Bệnh Viện
kỳ duyên home spa
Bệnh Viện
Gà Spa: Nơi bạn gửi gắm sắc đẹp
Gà Spa là thương hiệu spa trị mụn và thâm ở Việt Nam hướng đến việc sử dụng những sản phẩm chăm sóc da xuất sứ từ thiên nhiên
Đọc tiếp
Tìm hiểu quy trình khám tại Bệnh viện C Đà Nẵng
Bệnh Viện
Tìm hiểu quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện C Đà Nẵng
Bệnh viện C Đà Nẵng nhờ vào đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầu tư tốt đã khiến nơi đây trở thành một trong những bệnh viện uy tín, đông bệnh nhân thăm khám.
Đọc tiếp
Bệnh viện Tâm Anh
Bệnh Viện
Thông tin khám bệnh tại Bệnh viện Tâm Anh
Bệnh viện Tâm Anh là bệnh viện tư nhân hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn. Bệnh viện đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi, có tay nghề cùng cung cách phục vụ theo chuẩn khách sạn cao cấp... nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cao nhất của người dân.
Đọc tiếp
Khám chữa bệnh ở Bệnh viện Quận 7
Bệnh Viện
Hướng dẫn khám chữa bệnh ở Bệnh viện Quận 7
Bệnh viện Quận 7 là bệnh viện hạng III, chịu trách nhiệm khám chữa bệnh, sơ cấp cứu... Bệnh viện đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân và bệnh nhân có Bảo hiểm Y tế với chất lượng phục vụ cao cùng chi phí hợp lý.
Đọc tiếp
Khám chữa bệnh ở Bệnh viện quận 10
Bệnh Viện
Hướng dẫn khám chữa bệnh ở Bệnh viện Quận 10
Bệnh viện Quận 10 là một trong những bệnh viện tuyến quận đã áp dụng thành công mô hình phòng khám Bác sĩ Gia đình. Với chất lượng và uy tín đã được khẳng định, Bệnh viện Quận 10 là nơi khám chữa bệnh được mọi người tin tưởng.
Đọc tiếp
Khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quận 1
Bệnh Viện
Hướng dẫn khám chữa bệnh ở Bệnh viện Quận 1
Bệnh viện Quận 1 là cơ sở y tế thực hiện các hoạt động chuyên môn liên quan đến y tế, làm công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của người dân trên địa bàn quận 1.
Đọc tiếp
Khám chữa bệnh ở Bệnh viện Phổi Trung Ương
Bệnh Viện
Hướng dẫn khám chữa bệnh ở Bệnh viện Phổi Trung ương
Nếu có các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh lao phổi, bạn hãy cân nhắc đến Bệnh viện Phổi Trung ương. Bệnh viện luôn là điểm sáng, là địa chỉ đáng tin cậy trong việc giúp bệnh nhân đẩy lùi các tình trạng xấu liên quan đến hệ hô hấp.
Đọc tiếp
Hướng dẫn làm đẹp ở Golden Lotus spa
Bệnh Viện
Hướng dẫn làm đẹp ở Golden Lotus Spa
Golden Lotus Spa là hệ thống spa theo phong cách Hàn Quốc, đã có mặt tại TP. HCM từ năm 2006. Hiện nay, với 6 chi nhánh, Golden Lotus Spa tự tin có thể để đáp ứng nhu cầu thư giãn và làm đẹp của mọi người.
Đọc tiếp
Khám chữa bệnh tại Bệnh viện An Sinh Tp.HCM
Bệnh Viện
Hướng dẫn khám chữa bệnh ở Bệnh viện An Sinh
Bệnh viện An Sinh TP. HCM là một trong những cơ sở y tế có trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất chất lượng cao với phương châm làm hài lòng mọi khách hàng. Bệnh viện An Sinh xứng đáng là bệnh viện Đa khoa hiện đại của người Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...