backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu

Nên mua bảo hiểm tai nạn con người của công ty nào? Tìm hiểu 7 gói bảo hiểm tai nạn con người và mức tiền bồi thường

Thông tin kiểm chứng bởi: Lan Quan


Tác giả: Phối Linh · Ngày cập nhật: 13/10/2021

Bạn đang cần các sản phẩm này? Hãy đặt mua thông qua đường dẫn trên trang nhé! Hoàn toàn không thêm phụ phí và bạn cũng giúp chúng tôi có một khoản hoa hồng nhỏ. Tìm hiểu ngay về hệ thống liên kết của chúng tôi tại đây!

  Nên mua bảo hiểm tai nạn con người của công ty nào? Tìm hiểu 7 gói bảo hiểm tai nạn con người và mức tiền bồi thường

  Bảo hiểm tai nạn con người là gì? Có nên mua bảo hiểm tai nạn con người không? Nên chọn mua bảo hiểm của công ty nào hay gói bảo hiểm nào để nhận được lợi ích tốt nhất?

  Bảo hiểm tai nạn con người giúp người tham gia bảo hiểm vượt qua những tổn thất xảy ra do tai nạn bằng cách hỗ trợ tài chính. Đây là một trong những loại bảo hiểm rất cần thiết đối với chúng ta, đặc biệt là những người trong độ tuổi lao động. Với 2 lợi ích cơ bản là: bồi thường cho thương tật một phần vĩnh viễn và bồi thường ở mức cao nhất nếu xảy ra tử vong – sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe và tính mạng của người tham gia bảo hiểm.

  Nên mua bảo hiểm tai nạn con người theo những tiêu chí nào?

  Ngày nay xuất hiện rất nhiều công ty cung cấp bảo hiểm tai nạn con người với nhiều mức phí khác nhau khiến nhiều người băn khoăn, không biết nên chọn gói bảo hiểm của công ty nào thì phù hợp. Để chọn được gói bảo hiểm tai nạn con người phù hợp, theo Hello Bacsi cần đáp ứng 3 tiêu chí sau:

  1. Xem xét mức bồi thường và tìm hiểu quyền lợi của gói bảo hiểm
  2. Độ tuổi tham gia bảo hiểm
  3. Sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người thuộc công ty bảo hiểm có uy tín.

  Hãy cùng Hello Bacsi tìm hiểu ngay 7 gói bảo hiểm tai nạn với mức bồi thường khác nhau sau đây nhé!

  7 gói bảo hiểm tai nạn con người và mức tiền bồi thường trong trường hợp tử vong/thương tật toàn bộ

  Với nhiều mức bồi thường khác nhau cho trường hợp tử vong do tai nạn và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Hello Bacsi sẽ chọn những gói bảo hiểm có 2 mức bồi thường là: 50 triệu đồng và 100 triệu đồng để giới thiệu đến bạn. Mời bạn cùng theo dõi!

  I. Mức bồi thường 50 triệu đồng

  1. Bảo hiểm Tai nạn – Đồng (MyInsure)

  bảo hiểm tai nạn con người

  Giới thiệu

  MyInsure là nền tảng ứng dụng cung cấp dịch vụ bảo hiểm do Công ty RAINBOW DIGITAL MARKETING & ANALYTICS (Rainbow) sáng lập. Tất cả những sản phẩm bảo hiểm của nền tảng đều được cung cấp bởi nhiều công ty bảo hiểm uy tín và có tiếng tại thị trường Việt Nam như: PVI, Bảo Việt,…

  Ứng dụng MyInsure luôn cung cấp đến người dùng những gói bảo hiểm với quyền lợi toàn diện và mức phí hợp lý. Song song đó là thủ tục mua nhanh chóng, hỗ trợ phương thức thanh toán trực tuyến giúp đáp ứng nhu cầu mua bảo hiểm trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn ra căng thẳng.

  Sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân do đại lý chính thức của Tổng Công ty Bảo hiểm PVI cung cấp đến người dùng với những quyền lợi cơ bản như: bồi thường cho trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễn và tử vong do tai nạn. Điểm đặc biệt giúp cho gói bảo hiểm tai nạn con người tại MyInsure là chính sách bồi hoàn cho trường hợp ngộ độc thực phẩm lên đến 1 triệu đồng/lần. Chính nhờ vào quyền lợi đặc biệt này mà gói bảo hiểm tai nạn con người của MyInsure trở nên độc đáo và thu hút được nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay.

  Quyền lợi bảo hiểm tai nạn – đồng

  Với gói Bảo hiểm Tai nạn – Đồng, những quyền lợi dành cho người tham gia bảo hiểm bao gồm:

  • Bồi hoàn trong trường hợp tử vong do tai nạn, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc mất tích là 100 triệu đồng.
  • Bồi hoàn theo bảng tỷ lệ thương tật trong trường hợp thương tật tạm thời hoặc thương tật bộ phận vĩnh viễn là 50 triệu đồng.
  • Bồi hoàn lên đến 1 triệu đồng/lần trong trường hợp nhập viện do ngộ độc thực phẩm.

  bảo hiểm tai nạn con người

  Độ tuổi tham gia

  Gói Bảo hiểm Tai nạn – Đồng cho phép người trong độ tuổi từ 1 – 70 tuổi tham gia.

  Phí bảo hiểm cho gói Bảo hiểm Tai nạn – Đồng

  Người tham gia bảo hiểm cần đóng 150.000 đồng/người/năm.

  Lý do nên chọn Bảo hiểm Tai nạn – Đồng của MyInsure

  Với mức giá đóng 150.000 đồng/năm cho từng cá nhân tham gia bảo hiểm, gói bảo hiểm mang đến quyền lợi toàn diện giúp bảo vệ tính mạng và trút được gánh nặng tài chính khi gặp phải những tình huống bất ngờ. Ngoài ra, ứng dụng MyInsure còn hỗ trợ thanh toán trực tuyến cùng với thủ tục giấy tờ đơn giản, nhanh chóng – giúp người mua có thể trang bị cho mình gói bảo hiểm tai nạn mọi lúc, mọi nơi. Cuối cùng, không thể không nhắc đến quyền lợi hỗ trợ bồi hoàn với mức bồi thường lên đến 1 triệu đồng/lần đối với trường hợp ngộ độc thực phẩm, giúp bảo vệ sức khỏe người tham gia một cách toàn diện hơn.

  Ưu điểm và khuyết điểm của Bảo hiểm Tai nạn – Đồng của MyInsure

  Ưu điểm

  • Hỗ trợ mua bảo hiểm tai nạn con người 24/24 trực tuyến với thủ tục nhanh chóng
  • Mức phí đóng bảo hiểm và mức bồi thường hợp lý
  • Là sản phẩm thuộc Tổng Công ty Bảo hiểm PVI cung cấp.

  Khuyết điểm

  • Không hỗ trợ chi phí y tế.

  2. Bảo hiểm Tai nạn Con người (Công ty Bảo Việt)

  bảo hiểm tai nạn con người

  Giới thiệu

  Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt với lịch sử hình thành hơn 55 năm đã trở thành một trong những cái tên được công dân Việt Nam đánh giá cao vì sản phẩm có độ đa dạng và thủ tục bồi thường cho khách hàng nhanh chóng. Không những thế, phí bảo hiểm của các sản phẩm bảo hiểm khác nhau thuộc Công ty Bảo hiểm Bảo Việt rất hợp lý so với quyền lợi và mức bồi thường cho người tham gia.

  Với gói Bảo hiểm Tai nạn Con người của Công ty Bảo Việt, người tham gia sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi cơ bản và mức bồi thường hợp lý, cũng như là chi phí y tế thực tế phát sinh và tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện (tùy mức phí bào hiểm). Những quyền lợi của gói bảo hiểm này giúp người tham gia đỡ gánh nặng tài chính cho bản thân và gia đình khi xảy ra trường hợp bất khả kháng, bảo vệ sức khỏe người tham gia một cách toàn diện nhất.

  Quyền lợi Bảo hiểm Tai nạn Con người Bảo Việt

  Với gói Bảo hiểm Tai nạn Con người của Bảo Việt, những quyền lợi dành cho người tham gia bảo hiểm bao gồm:

  • Trường hợp người được bảo hiểm tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, công ty sẽ bồi thường toàn bộ số tiền bảo hiểm.
  • Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm:
   • Bảo hiểm Bảo Việt thanh toán toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh cùng tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện mức 0,1% số tiền bảo hiểm/ngày (tối đa 180 ngày/năm). Mức bồi thường tối đa không vượt quá tỷ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.
   • Trường hợp chi phí y tế liên quan tới cùng thương tật được bảo hiểm theo Đơn bảo hiểm này được bồi thường hoặc chi trả một phần hoặc toàn bộ từ những loại hình bảo hiểm y tế khác, bảo hiểm Bảo Việt sẽ thanh toán toàn bộ số tiền chênh lệch mà người được bảo hiểm phải chi trả cùng tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện 0,1% số tiền bảo hiểm/ngày hoặc 100% tỷ lệ thương tật đó áp dụng cho mức bồi thường 30 triệu đồng/người/vụ, số tiền nào lớn hơn sẽ được áp dụng.
  bảo hiểm tai nạn con người
  Độ tuổi tham gia

  Gói Bảo hiểm Tai nạn Con người của Công ty Bảo Việt cho phép các đối tượng từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi tham gia.

  Phí Bảo hiểm Tai nạn Con người Bảo Việt (bồi thường 50 triệu đồng)

  Người tham gia bảo hiểm cần đóng 140.000đ/người/năm.

  Lý do nên chọn Bảo hiểm Tai nạn Con người Bảo Việt (bồi thường 50 triệu đồng)

  Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những cái tên rất quen thuộc với người Việt. Sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người do Công ty Bảo Việt đa dạng các mức bồi thường (20 triệu – 100 triệu đồng) giúp đáp ứng được nhu cầu và ngân sách người tham gia. Ngoài ra, phí Bảo hiểm Tai nạn Con người Bảo Việt rất hợp lý so với quyền lợi toàn diện mà sản phẩm mang đến. Thêm vào đó là thủ tục bồi hoàn nhanh chóng, đơn giản giúp chia sẻ gánh nặng tài chính với người tham gia sớm nhất có thể.

  Ưu điểm và khuyết điểm của Bảo hiểm Tai nạn Con người Bảo Việt (bồi thường 50 đồng)

  Ưu điểm

  • Quyền lợi toàn diện và hỗ trợ chi phí y tế
  • Hỗ trợ đa dạng đối tượng tham gia với độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi
  • Sản phẩm thuộc Công ty Bảo Việt lâu đời và có uy tín

  Khuyết điểm

  • Không hỗ trợ trường hợp người tham gia phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm.

  3. Bảo hiểm Tai nạn Con người (Công ty MIC)

  bảo hiểm tai nạn con người

  Giới thiệu

  Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội MIC với hơn 13 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam đã dần trở nên quen thuộc hơn với công dân Việt Nam. Những sản phẩm của Công ty MIC không những phục vụ cho các công dân Việt Nam mà còn dành cho những công dân nhập cư.

  Với mức giá hợp lý và những quyền lợi bảo toàn tính mạng người tham gia, sản phẩm Bảo hiểm Tai nạn Con người của Công ty MIC đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người Việt – nhất là những người trong độ tuổi lao động. Với số tiền bảo hiểm 20 triệu đồng, người tham gia không những sở hữu những quyền lợi cơ bản mà còn được chi trả theo chi phí y tế thực tế hợp lý và chi phí bồi dưỡng hợp lý.

  Quyền lợi Bảo hiểm Tai nạn Con người MIC (bồi thường 50 triệu đồng)

  Với gói Bảo hiểm Tai nạn Con người của MIC, những quyền lợi dành cho người tham gia bảo hiểm bao gồm:

  • Chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm đối với trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
  • Trường hợp thương tật thân thể do tai nạn:
   • Với số tiền bảo hiểm từ 1 triệu – 20 triệu đồng. Mức chi trả theo các tỷ lệ được quy định trong Bảng tỷ lệ trả tiền thương tật.
   • Với số tiền bảo hiểm từ 2 triệu – 100 triệu đồng: Chi trả theo chi phí y tế thực tế hợp lý và chi phí bồi dưỡng 0,1% số tiền bảo hiểm/ngày điều trị. Tổng số tiền chi trả cho trường hợp thương tật tạm thời không vượt quá số tiền chi trả theo tỷ lệ thương tật quy định.
  • Trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn mà người được bảo hiểm bị tử vong do hậu quả của tai nạn đó, Công ty MIC chi trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng (hay giấy chứng nhận bảo hiểm) với số tiền đã trả trước đó.
  bảo hiểm tai nạn con người
  Độ tuổi tham gia

  Gói Bảo hiểm Tai nạn Con người của MIC cho phép các đối tượng trong độ tuổi từ 1- 70 tuổi tham gia.

  Phí Bảo hiểm Tai nạn Con người MIC (bồi thường 50 triệu đồng)

  Người tham gia bảo hiểm cần đóng 140.000đ/người/năm.

  Lý do nên chọn Bảo hiểm Tai nạn Con người MIC (bồi thường 50 triệu đồng)

  Dù thời gian thành lập chưa lâu nhưng Công ty Bảo hiểm MIC có vị trí đứng vững trên thị trường bảo hiểm nhờ vào quyền lợi toàn diện, đặc biệt là quyền lợi chi trả phần tiền chênh lệch đối với trường hợp người tham gia bảo hiểm tử vong trong vòng 1 năm do hậu quả của tai nạn đó. Ngoài ra, với mức tiền 140.000 đồng/người/năm, người tham gia bảo hiểm còn được chi trả chi phí y tế thực tế và chi phí bồi dưỡng là 50.000 đồng/ngày điều trị.

  Ưu điểm và khuyết điểm của Bảo hiểm Tai nạn Con người MIC (bồi thường 50 triệu đồng)

  Ưu điểm

  • Quyền lợi hợp lý so với mức phí đóng bảo hiểm
  • Thủ tục mua và thủ tục bồi thường đơn giản, nhanh chóng
  • Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội MIC có uy tín.

  Khuyết điểm

  • Không hỗ trợ trường hợp người tham gia phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm.

  II. Mức bồi thường 100 triệu đồng

  1. Bảo hiểm Tai nạn – Bạc (MyInsure)

  bảo hiểm tai nạn con người

  Quyền lợi Bảo hiểm Tai nạn – Bạc

  Với gói Bảo hiểm Tai nạn – Bạc, những quyền lợi dành cho người tham gia bảo hiểm bao gồm:

  • Bồi hoàn trong trường hợp tử vong do tai nạn, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc mất tích là 100 triệu đồng.
  • Bồi hoàn theo bảng tỷ lệ thương tật trong trường hợp thương tật tạm thời hoặc thương tật bộ phận vĩnh viễn là 100 triệu đồng.
  • Bồi hoàn lên đến 1 triệu đồng/lần trong trường hợp nhập viện do ngộ độc thực phẩm
  Độ tuổi tham gia

  Gói Bảo hiểm Tai nạn – Bạc cho phép người trong độ tuổi từ 1- 70 tuổi tham gia.

  Phí bảo hiểm cho gói Bảo hiểm Tai nạn – Bạc

  Người tham gia bảo hiểm cần đóng 300.000 đồng/người/năm.

  Lý do nên chọn Bảo hiểm Tai nạn – Bạc của MyInsure

  Với mức phí bảo hiểm là 300.000đ/người/năm, những quyền lợi của người tham gia Bảo hiểm Tai nạn – Bạc bao gồm quyền lợi cơ bản là đền bù trường hợp tử vong, thương tật và quyền lợi đặc biệt chỉ có tại MyInsure là bồi hoàn trường hợp nhập viện do ngộ độc thực phẩm. Không những thế, sản phẩm còn hỗ trợ hình thức mua trực tuyến với thủ tục nhanh chóng, giúp mọi người trang bị bảo hiểm mọi lúc mọi nơi. Những thủ tục giấy tờ để được đền bù rất đơn giản, trút bỏ gánh nặng tài chính cho người tham gia khi gặp phải trường hợp bất khả kháng.

  Ưu điểm và khuyết điểm của Bảo hiểm Tai nạn – Bạc của MyInsure

  Ưu điểm

  • Hỗ trợ mua bảo hiểm tai nạn con người 24/24 trực tuyến với thủ tục nhanh chóng
  • Là sản phẩm thuộc Tổng Công ty Bảo hiểm PVI cung cấp
  • Quyền lợi bảo hiểm toàn diện, giúp bảo vệ sức khỏe người tham gia.

  Khuyết điểm

  • Không hỗ trợ chi phí y tế.

  2. Bảo hiểm Tai nạn – Vàng (MyInsure)

  bảo hiểm tai nạn con người

  Quyền lợi Bảo hiểm Tai nạn – Vàng
  • Bồi hoàn trong trường hợp tử vong do tai nạn, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc mất tích là 100 triệu đồng.
  • Bồi hoàn theo bảng tỷ lệ thương tật trong trường hợp thương tật tạm thời hoặc thương tật bộ phận vĩnh viễn là 100 triệu đồng
  • Bồi hoàn lên đến 1.000.000 đồng/lần trong trường hợp nhập viện do ngộ độc thực phẩm
  • Trợ cấp tiền trong thời gian nằm viện 300.000 đồng/ngày (tối đa 20 ngày trong năm).
  Độ tuổi tham gia

  Gói Bảo hiểm Tai nạn – Vàng cho phép người trong độ tuổi từ 1- 70 tuổi tham gia.

  Phí bảo hiểm cho gói Bảo hiểm Tai nạn – Vàng

  Người tham gia bảo hiểm cần đóng 600.000 đồng/người/năm.

  Lý do nên chọn Bảo hiểm Tai nạn – Vàng của MyInsure

  Sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người hạng vàng của MyInsure đem đến cho người tham gia những quyền lợi cơ bản, song song đó còn là trợ cấp tiền trong thời gian nằm viện 300.000 đồng/ngày – mức trợ cấp đặc biệt này hỗ trợ người nằm viện đỡ gánh nặng về viện phí và chi phí thuốc men. Ngoài ra, người tham gia còn được hỗ trợ 24/24 khi gặp vấn đề hay thắc mắc về gói bảo hiểm thông qua ứng dụng. Đối với những khách hàng ở xa, ứng dụng còn hỗ trợ mua trực tuyến chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, nhanh chóng.

  Ưu điểm và khuyết điểm của Bảo hiểm Tai nạn – Vàng của MyInsure

  Ưu điểm

  • Trợ cấp tiền trong thời gian nằm viện 300.000 đồng/ngày
  • Quyền lợi toàn diện cùng với mức phí đóng bảo hiểm hợp lý
  • Là sản phẩm thuộc Tổng Công ty Bảo hiểm PVI cung cấp
  • Hỗ trợ mua bảo hiểm tai nạn con người 24/24 trực tuyến với thủ tục nhanh chóng.

  Khuyết điểm

  • Hiện chưa có phản hồi tiêu cực về gói Bảo hiểm Tai nạn – Vàng của MyInsure.

  3. Bảo hiểm Tai nạn Con người (Công ty Bảo Việt)

  bảo hiểm tai nạn con người

  Quyền lợi Bảo hiểm Tai nạn Con người Bảo Việt (bồi thường 100 triệu đồng)

  Với gói Bảo hiểm Tai nạn Con người của Bảo Việt, những quyền lợi dành cho người tham gia bảo hiểm bao gồm:

  • Trường hợp người được bảo hiểm tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, công ty sẽ bồi thường toàn bộ số tiền bảo hiểm.
  • Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm:
   • Bảo hiểm Bảo Việt thanh toán toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh cùng tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện mức 0,1% số tiền bảo hiểm/ngày (tối đa 180 ngày/năm). Mức bồi thường tối đa không vượt quá tỷ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.
   • Trường hợp chi phí y tế liên quan tới cùng thương tật được bảo hiểm theo Đơn bảo hiểm này được bồi thường hoặc chi trả một phần hoặc toàn bộ từ những loại hình bảo hiểm y tế khác, bảo hiểm Bảo Việt sẽ thanh toán toàn bộ số tiền chênh lệch mà người được bảo hiểm phải chi trả cùng tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện 0,1% số tiền bảo hiểm/ngày hoặc 100% tỷ lệ thương tật đó áp dụng cho mức bồi thường 30 triệu đồng/người/vụ, số tiền nào lớn hơn sẽ được áp dụng.
  Độ tuổi tham gia

  Gói Bảo hiểm Tai nạn Con người của Công ty Bảo Việt cho phép người trong độ tuổi: từ 15 ngày tuổi – 70 tuổi tham gia.

  Phí Bảo hiểm Tai nạn Con người Bảo Việt (bồi thường 100.000.000đ)

  Người tham gia bảo hiểm cần đóng 280.000 đồng/người/năm.

  Lý do nên chọn Bảo hiểm Tai nạn Con người Bảo Việt (bồi thường 100.000.000đ)

  Với mức bồi thường 100 triệu đồng, người tham gia được hỗ trợ tiền viện phí 100.000 đồng/ngày điều trị – hỗ trợ gánh nặng kinh tế viện phí và thuốc men cho người tham gia bảo hiểm. Thêm vào đó là thủ tục bồi thường đơn giản, nhanh chóng, người tham gia sẽ được bồi thường trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, mức phí đóng bảo hiểm chỉ 280.000 đồng/người/năm nhưng người dùng được hưởng quyền lợi toàn diện – giúp bảo vệ sức khỏe và tính mạng người tham gia.

  Ưu điểm và khuyết điểm của Bảo hiểm Tai nạn Con người Bảo Việt (bồi thường 100 triệu đồng)

  Ưu điểm

  • Hỗ trợ chi phí y tế 100.000đ/ngày điều trị
  • Thủ tục bồi thường đơn giản, nhanh chóng
  • Sản phẩm thuộc Công ty Bảo Việt lâu đời và có uy tín.

  Khuyết điểm

  • Không hỗ trợ trường hợp người tham gia phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm.

  4. Bảo hiểm Tai nạn Con người (Công ty MIC)

  bảo hiểm tai nạn con người

  Quyền lợi Bảo hiểm Tai nạn Con người MIC (bồi thường 100 triệu đồng)

  Với gói Bảo hiểm Tai nạn Con người của MIC, những quyền lợi dành cho người tham gia bảo hiểm bao gồm:

  • Chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm đối với trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
  • Trường hợp thương tật thân thể do tai nạn:
   • Với số tiền bảo hiểm từ 1 triệu – 20 triệu đồng. Mức chi trả theo các tỷ lệ được quy định trong Bảng tỷ lệ trả tiền thương tật.
   • Với số tiền bảo hiểm từ 2 triệu – 100 triệu đồng: Chi trả theo chi phí y tế thực tế hợp lý và chi phí bồi dưỡng 0,1% số tiền bảo hiểm/ngày điều trị. Tổng số tiền chi trả cho trường hợp thương tật tạm thời không vượt quá số tiền chi trả theo tỷ lệ thương tật quy định.
  • Trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn mà người được bảo hiểm bị tử vong do hậu quả của tai nạn đó, Công ty MIC chi trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng (hay giấy chứng nhận bảo hiểm) với số tiền đã trả trước đó.
  Độ tuổi tham gia

  Gói Bảo hiểm Tai nạn Con người của MIC cho phép người trong độ tuổi từ 1- 70 tuổi tham gia.

  Phí Bảo hiểm Tai nạn Con người MIC (bồi thường 100 triệu đồng)

  Người tham gia bảo hiểm cần đóng 280.000đ/người/năm.

  Lý do nên chọn Bảo hiểm Tai nạn Con người MIC (bồi thường 100 triệu đồng)

  Người tham gia bảo hiểm tai nạn với số tiền bồi thường 100 triệu đồng sẽ được công ty bồi thường 100.000 đồng/ngày điều trị. Với thủ tục bồi thường đơn giản và thời gian giải quyết nhanh chóng, người tham gia sẽ được hỗ trợ tài chính sớm nhất có thể. Thêm vào đó là mức phí đóng bảo hiểm hợp lý, chỉ 280.000 đồng/người/năm, với mức bồi thường 100 triệu đồng – giúp người tham gia được bảo vệ toàn diện.

  Ưu điểm và khuyết điểm của Bảo hiểm Tai nạn Con người MIC (bồi thường 100 triệu đồng)

  Ưu điểm

  • Hỗ trợ chi phí y tế 100.000 đồng/ngày điều trị
  • Quyền lợi bảo hiểm toàn diện và mức phí bảo hiểm hợp lý
  • Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội MIC có uy tín.

  Khuyết điểm

  • Không hỗ trợ trường hợp người tham gia phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm.

  Trên đây là bài viết tổng hợp 7 gói sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người với 2 mức bồi thường 50 triệu đồng và 100 triệu đồng, đáp ứng đủ tiêu chí chọn bảo hiểm tai nạn con người uy tín. Mong rằng bạn sẽ chọn được loại bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

  Miễn trừ trách nhiệm

  Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Thông tin kiểm chứng bởi:

  Lan Quan


  Tác giả: Phối Linh · Ngày cập nhật: 13/10/2021

  advertisement iconQuảng cáo
  app promote banner

  Bài viết này có hữu ích với bạn?

  advertisement iconQuảng cáo
  advertisement iconQuảng cáo