Bác sĩ Trần Hiển Vinh

Da liễu · Clover Clinic

Hồ sơ chuyên gia

Bác sĩ Trần Hiển Vinh tốt nghiệp bác sĩ Đa khoa tại Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu, bác sĩ chuyên chẩn đoán, điều trị và thực hiện các tiểu phẩu về Da liễu tại phòng khám Clover Clinic – một trong những phòng khám hiện đại với chuyên khoa về Da liễu – thẩm mỹ tiên tiến tại TP.HCM.

Ngoài ra, bác sĩ Vinh cũng sở hữu nhiều chứng chỉ, tham gia các lớp đào tạo nâng cao về lĩnh vực Da liễu như: Lớp ứng dụng laser và ánh sáng trong da liễu, lớp định hướng chuyên khoa Da liễu, lớp thủ thuật và tiểu phẫu da, lớp kỹ thuật tiêm Botulinum toxin trong thẩm mỹ, lớp kỹ thuật tiêm Filler trong thẩm mỹ, lớp đào tạo tại Hội nghị Khoa học Thẩm mỹ nội khoa Bệnh viện Da liễu TPHCM, lớp đào tạo chuyên sâu tại các khóa đào tạo trẻ hóa da,….

Với tinh thần trách nhiệm cao cũng như ân cần và chu đáo trong việc chăm sóc sức khỏe cho từng bệnh nhân giống như người thân trong gia đình, bác sĩ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các bệnh nhân và gây dựng được uy tín trong lòng khách hàng đến điều trị tại phòng khám Clover Clinic.

Bạn đọc Hello Bacsi có thể đặt lịch khám với BS Vinh ngay tại đây!

Thông tin xác thực

BẰNG CẤP

  • Lớp định hướng chuyên khoa da liễu

    Bệnh viện Da liễu TP.HCM

  • Bác sĩ Đa khoa

    Đại học Y dược TP.HCM

KINH NGHIỆM

  • Bác sĩ

    Clover Clinic

Bài viết liên quan

Chuyên mục
Công cụ
Đặt bác sĩ
Cộng đồng