tran-thi-bich-hoi
Trần Thị Bích Hồi Bác sĩ - Giảng viên

Bác sĩ, giảng viên Trần Thị Bích Hồi hiện đang là trưởng bộ môn Y học xã hội, khoa Y tế công cộng của trường đại học Y dược Hải Phòng. Bác sĩ cũng đang là nghiên cứu sinh chuyên ngành y tế công cộng của trường đại học Y dược Hải Phòng.

Một số đề tài khoa học bác sĩ từng thực hiện như: Đặc điểm dịch tễ qua ghi nhận ung thư quần thể và giải pháp can thiệp tại Hải Phòng (2011 – 2015), KAP về hút thuốc lá/lào và mức độ ảnh hưởng của thuốc lá/lào tới sức khỏe bệnh tật của nhân dân 5 xã huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng, v.v.

Bên cạnh đó, bác sĩ Trần Thị Bích Hồi cũng đã hướng dẫn sinh viên làm bài luận tốt nghiệp như: Thực trạng điều kiện vệ sinh và kiến thức, thực hành của người kinh doanh, chế biến, phân phối thực phẩm ở các nhà hàng ăn uống tại quận Lê Chân, Hải Phòng năm 2015.

Bác sĩ, giảng viên Trần Thị Bích Hồi tham vấn y khoa cho Hello Bacsi với các bài viết về chuyên đề Y học xã hội.

Về tác giả See Schedule
Bài viết mới nhất
Mẹo phòng ngừa và điều trị virus HPV
Chuyên đề sức khỏe, HIV/AIDS
Mẹo phòng ngừa và điều trị virus HPV
Hãy bảo vệ bản thân và người bạn đời khỏi virus HPV - loại virus gây ra mụn rộp ở cơ quan sinh dục, ung thư tử cung, ung thư não và cổ..
Đọc tiếp
benh-lau-o-nu-gioi-moi-de-doa-khon-luong
Sống Khỏe, Sức khỏe phụ nữ
Bệnh lậu ở nữ giới – mối đe dọa khôn lường
Hello Bacsi - Bạn đã từng nghe đến bệnh lậu chưa? Đây là căn bệnh lây lan nhanh chóng qua đường tình dục mà tất cả mọi người nên biết để phòng ngừa
Đọc tiếp
Chuyên đề sức khỏe, HIV/AIDS
HIV và AIDS: bệnh mạn tính có thể kiểm soát
Hello BACSI - HIV gây ra tình trạng gọi là hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải – được biết đến với cái tên phổ biến hơn là AIDS.
Đọc tiếp
lam-sao-de-phong-ngua-benh-giang-mai-cho-chi-em
Sống Khỏe, Sức khỏe phụ nữ
Làm sao để phòng ngừa bệnh giang mai cho chị em?
Hello BACSI - Bệnh giang mai là một trong những bệnh lây qua đường tình dục vô cùng nguy hiểm. Bạn đã biết cách phòng ngừa bệnh hiệu quả?
Đọc tiếp
Cách phá thai an toàn và những điều cần lưu ý
Sống Khỏe, Sức khỏe phụ nữ
Cách phá thai an toàn và những điều cần lưu ý
Việc lựa chọn các cách phá thai an toàn không những giúp chị em đảm bảo được sức khỏe mà còn có thể trấn an tâm lý trước quyết định quan trọng.
Đọc tiếp
Bệnh thận và Đường tiết niệu, Chuyên đề sức khỏe
Điều trị lọc máu có khiến bạn nhiễm HIV/AIDS?
Điều trị lọc máu có khiến bạn nhiễm HIV/AIDS? Để biết liệu bạn có nguy cơ mắc bệnh HIV/AIDS, bạn nên tìm hiểu AIDS là bệnh gì và sẽ lây truyền như thế nào.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...