Bí quyết sống khỏe
Bí quyết sống khỏe
tập thể dục buổi tối
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe, Vóc dáng
Tập thể dục buổi tối: 15 phút giúp bạn ngủ ngon hơn
Tập thể dục buổi tối là một cách giúp bạn ngủ ngon hơn mà chẳng cần phải dùng đến thuốc an thần tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ ngoài ý muốn. Liệu pháp tự nhiên này có thể còn hiệu quả hơn cả uống trà hoa cúc hay xông tinh dầu đấy!
Đọc tiếp
5 điểm bấm huyệt giúp ngủ ngon
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
5 điểm bấm huyệt giúp bạn ngủ ngon
Bấm huyệt đã tồn tại từ hàng ngàn năm, các nghiên cứu gần đây cho thấy bấm huyệt có tác động tích cực đến giấc ngủ của bạn. Thực tế cho thấy bấm huyệt giúp bạn ngủ ngon hơn.
Đọc tiếp
bệnh mạch vành nên ăn gì
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
[Hỏi đáp bác sĩ] Bệnh mạch vành nên ăn gì?
Nếu biết người bệnh mạch vành nên ăn gì, bạn không những giảm nhẹ được các triệu chứng mà còn ngăn ngừa mảng xơ vữa phát triển và tránh được nhiều rủi ro khác. Chế độ ăn uống lành mạnh có thể xem là một liệu pháp hỗ trợ điều trị giúp bạn nhanh hồi phục hơn!
Đọc tiếp
thuốc nam chữa bệnh suy tim
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
Thuốc nam chữa bệnh suy tim: Vàng thau lẫn lộn, làm sao chọn đúng?
Mệt mỏi vì bị suy tim mãi không khỏi, nhiều người tìm đến các bài thuốc nam với hy vọng có thể tìm kiếm loại thuốc nam chữa bệnh suy tim. Thế nhưng, thị trường thuốc nam vàng thau lẫn lộn khiến người bệnh hoang mang không biết đâu mới là bài thuốc nam hiệu quả?
Đọc tiếp
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
5 bí quyết tận hưởng Giáng sinh thân thiện với môi trường
Mùa lễ hội cuối năm mang đến không khí rộn ràng nhưng lại đi kèm với hóa đơn tiền điện cao ngất ngưởng, lượng quần áo cũ chồng chất và số túi nhựa tăng vọt! Làm sao để bạn có thể tận hưởng một Giáng sinh thân thiện với môi trường hơn?
Đọc tiếp
thời gian tập thể dục tốt nhất
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
Thời gian tập thể dục tốt nhất cho từng đối tượng
Tập thể dục đều đặn và thường xuyên đem lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Tuy nhiên, mỗi đối tượng khác nhau sẽ có thời gian tập thể dục tốt nhất để đảm bảo an toàn sức khỏe và đạt hiệu quả cao.
Đọc tiếp
tại sao bị run tay
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
[Hỏi đáp bác sĩ] Tại sao bị run tay?
Khi bàn tay của bạn bị run, đến cả cầm ly nước uống, cầm bát cơm cũng vung vãi ra ngoài hay việc cài khuy áo, bấm công tắc điện cũng vụng về… Tình trạng này khiến không ít người hoang mang vì có khi điều trị mãi vẫn không đỡ, tại sao bị run tay lại khó chữa vậy?
Đọc tiếp
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
Run tay chân ở người trẻ: Bắt đúng bệnh để chữa đúng cách
Run tay chân ở người trẻ đôi khi có thể là do stress, lo âu hay dùng quá nhiều chất kích thích… Bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân gây run tay chân của mình để chữa trị sớm trước khi run ngày càng nặng và khó chữa.
Đọc tiếp
Linh Tự Đan Giải pháp điều trị vô sinh hiệu quả cho các cặp vợ chồng
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
Linh Tự Đan – Giải pháp điều trị vô sinh hiệu quả cho các cặp vợ chồng
Hiện tại, vô sinh, hiếm muộn đang dần trẻ hóa nhưng bạn đừng quá lo vì có nhiều sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị vô sinh hiệu quả, ví dụ như Linh Tự Đan với liệu pháp Đông Tây y kết hợp.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày