Bệnh Viện
Khám chữa bệnh ở Bệnh viện quận 10
Bệnh Viện
Hướng dẫn khám chữa bệnh ở Bệnh viện Quận 10
Bệnh viện Quận 10 là một trong những bệnh viện tuyến quận đã áp dụng thành công mô hình phòng khám Bác sĩ Gia đình. Với chất lượng và uy tín đã được khẳng định, Bệnh viện Quận 10 là nơi khám chữa bệnh được mọi người tin tưởng.
Đọc tiếp
Khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quận 1
Bệnh Viện
Hướng dẫn khám chữa bệnh ở Bệnh viện Quận 1
Bệnh viện Quận 1 là cơ sở y tế thực hiện các hoạt động chuyên môn liên quan đến y tế, làm công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của người dân trên địa bàn quận 1.
Đọc tiếp
Khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai
Bệnh Viện
Hướng dẫn khám chữa bệnh ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai
Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ cán bộ nhân viên kinh nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai là cơ sở y tế chất lượng, đáng tin cậy cho người khám chữa bệnh. Ngoài ra, bệnh viện trở thành nơi đầu tiên theo hình thức kết hợp công – tư trong cả nước.
Đọc tiếp
Khám chữa bệnh ở bệnh viện tim hà nội
Bệnh Viện
Hướng dẫn khám chữa bệnh ở Bệnh viện Tim Hà Nội
Bệnh viện Tim Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa hạng I về tim mạch của cả nước nói chung và miền Bắc nói riêng. Với chất lượng đã được khẳng định, Bệnh viện Tim Hà Nội chắc chắn không làm mọi người thất vọng
Đọc tiếp
Khám chữa bệnh ở Bệnh viện Phổi Trung Ương
Bệnh Viện
Hướng dẫn khám chữa bệnh ở Bệnh viện Phổi Trung ương
Nếu có các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh lao phổi, bạn hãy cân nhắc đến Bệnh viện Phổi Trung ương. Bệnh viện luôn là điểm sáng, là địa chỉ đáng tin cậy trong việc giúp bệnh nhân đẩy lùi các tình trạng xấu liên quan đến hệ hô hấp.
Đọc tiếp
Khám chữa bệnh tại Bệnh viện An Sinh Tp.HCM
Bệnh Viện
Hướng dẫn khám chữa bệnh ở Bệnh viện An Sinh
Bệnh viện An Sinh TP. HCM là một trong những cơ sở y tế có trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất chất lượng cao với phương châm làm hài lòng mọi khách hàng. Bệnh viện An Sinh xứng đáng là bệnh viện Đa khoa hiện đại của người Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Đọc tiếp
Bệnh viện Mỹ Đức
Bệnh Viện
Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Mỹ Đức, bạn biết chưa?
Bệnh viện Mỹ Đức được tái cấu trúc từ tháng 12/2012, các lĩnh vực hoạt động chính của bệnh viện là Hiếm muộn – Vô sinh, Sản – Phụ khoa, Nhi sơ sinh. Bệnh viện Mỹ Đức mong muốn đem đến cho các khách hàng của mình sự an toàn, tính chuyên nghiệp, nhân văn và chữa trị hiệu quả.
Đọc tiếp
Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng
Bệnh Viện
Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng và những điều bạn cần biết
Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng là tuyến thành phố thực hiện chẩn đoán, điều trị các bệnh da, bệnh phong và các bệnh lây truyền. Trải qua 40 năm kể từ ngày thành lập, Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng đã có những bước đi trưởng thành vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân qua các thời kỳ.
Đọc tiếp
Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn
Bệnh Viện
Thông tin bạn cần biết khi khám tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn
Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn được khánh thành vào ngày 25/1/1937 với tên gọi Bệnh viện Sài Gòn. Đến nay, bệnh viện được công nhận là bệnh viện đa khoa hạng II thuộc Sở Y tế, chỉ tiêu giường bệnh là 250 giường với biên chế được duyệt năm 2016 là 320 người.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày