Quà tặng sức khỏe là món quà ý nghĩa nhấtĐây là một bài viết được tài trợ. Để biết thêm thông tin về chính sách Quảng cáo và Tài trợ của chúng tôi, vui lòng đọc thêm tại đây.

Tác giả: Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh

Chương trình ưu đãi “Quà tặng sức khỏe” – Món quà ý nghĩa nhất’ dành tặng các khách hàng của hệ thống phòng khám Marie Stopes Việt Nam trong thời gian từ 28-2 tới 31-3-2020.

Chúng tôi hiểu rằng, là phụ nữ, ai cũng mong muốn có được cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên những người thân yêu. Muốn vậy thì trước tiên là chúng ta phải yêu thương bản thân, chăm lo cho mình có sức khỏe tốt để luôn giữ được tinh thần vui vẻ, sảng khoái, tràn đầy năng lượng và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn, và món quà Sức khỏe này chính là món quà ý nghĩa nhất mà chúng ta có thể dành tặng cho những người thân yêu để thể hiện sự trân trọng và thương yêu của mình. Nhất trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp như hiện nay thì món quà Sức khỏe này lại càng có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Marie Stopes Việt Nam

Chương trình ưu đãi “Quà tặng sức khỏe” – Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho khách hàng thân yêu của hệ thống phòng khám Marie Stopes Việt Nam chi tiết như sau:

Đối với các khách hàng lẻ tới nhận dịch vụ:
✅ Giảm 10% tổng giá trị hóa đơn

Đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng đi theo nhóm:
✅ Nhóm 3 người: Giảm 12% tổng hóa đơn
✅ Nhóm 5 người: Giảm 15% tổng hóa đơn
✅ Nhóm 7 người: Giảm 20% tổng hóa đơn

Thời gian áp dụng: từ 28-2 tới 31-3-2020
Địa điểm: Hệ thống phòng khám Marie Stopes Việt Nam toàn quốc.
Tại TP. Hồ Chí Minh: 307/15 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Tân Bình.

Xin vui lòng liên hệ Hotline ☎️ 1900 55 88 82 ngay hôm nay để được tư vấn và đặt lịch hẹn các bạn nhé!

———————–
🏨 Marie Stopes Vietnam là hệ thống phòng khám Sản phụ khoa & Kế hoạch hóa Gia đình theo tiêu chuẩn Anh Quốc tại Việt Nam. Với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, Marie Stopes là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và KHHGĐ chất lượng.

Chi tiết liên hệ
📍Hệ thống phòng khám: http://msi-clinics.vn/vn/phong-kham.aspx
☎️ Tổng đài tư vấn đặt hẹn: 1900 55 88 82
📮 Fanpage: Marie Stopes Vietnam

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Chia sẻ ngay! :

Ngày đăng: Tháng Hai 28, 2020 | Lần cập nhật cuối: Tháng Ba 2, 2020

Bài có nhiều người đọc