Sống Khỏe
Sống Khỏe
Viện Y Dược Học Dân tộc
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
Bạn cần biết gì khi khám tại Viện Y Dược Học Dân tộc?
Viện Y Dược Học Dân tộc được đánh giá là một trong những bệnh viện chuyên khoa hàng đâu về y học cổ truyền của Việt Nam. Hiện nay, viện đã có 6 khoa lâm sàng, 2 cận lâm sàng với trang thiết bị y tế hiện đại, có 239 giường bệnh nội trú cùng cơ sở sản xuất thuốc Đông dược và các đơn vị chức năng.
Đọc tiếp
muốn có con
Sức khỏe phụ nữ, Sống Khỏe
Bạn nên chuẩn bị gì khi muốn có con sau 30?
Bước sang độ tuổi 30, khá nhiều phụ nữ cảm thấy lo lắng với những khả năng rủi ro khi muốn sinh con đầu lòng. Nếu có sự chuẩn bị chu đáo cả về tinh thần và thể chất ngay từ bây giờ, mong muốn mẹ tròn con vuông sẽ không quá khó khăn như bạn nghĩ. 
Đọc tiếp
bệnh suy tim có nguy hiểm không
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
Bệnh suy tim có nguy hiểm không? Những giải pháp giúp bạn giảm thiểu rủi ro
Ngay cả khi là chặng cuối của các bệnh tim mạch, kết quả chẩn đoán suy tim không có nghĩa là bạn đã bước đến cánh cửa tử thần. Vậy bệnh suy tim có nguy hiểm không và liệu có cách nào giúp bạn giảm thiểu rủi ro?
Đọc tiếp
làm thế nào để tự tin hơn trong giao tiếp
Tâm lý, Sống Khỏe
Làm thế nào để tự tin hơn trong giao tiếp và gặt hái thành công?
Để có thể gặt hái thành công trong sự nghiệp, bạn cần biết cách làm thế nào để tự tin hơn trong giao tiếp cũng như tạo dựng mối quan hệ. Bạn có thể điều chỉnh giọng nói, sử dụng đôi tay hay chú ý đến dáng đứng để tạo ấn tượng ngay từ cuộc gặp gỡ đầu tiên.
Đọc tiếp
Suy tim độ 3 sống được bao lâu? Điều này phụ thuộc vào thói quen sống của bạn!
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
Suy tim độ 3 sống được bao lâu? Điều này phụ thuộc vào thói quen sống của bạn!
Nỗi trăn trở “suy tim độ 3 sống được bao lâu” có thể khiến bạn và người thân cảm thấy lo lắng không yên khi chuyển sang giai đoạn khá nặng này. Tuy nhiên, nếu biết cách duy trì tinh thần lạc quan và thói quen sống lành mạnh thì bạn hoàn toàn có thể kéo dài tuổi thọ.
Đọc tiếp
13 cách phòng bệnh tiểu đường trước khi quá muộn
Sơ cứu & Phòng ngừa, Sống Khỏe
13 cách phòng bệnh tiểu đường trước khi quá muộn
Phòng bệnh tiểu đường trước khi lượng đường và insulin trong máu lên quá cao sẽ giúp bạn tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm. Bằng cách duy trì chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp với vận động thường xuyên, bạn sẽ không lo mắc phải chứng bệnh phổ biến này!
Đọc tiếp
Bệnh viện đa khoa đà nẵng
Bí quyết sống khỏe, Sống Khỏe
4 thông tin mà bạn nên biết khi đi khám ở Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là bệnh viện tuyến cuối của thành phố Đà Nẵng. Mỗi ngày số lượt bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng rất đông. Vì vậy, để tránh tốn thời gian chờ đợi, bạn nên tìm hiểu một số thông tin về bệnh viện này trước khi đến khám nhé. 
Đọc tiếp
lợi ích của yoga đối với chuyện ấy
Sống Khỏe, Sức Khỏe Giới Tính
4 lợi ích của yoga đối với chuyện ấy
Nhờ tác dụng tăng cường sự dẻo dai và thư giãn toàn thân, các bài tập yoga có thể giúp bạn cải thiện chuyện chăn gối một cách đáng ngạc nhiên. Bạn có tò mò muốn biết những lợi ích của yoga đối với chuyện ấy?
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày