Sống Khỏe
Sống Khỏe
Sống đẹp: Xây nhà
Tâm lý, Sống Khỏe
Sống đẹp: Xây nhà
Có người nói: “Cuộc sống là một dự án, dự án mang tên “Tự thực hiện”. Thái độ và sự lựa chọn bạn tạo ra hôm nay góp phần dựng nên “Căn nhà” mà bạn sẽ sống trong tương lai. Vì thế, trên hết, hãy xây chúng một cách khôn ngoan! (Trích Sống đẹp: Xây nhà)
Đọc tiếp
chế độ dinh dưỡng cho người ung thư phổi
Dinh dưỡng, Sống Khỏe
14 thực phẩm bạn nên bổ sung vào chế độ dinh dưỡng cho người ung thư phổi
Bên cạnh vấn đề điều trị ung thư phổi, một chế độ dinh dưỡng cho người ung thư phổi là điều đáng được quan tâm. Nếu có một chế độ ăn uống với đầy đủ chất dinh dưỡng và có lợi, người bị ung thư phổi sẽ tăng được hiệu quả điều trị và kéo dài được tuổi thọ.
Đọc tiếp
Sơ cứu & Phòng ngừa, Sống Khỏe
Các bệnh tai biến mạch máu não và ảnh hưởng của từng loại tai biến lên cơ thể
Bệnh tai biến mạch máu não (đột quỵ) xảy ra khi nguồn cung cấp máu cho não bị gián đoạn. Tùy vào vị trí não bị ảnh hưởng sau cơn tai biến mà các chức năng sẽ bị ảnh hưởng với mức độ nặng - nhẹ khác nhau, tồn tại trong thời gian ngắn hay kéo dài.
Đọc tiếp
chuyện con gái
Tâm lý, Sống Khỏe
9 chuyện con gái khiến các chàng khó hiểu
Các chàng vẫn thường lắc đầu với những chuyện con gái như tại sao cứ đến ngày đèn đỏ lại khó chịu, nghiện mua sắm ngay cả khi tủ quần áo đầy ắp... Có thể nói, thế giới phụ nữ có quá nhiều điều "lạ lùng" trong mắt đấng mày râu!
Đọc tiếp
thức ăn tốt cho sức khỏe nam giới
Sức khỏe nam giới, Sống Khỏe
Thức ăn tốt cho sức khỏe nam giới: Bạn nên mua gì bồi bổ cho chồng?
Các loại thức ăn tốt cho sức khỏe nam giới chẳng những giúp cho anh ấy tăng cường sức đề kháng mà còn cải thiện chuyện chăn gối. Đặc biệt, các đấng mày râu thường "lười" quan tâm đến chuyện ăn uống nên rất cần bạn nhắc nhở thường xuyên đấy!
Đọc tiếp
chọn trái cây và rau củ quả
Dinh dưỡng, Sống Khỏe
12 bí quyết chọn trái cây và rau củ quả tươi ngon
Các loại trái cây và rau củ tươi ngon, bổ dưỡng là nguồn cung cấp vitamin và các dưỡng chất thiếu yếu rất tốt cho sức khỏe. Đây cũng là món ăn được yêu thích ở mọi mùa trong năm nhưng để chọn trái cây và rau củ quả ngon, bạn cần biết một số bí quyết đặc biệt.
Đọc tiếp
Sống đẹp: Bà cụ sinh viên 87 tuổi tên Rose
Tâm lý, Sống Khỏe
Sống đẹp: Bà cụ sinh viên 87 tuổi tên Rose
"Chúng ta không ngừng bước tới chỉ vì mình già, chúng ta chỉ già đi khi ngừng bước tới. Chỉ có vài bí quyết để luôn trẻ, hạnh phúc và đạt được thành công, đó là bạn phải luôn cười lớn và tìm thấy sự hài hước mỗi ngày". Trích Sống đẹp: Bà cụ sinh viên 87 tuổi tên Rose.
Đọc tiếp
Tinh trùng yếu nên ăn gì để thụ thai dễ dàng?
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
Tinh trùng yếu nên ăn gì để thụ thai dễ dàng?
Tinh trùng yếu nên ăn gì? Đây là vấn đề quan trọng mà người bị tinh trùng yếu cần lưu ý nhưng lại ít ai quan tâm. Chế độ ăn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức khỏe của tinh trùng. Nếu xây dựng một chế độ ăn phù hợp thì các triệu chứng của bệnh sẽ cải thiện nhanh chóng.
Đọc tiếp
lý do khiến thị lực kém
Sơ cứu & Phòng ngừa, Sống Khỏe
10 lý do khiến thị lực kém bạn nên biết khi trước khi quá muộn
Cận thì đeo kính, quá lắm thì mổ là lối suy nghĩ của không ít người để bao biện những thói quen không lành mạnh, là lý do khiến thị lực kém ngay khi còn trẻ. Để bảo vệ và chăm sóc đôi mắt tốt hơn, bạn hãy kiểm tra xem liệu bạn có đang mắc phải những lý do khiến thị lực kém không nhé!
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày