hữu Hoàng có khoảng thời gian công tác tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Thành phố Hồ Chí Minh hơn 3 năm. Với những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc tại bệnh viện, bác sĩ đã tạo được lòng tin tuyệt đối với nhiều bệnh nhân. Từ khi chuyển công tác về Nha khoa Flora, bác sĩ đã gây được ấn tượng mạnh với hơn 1000 ca cấy ghép Implant, 850 ca điều trị cười hở lợi và 700 ca bọc răng sứ thành công.


Trong khâu thăm khám, bác sĩ luôn đặt hết tâm huyết của mình vào từng ca điều trị. Ngoài việc nỗ lực giúp khách hàng sở hữu một sức khỏe răng miệng tốt và những hàm răng có tính thẩm mỹ cao, bác sĩ còn cố gắng truyền những năng lượng tích cực của bản thân cho khách hàng để họ vơi đi phần nào tâm lý căng thẳng vốn có khi đi khám.

Thế mạnh chuyên môn

Cấy ghép Implant

Điều trị cười hở lợi

Dán răng sứ Veneer Emax

Dịch vụ

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật trồng răng giả được thực hiện bằng cách cấy ghép một chân răng giả làm bằng titanium vào bên trong xương hàm ở vị trí răng đã mất để tạo ra các chân răng nhân tạo. Sau đó, gắn lên nó các chiếc răng giả cố định với mục đích thay thế răng đã bị mất đi.

Phí tư vấn trong khoảng

13.500.000 ₫ - 30.600.000 ₫

Điều trị cười hở lợi

Cười hở lợi hay cười lộ nướu là tình trạng lộ nướu hàm trên quá mức khi cười, dẫn đến mất thẩm mỹ và giảm tự tin trong giao tiếp. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng, người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn điều trị phẫu thuật hoặc không cần phẫu thuật.

Phí tư vấn trong khoảng

1.000.000 ₫ - 20.000.000 ₫

Dán răng sứ Veneer

Dán răng sứ Veneer là kỹ thuật dùng miếng dán Veneer có độ dày từ 0,3 - 0,5mm dán lên bề mặt răng, qua đó khắc phục được những khuyết điểm trên răng. Đây là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ hiện đại, hầu như không làm tổn thương đến răng.

Phí tư vấn trong khoảng

13.500.000 ₫ - 30.600.000 ₫

Kinh nghiệm làm việc

Bác sĩ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt

Nha khoa Flora

Bác sĩ

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM

Quá trình đào tạo

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM

Chứng chỉ Cấy ghép Nha khoa

Bệnh viện Trung Ương TP.HCM

Chứng chỉ Chỉnh nha nâng cao

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Tốt nghiệp chính quy khoa Răng - Hàm - Mặt

Thành viên tổ chức

Thành viên Hiệp hội Implant Thế giới - ICOI

Thành viên Hiệp hội Implant Thụy Sĩ - ITI

Thông tin bệnh viện

Nha Khoa Flora

672A5 Phan Văn Trị, KDC City Land Park Hill, Phương 10, Quận Gò Vấp

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 20:00

Thứ Ba

08:00 - 20:00

Thứ Tư

08:00 - 20:00

Thứ Năm

08:00 - 20:00

Thứ Sáu

08:00 - 20:00

Thứ Bảy

08:00 - 20:00

Chủ Nhật

08:00 - 20:00

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Chuyển khoản

Câu hỏi thường gặp


Advertising

Advertising