backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu

Top 8 phòng khám mắt uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Thông tin kiểm chứng bởi: Tố Quyên


Tác giả: Vi Quỳnh · Ngày cập nhật: 13/02/2023

Top 8 phòng khám mắt uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Khám mắt định kỳ thường bị xem nhẹ và phớt lờ. Mọi người chỉ đến bệnh viện, phòng khám mắt khi gặp các vấn về thị lực. Tuy nhiên, cũng tương tự khám sức khỏe tổng quát, bác sĩ khuyến cáo rằng bạn nên định kỳ kiểm tra mắt để kịp thời phát hiện các bệnh lý về nhãn khoa và có hướng xử trí phù hợp. Vậy nên khám mắt ở đâu? Bài viết này, Hello Bacsi đã giúp bạn tổng hợp một số địa chỉ khám mắt uy tín tại hai miền Bắc và Nam, hãy cùng theo dõi nhé! 

Hiện nay, bên cạnh các bệnh viện công uy tín thì mọi người cũng có xu hướng tìm đến những phòng khám mắt tư nhân của các bác sĩ nổi tiếng về nhãn khoa để được thăm khám và chữa trị các bệnh về mắt. Một phần vì tính tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, một phần vì tâm lý tin tưởng vào sự chăm sóc cá nhân hóa tại các phòng khám chuyên khoa mắt của các bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực này. 

Khám mắt ở đâu uy tín? Các địa chỉ phòng khám mắt ở Hà Nội 

Nếu bạn đang có ý định kiểm tra mắt định kỳ và hiện sinh sống ở Hà Nội cũng như các khu vực lân cận thì có thể tham khảo một số địa chỉ phòng khám mắt sau đây: 

Phòng khám Mắt Tuệ Anh 

phòng khám mắt tuệ anh

Thành lập và hoạt động từ năm 2009, phòng khám mắt Tuệ Anh (trước đây là Thành An) đã có đến hơn 10 năm kinh nghiệm trong điều trị các tật về khúc xạ và những bệnh lý nhãn khoa khác. Trực tiếp thăm khám mắt cho bệnh nhân tại phòng khám mắt Tuệ Anh là đội ngũ bác sĩ, tiến sĩ, thạc sĩ chuyên gia đầu ngành của Việt Nam, đã và đang công tác tại bệnh viện Mắt Trung Ương và các bệnh viện Mắt khác trên địa bàn Hà Nội. 

Phòng khám phục vụ nhiều dịch vụ về nhãn khoa như: các gói khám mắt trọn gói, điều trị bệnh lý về mi mắt, tật khúc xạ, bệnh lý thủy tinh thể và glaucoma, viêm màng bồ đào,…

Vì sao nên lựa chọn phòng khám mắt Tuệ Anh là địa chỉ chăm sóc đôi mắt của bạn? 

Với tiêu chí “Lấy bệnh nhân làm trung tâm”, phòng khám mắt Tuệ Anh luôn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt được nhiều cá nhân và gia đình tin cậy. Đến với Tuệ Anh Eye Care, bạn sẽ được chăm sóc đôi mắt theo quy trình và tiêu chuẩn đạt chuẩn của các Trung tâm Nhãn khoa lớn nhất thế giới. 

Địa chỉ: 

 • 19 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ làm việc:

 • Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 6: Từ 8 giờ đến 21 giờ
 • Thời gian làm việc từ thứ 7 – chủ nhật: Từ 8 giờ đến 17 giờ

Phòng khám Mắt Thu Hà

phòng khám mắt thu hà

Phòng khám Mắt Thu Hà là một trong các địa chỉ phòng khám mắt lâu đời nhất tại Hà Nội – có hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe đôi mắt. Với đội ngũ hơn 10 chuyên gia về lĩnh vực nhãn khoa cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, phòng khám Thu Hà đón tiếp hơn 20.000 lượt khách hàng ghé đến mỗi năm. 

Quy trình khám mắt toàn diện và trọn gói tại phòng khám Mắt Thu Hà bắt đầu bằng việc kiểm tra thị lực, bác sĩ chuyên khoa mắt tiến hành thăm khám, cấp thuốc và cắt kính (nếu cần thiết). 

Vì sao nên lựa chọn phòng khám Mắt Thu Hà là địa chỉ chăm sóc đôi mắt của bạn? 

Phòng khám Mắt Thu Hà có thế mạnh về điều trị các tật với khúc xạ với hệ thống tích hợp phòng khám mắt, kính thuốc và nhà thuốc. Đặc biệt, lịch khám của bác sĩ tại phòng khám gần như cố định và được công bố trên website, khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn đi khám với bác sĩ mong muốn. 

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: 134 – 140 Bà Triệu, Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Đối diện Bệnh viện Mắt Trung ương)
 • Cơ sở 2: Số 66 Lê Lợi, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội

Giờ làm việc:

 • Từ 8 giờ  – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần
 • Phòng khám Chuyên khoa Mắt Bích Ngọc 

  phòng khám mắt bích ngọc

  Phòng khám Mắt Bích Ngọc là một phòng khám chuyên điều trị các bệnh về nhãn khoa uy tín và có danh tiếng hiện nay tại Hà Nội. Phòng khám được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại phục vụ cho công tác đo, chẩn đoán chính xác các bệnh lý về mắt. Từ đó đưa ra những chẩn đoán phù hợp. Đặc biệt bác sĩ chính tại phòng khám là một trong những bác sĩ đầu ngành nhãn khoa của Việt Nam, TS.BSCKII Trịnh Thị Bích Ngọc – Nguyên là Phó Giám Đốc Bệnh Viện Mắt Hà Nội – Là bác sĩ chính, trực tiếp thăm khám và điều trị mắt tại phòng khám Mắt Bích Ngọc. 

  Vì sao nên lựa chọn phòng khám Mắt Bích Ngọc là địa chỉ chăm sóc đôi mắt của bạn? 

  Nếu như bạn đang tìm kiếm một phòng khám mắt tư nhân mở cửa ngoài giờ thì hãy lưu lại địa chỉ của phòng khám Mắt Bích Ngọc. Phòng khám trang bị đầy đủ máy móc, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong nước và thế giới cùng. Nhờ vào hơn 30 năm kinh nghiệm, phòng khám đã khám và điều trị thành công cho hơn một triệu bệnh nhân, được nhiều bệnh nhân tin cậy và lựa chọn. 

  Địa chỉ:

  • 123 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Giờ làm việc: 

  • Từ thứ 2 – Chủ Nhật (nghỉ vào thứ 3): Sáng: 8 giờ – 11 giờ; Chiều: 16 giờ – 20 giờ

  Phòng khám Mắt Kỹ Thuật Cao – Hệ thống Bệnh viện Mắt HITEC

  Phòng khám Mắt Kỹ Thuật Cao – Hệ thống Bệnh viện Mắt HITEC

  Phòng khám Mắt Kỹ Thuật Cao được thành lập năm 2007, là phòng khám mắt thuộc hệ thống bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội. Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc hiện đại do các phó giáo sư, tiến sĩ đảm nhiệm thăm khám và điều trị trực tiếp. 

  • SOPHI. Thế hệ máy Phaco mới an toàn, ổn định, tính chính xác cao.
  • Máy phẫu thuật Phaco Centurion
  • BlephEx – Thiết bị điều trị viêm bờ mi bằng phương pháp mới
  • Máy phẫu thuật Phaco Centurion
  • Máy chụp cắt lớp võng mạc 3 chiều
  • Hệ thống máy mổ Lasik
  • Máy mổ Laser LenSx – Công nghệ mới nhất phẫu thuật không dùng dao.

  Vì sao nên lựa chọn phòng khám Mắt Kỹ Thuật Cao là địa chỉ chăm sóc đôi mắt của bạn? 

  Được xây dựng theo hướng phòng khám mắt theo tiêu chuẩn quốc tế, các cơ sở của hệ thống bệnh viện Mắt Hitec luôn được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu điều trị chất lượng cao cho bệnh nhân. Nổi bật trong công nghệ điều trị tại phòng khám Mắt Kỹ Thuật Cao hiện nay là phương pháp Phaco điều trị đục thủy tinh thể và phương pháp Lasik điều trị các tật về khúc xạ, đem đến đôi mắt sáng tinh anh cho người bệnh trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý. 

  Địa chỉ:

  480 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  Giờ làm việc:

  Thứ 2 – Chủ nhật: Từ 8 giờ – 17 giờ.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ và đặt khám mắt tại Phòng khám mắt Kỹ Thuật Cao thông qua dịch vụ sau đây của Hello Bacsi: Phòng khám Mắt Kỹ Thuật Cao – Đặt lịch hẹn trực tuyến – HelloBacsi

  Địa chỉ phòng khám Mắt tư nhân tại TP.HCM uy tín, bác sĩ có chuyên môn cao 

  Sau đây là danh sách một số phòng khám Mắt tư nhân tại TP.HCM uy tín, được nhiều bệnh nhân tin cậy là điểm đến để chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt. 

  Phòng khám chuyên khoa mắt Thu Ba – Thu Ba Eye Center

  phòng khám mắt thu ba

  Thu Ba Eye Center do bác sĩ Huỳnh Thị Thu Ba – Nguyên Trưởng khoa Mắt của bệnh viện An Sinh, người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh về mắt. Phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám và chữa bệnh về mắt như điều trị về khúc xạ, Ortho-K, tạo hình vùng mắt, tạo hình thẩm mỹ,…

  Vì sao nên lựa chọn phòng khám Mắt Thu Ba là địa chỉ chăm sóc đôi mắt của bạn? 

  Với cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và kinh nghiệm nhiều năm của bác sĩ Thu Ba trong lĩnh vực nhãn khoa, phòng khám Mắt Thu Ba đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã thăm khám và điều trị các bệnh về mắt ở phòng khám. Bạn cũng có thể tham khảo một số phản hồi từ khách hàng và đặt lịch khám theo mong muốn tại website của phòng khám, thuận tiện hơn cho việc sắp xếp thời gian đi kiểm tra mắt. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ là phòng khám mắt của bác sĩ Thu Ba chỉ mở cửa ngoài giờ (từ 17 giờ 30 đến 20 giờ).

  Địa chỉ:

  112 Cao Lỗ , P.4, Q.8, TP.Hồ Chí Minh

  Giờ làm việc:

  Từ 17 giờ 30 đến 20 giờ. 

  Trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông 

  phòng khám mắt trung tâm quốc tế phương đông

  Trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông là phòng khám chuyên khoa Mắt được điều hành bởi các chuyên gia về nhãn khoa đã từng có nhiều năm công tác tại bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh. Cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng với sự tận tâm, trung tâm Mắt Quốc tế Đông Phương được xây dựng theo hướng phòng khám chuyên khoa kỹ thuật cao trang trị máy móc, thiết bị hiện đại.  

  Các dịch vụ đo, khám và điều trị phẫu thuật theo tiêu chuẩn quốc tế tại Trung tâm:

  • Khám mắt trẻ em và người lớn
  • Đo khúc xạ và cắt kính nếu cần.
  • Chẩn đoán hình ảnh bệnh lý mắt
  • Đặt kính áp tròng
  • Đặt kính ORTHO-K
  • Khám & tư vấn phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị và lão thị
  • Phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh hình vùng mắt
  • Khám, điều trị nội khoa, phẫu thuật Glaucoma (cườm nước)
  • Điều trị nội khoa, laser, tiêm thuốc nội nhãn
  • Phẫu thuật cắt dịch kính, bệnh võng mạc tiểu đường hoặc các bệnh lý đáy mắt khác
  • Phẫu thuật Phaco – điều trị bệnh đục thủy tinh thể (cườm khô)

  Vì sao nên lựa chọn trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông?

  Với phương châm “tận tâm cho đôi mắt sáng”, trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông luôn không ngừng cập nhật để mang đến những quy trình điều trị đạt chuẩn quốc tế cho bệnh nhân. Trung tâm sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị được cung cấp từ các nhãn hàng uy tín trên thế giới như Alcon, Carl Zeiss, Horiba Medical,…cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên đã có thực hiện các kỹ thuật tiên tiến như phẫu thuật Phaco, phẫu thuật Đáy mắt, Glaucoma, Laser Excimer,… 

  Địa chỉ: 

  Số 71 Ngô Thời Nhiệm, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh 

  Giờ làm việc:

  Thứ hai – Thứ sáu: 7 giờ  – 19 giờ

  Thứ bảy: 07 giờ – 17 giờ

  Bạn có thể tham khảo thêm và đặt lịch khám với Trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông tại đây: 
  Trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông – Đặt lịch hẹn trực tuyến – HelloBacsi

  Phòng khám Mắt European Eye Center – Thảo Điền 

  phòng khám mắt european eye center

  Phòng khám Mắt European Eye Center được thành lập bởi bác sĩ J.D. Ferwerda – người Hà Lan vào năm 2017. Bác sĩ J.D đã có 28 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị những bệnh lý về mắt như đục thủy tinh thể, glaucoma, bệnh lý võng mạc phức tạp và nhiều bệnh lý khác, dưới sự hỗ trợ của kỹ thuật và máy móc thiết bị tối tân nhất. Khi đến với phòng khám, bạn có thể an tâm ông chuyên viên phiên dịch y khoa hỗ trợ khi tư vấn và điều trị cho bệnh nhân người Việt. 

  Vì sao nên lựa chọn phòng khám European Eye Center là địa chỉ chăm sóc đôi mắt của bạn? 

  Nhiều bệnh nhân đang chờ lịch phẫu thuật từ Pháp và Úc đã tin tưởng và tìm đến phòng khám Mắt European Eye Center của bác sĩ J.D tại Việt Nam nhờ vào danh tiếng của bác sĩ. Nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ nhãn khoa có tay nghề giỏi và có kinh nghiệm chủ trì các ca phẫu thuật về mắt bằng các thiết bị tiên tiến, hiện đại thì có thể đến thăm khám và tư vấn, điều trị tại European Eye Center.

  Giờ làm việc:

  Thứ Hai – Thứ Sáu: 8 giờ – 17 giờ

  Thứ Bảy: 8 giờ – 12 giờ

  Địa chỉ: 

  116 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh 

  Trung tâm Mắt Hải Yến – Hai Yen Eye Care

  phòng khám mắt bác sĩ hải yến

  Hai Yen Eye Care được xây dựng theo tiêu chuẩn chăm sóc mắt quốc tế tại Việt Nam, được thành lập bởi PGS.TS. Trần Hải Yến – một trong các bác sĩ nhãn khoa chuyên về tật khúc xạ giỏi ở TP. Hồ Chí Minh. Bác sĩ Hải Yến chính là phẫu thuật viên khúc xạ đầu tiên tại Việt Nam, và cũng chính là vị bác sĩ đã tham gia tạo dựng khoa khúc xạ đầu tiên của Việt Nam tại Bệnh viện Mắt TP.Hồ Chí Minh.

  Vì sao nên lựa chọn trung tâm Mắt Hải Yến là địa chỉ chăm sóc đôi mắt của bạn? 

  Trung tâm Mắt Hải Yến luôn được nhiều khách hàng tin tưởng bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và tận tình với bệnh nhân, được hướng dẫn và điều hành với bác sĩ Hải Yến. Không chỉ thế, trung tâm luôn không ngừng cập nhật về thiết bị và công nghệ để đưa đến nhiều lựa chọn điều trị cho bệnh nhân, giúp chăm sóc sức khỏe đôi mắt một cách hiệu quả nhất. 

  Địa chỉ: 

  Tòa nhà HYAT, 31A Nguyễn Đình Chiểu, phường  Đakao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh 

  Giờ làm việc: 

  Từ thứ Hai – thứ Sáu: 08 giờ – 19 giờ 30. 

  Thứ Bảy 08 giờ –17 giờ; Chủ Nhật, ngày lễ: Nghỉ

  Miễn trừ trách nhiệm

  Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Thông tin kiểm chứng bởi:

  Tố Quyên


  Tác giả: Vi Quỳnh · Ngày cập nhật: 13/02/2023

  ad iconQuảng cáo
  app promote banner

  Bài viết này có hữu ích với bạn?

  ad iconQuảng cáo
  ad iconQuảng cáo