Bí quyết sống khỏe
Bí quyết sống khỏe
cách chữa run tay khi hồi hộp
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
Mách bạn cách chữa run tay khi hồi hộp không cần dùng thuốc
Những khi bạn bị stress, lo lắng hay hồi hộp, tim sẽ đập nhanh, cơ thể đổ mồ hôi và tay bắt đầu run rẩy … Đây là dấu hiệu cảnh báo cho thấy hoạt động dẫn truyền của các tế bào thần kinh vận động đang bị tổn thương hoặc rối loạn. Bạn hãy tìm cách chữa run tay khi hồi hộp sớm trước khi thành bệnh khó trị!
Đọc tiếp
điều trị sỏi mật
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
Điều trị sỏi mật: Dễ hay khó là do chính bạn!
Là một người mắc bệnh sỏi mật nhưng luôn chủ động tìm nhiều phương pháp điều trị, ông Long (Hải Phòng) đã khiến bác sĩ siêu âm phải kinh ngạc vì viên sỏi 33mm trong túi mật lại có thể tan hết chỉ trong vòng 1 năm. Phải chăng bạn cũng có thể điều trị sỏi mật dễ dàng như vậy mà chưa cần phải phẫu thuật?
Đọc tiếp
mổ sỏi mật
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
Mổ sỏi mật có giúp bạn trị hết bệnh?
Quá mệt mỏi với những cơn đau dữ dội do sỏi mật, nhiều người nghĩ đến mổ sỏi mật với hy vọng giải quyết được bệnh một cách nhanh chóng. Thế nhưng, việc phẫu thuật chỉ là giải pháp tình thế giúp dịch mật lưu thông chứ không giải quyết được tận gốc bệnh sỏi mật.
Đọc tiếp
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
[Hỏi đáp bác sĩ] Bệnh Parkinson có chữa được không?
Khi càng hoang mang với câu hỏi “ Bệnh Parkinson có chữa được không? ”, bạn càng dễ bị căng thẳng khiến triệu chứng bệnh càng trở nên trầm trọng hơn. Thực tế, nhiều người đã cải thiện được sức khỏe nhờ biết cách điều trị và suy nghĩ lạc quan hơn.
Đọc tiếp
run tay vô căn
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
Bị bệnh run tay vô căn, phải làm sao?
Nếu gặp phải triệu chứng run tay nhưng đi khám lại không tìm ra nguyên nhân thì rất có thể bạn đang mắc bệnh run tay vô căn. Đây là một chứng bệnh khó chữa, song bạn vẫn có thể kiểm soát được khi điều trị đúng cách.
Đọc tiếp
bệnh suy tim có chữa được không
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
[Hỏi đáp bác sĩ] Bệnh suy tim có chữa được không?
Bệnh suy tim có chữa được không? Theo giáo sư Phạm Gia Khải, nếu phát hiện sớm và điều trị đúng cách thì bạn hoàn toàn có thể trở về cuộc sống hàng ngày. Ngay cả khi đây là chặng cuối của các bệnh tim mạch, cơ hội vẫn luôn nằm trong tay bạn!
Đọc tiếp
chữa run tay bằng Đông y
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
Bí quyết chữa run tay bằng Đông y vừa an toàn lại hiệu quả
Khi điều trị chứng run tay, người bệnh gặp rất nhiều khó khăn bởi vì không có thuốc đặc trị và thậm chí không tìm ra nguyên nhân nên chữa mãi không đỡ. Nhiều người đã tìm đến cách chữa run tay bằng Đông y với thảo dược quý Thiên ma và Câu đằng như một hy vọng mới.  
Đọc tiếp
Parkinson có nguy hiểm không
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
[Hỏi đáp bác sĩ] Bệnh Parkinson có nguy hiểm không?
Người bệnh Parkinson với triệu chứng tay chân run rẩy, cầm cốc nước lóng ngóng, ăn uống không ngon miệng… dường như lúc nào cũng ám ảnh với những ý nghĩ: “Bệnh Parkinson có nguy hiểm không? Làm sao để nhận biết và ngăn ngừa các biến chứng?”
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày